TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Click Tiếng Việt Trình Độ A Tập 2

  Click Tiếng Việt Trình Độ A Tập 2

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhCÔNG TY CỔ PHẦN NAGAI
  Ngày xuất bản01-2020
  Kích thước20,7x29,5 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang236
  SKU4827170840887
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Cuốn sách: Tiếng Việt Trình Độ A - Tập 2 do GS.TS Đoàn Thiện Thuật làm chủ biên. Lý do chúng tôi chọn cuốn sách này làm cuốn sách đầu tiên giới thiệu tới quý độc giả là vì đây là một cuốn sách có cách bố cục khá chặt chẽ, khoa học. Cách trình bày cũng tương đối dễ hiểu, dễ xem. Và đây cũng là một trong những cuốn sách luôn nằm trong tủ sách của trung tâm 123VIETNAMESE, được rất nhiều các thầy cô giáo tại đây lựa chọn làm giáo trình giảng dạy. Sách Tiếng Việt được biên soạn theo chín chủ đề. Mỗi chủ đề có ba bài và sau sáu bài có một bài ôn tập. Mỗi bài góp phần mở rộng chủ đề, nhưng nó có chủ điểm ngữ pháp và ngữ âm riêng. Câu chìa khoá về ngữ pháp được lấy làm tên bài. Do vậy, mới nhìn qua và căn cứ vào tên bài, người đọc dễ có cảm tưởng là bài viết không ăn nhập với chủ đề hoặc xa đề, nhưng thực ra không phải như vậy.

  Với chủ trương đề cao tính thiết thực và tính hiệu quả trong giảng dạy mà trong Bài học tại lớp chúng tôi chỉ cho những bài luyện và những mẫu câu, tức những công thức ngữ pháp được cụ thể hoá cho dễ nhớ, chứ không miêu tả lý thuyết dài dòng.

  Việc đơn giản hoá như thế có thể làm cho người dạy hay người học khó hiểu hoặc hiểu không đầy đủ. Chúng tôi có một phần gọi là Ghi chú để ai thấy cần thiết thì xem thêm.

  Bài tập ở nhà gồm có những bài nghe ghi trên băng từ và bài làm viết trên giấy. Băng này không chỉ giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe hiểu mà còn tập đọc cho đúng. Do vậy băng ghi cả bài nghe lẫn bài đọc.

  Để tự kiểm tra kết quả bài tập ở nhà đã có phần đáp án.

  Trong học tập ở bất cứ bộ môn gì, thì bao giờ ngoài giáo trình chính thức thường phải có sách công cụ để người học tham khảo. Ở đây phải là sách Ngữ Pháp và Từ điển. Hai phần ghi chú và Bảng từ đóng vai trò của những sách công cụ. Tuy nhiên chúng được viết rất đơn giản. Phần ghi chú thì Ghi chú ngữ âm trình bày rất ngắn gọn toàn cảnh cấu trúc âm vị học tiếng Việt. Còn ghi chú ngữ pháp chỉ làm rõ thêm những điều đã dạy ở phần Bài học trong sách. Bảng từ chỉ cung cấp những từ gặp trong sách và với nghĩa trong bài. Nghĩa mỗi từ không đầy đủ như trong từ điển và thậm chí còn khác nữa, đó là nghĩa của một từ trong tình huống cụ thể (hay còn gọi là nghĩa dụng học)

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...