Đăng Nhập / Đăng Ký
Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi

Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi

Số Lượng

Chỉ còn lại 4 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhĐinh Tị
Ngày xuất bản01-2018
Dịch GiảĐỗ Thị Minh Nguyệt
Loại bìaBìa mềm
Số trang200
SKU4993822768943

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hướng dẫn bài bản cho cha mẹ giúp trẻ tập những bước đi đầu.

Tặng kèm gần 30 video trực quan để cha mẹ giúp trẻ tập đi đúng cách!

Những bước đi đầu đời chính là thành công đầu tiên của trẻ cho những nỗ lực trong suốt thời gian dài. Từ lúc con vừa mới sinh ra, rồi biết lẫy, đến khi biết bò, rồi biết đứng, sau đó là đến những bước tiến đầu tiên về phía cha mẹ và người lớn.

 Để giúp cha mẹ hướng dẫn và hiểu tâm lý của trẻ trong từng giai đoạn vận động đầu đời, hai nữ tác giả Pascale Pavy - chuyên gia Tâm Vận Động cho trẻ với trên 25 năm kinh nghiệm và Cyrielle Rault - chuyên gia Tâm Vận Động cho trẻ với hơn 8 năm kinh nghiệm, đã truyền tải những hướng dẫn sáng tạo thông qua việc đặt mình vào vị trí của trẻ, lúc khác lại đặt mình vào vị trí của cha mẹ và có lúc đặt mình vào vị trí của các chuyên gia Tâm Vận Động. 

 Cha mẹ và các chuyên gia về trẻ em, mỗi người với những đặc thù riêng, kết hợp lại cho cùng một mục đích: Đem lại sự thoải mái cho bé. Chuyến phiêu lưu của những bước đi nhấn mạnh đến sự cần thiết trong việc tạo điều kiện để trẻ tự phát triển khả năng vận động hàng ngày ngay tại nhà cùng những phân tích trong phát triển tâm lý của trẻ. Đây là chuyến phiêu lưu lớn đầu đời của bé, cũng chính là chuyến phiêu lưu lớn của cha mẹ. Chúng tôi mời bạn theo dòng các trang sách bước vào hành trình này… Đây là chuyến phiêu lưu của bạn và con bạn!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...