Đăng Nhập / Đăng Ký
CM-12 Phía Sau Kế Hoạch Phản Gián
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

CM-12 Phía Sau Kế Hoạch Phản Gián

240.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

LỜI TÁC GIẢ

Trong cuộc gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày chiến thắng Kế hoạch CM-12 (1984 – 2019) tại Hòn Đá Bạc, tỉnh Cà Mau, chúng tôi thật bùi ngùi, xúc động khi gặp lại những cán bộ lãnh đạo, chỉ huy, chiến sĩ an ninh và đồng bào đã từng tham gia kế hoạch. Và thật vui được gặp lại cả những người một thời lầm lỡ nhưng đã kịp tỉnh ngộ và lập công chuộc tội trong những năm tháng cam go, hào hùng của cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Bùi ngùi vì cuộc gặp mặt vắng khá nhiều tướng lĩnh, cán bộ, chiến sĩ mang trọng trách trong kế hoạch CM-12 năm xưa không về Cà Mau tham dự được nữa vì họ đã trở thành người thiên cổ. Đó là Thượng tướng, nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ Bùi Thiện Ngộ; Thượng tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Cao Đẳng Chiếm; Thượng tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Thi Văn Tám, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh Trần Tôn Thất; Thiếu tướng Tống Ngọc Minh, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh và một số cán bộ, chiến sĩ khác.

Đặc biệt là không còn sự hiện diện của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Phước Tân, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, người cán bộ chỉ huy chủ chốt an ninh lão thành, người đã cho tôi cơ hội thu thập tư liệu và thể hiện giúp ông cuốn Kế hoạch phản gián CM-12 gần hai mươi năm trước.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....