TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Đặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Click Tiếng Việt trình độ A T2 + 1 bookmark

  Click Tiếng Việt trình độ A T2 + 1 bookmark

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhCÔNG TY CỔ PHẦN NAGAI
  Ngày xuất bản12-2018
  Kích thước

  21x30

  Loại bìaBìa mềm
  SKU5692922579990
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Với chủ trương đề cao tính thiết thực và tính hiệu quả trong giảng dạy mà trong Bài học tại lớp chúng tôi chỉ cho những bài luyện và những mẫu câu, tức những công thức ngữ pháp được cụ thể hoá cho dễ nhớ, chứ không miêu tả lý thuyết dài dòng.

  Việc đơn giản hoá như thế có thể làm cho người dạy hay người học khó hiểu hoặc hiểu không đầy đủ. Chúng tôi có một phần gọi là Ghi chú để ai thấy cần thiết thì xem thêm.

  Bài tập ở nhà gồm có những bài nghe ghi trên băng từ và bài làm viết trên giấy. Băng này không chỉ giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe hiểu mà còn tập đọc cho đúng. Do vậy băng ghi cả bài nghe lẫn bài đọc.

  Để tự kiểm tra kết quả bài tập ở nhà đã có phần đáp án.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...