Chuột BenQ:

2 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Thương hiệu: BenQ

Tập đoàn BenQ (Đài Loan) chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và thiết bị hàng đầu trên thế giới, với tiêu chí “Mang tiện nghi và chất lượng đến cuộc sống” nhằm nâng cao và làm phong phú thêm các khía cạnh của cuộc sống cho con người ngày nay trong đời sống, công việc, sức khỏe và giáo dục.

BenQ cung cấp các sản phẩm hữu ích cho người dùng, bao gồm: máy chiếu DLP, màn hình máy tính, màn hình chơi game, màn hình quảng cáo điện tử, bảng tương tác, thiết bị hiển thị kỹ thuật số và đèn LED đọc sách.

Tại Tiki.vn, bạn không chỉ tìm thấy những mẫu màn hình máy tính bảo vệ mắt nổi tiếng của BenQ, màn hình siêu cong góc nhìn rộng, chúng tôi còn cung cấp dòng màn hình máy tính e-Sport gaming BenQ ZOWIE phù hợp với mọi game thủ.

Được giới thiệu vào cuối năm 2008, ZOWIE là một thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị chơi game cạnh tranh tốt nhất, giúp game thủ trong các trận đấy e-Sport luôn đạt được lợi thế và thành tích cao. Từ năm 2015, thương hiệu ZOWIE đã được tập đoàn BenQ mua lại và trở thành đại diện tiêu biểu cho dòng sản phẩm eSports của công ty. BenQ ZOWIE chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thật sự hấp dẫn và thú vị!

Mua màn hình máy tính thương thiệu BenQ tại Tiki.vn ngay hôm nay, bạn có thể an tâm với các sản phẩm là Chính Hãng 100% được bảo hành 36 tháng chính hãng tại nhà phân phối của BenQ tại Việt Nam.