TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Combo 10 gói Hammer Gel 5 gói vị Dâu + 5 gói Cafe (33g/gói)

  Combo 10 gói Hammer Gel 5 gói vị Dâu + 5 gói Cafe (33g/gói)

  Số Lượng

  Chỉ còn lại 1 sản phẩm
  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Thương hiệuHammernutrition
  Xuất xứMỹ
  SKU5660424336526

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Description:

  Nguyên liệu chính của tất các các nước, bánh hay gel tăng lực là carbohydrate. Trong việc này, Hammer Gel không tham gia vào thị trường sản phẩm tăng lực đã quá bão hòa. Hãy nhìn vào danh sách nguyên liệu của chúng tôi: chúng tôi chỉ sử dụng carbohydrate chuỗi dài để có nguồn năng lượng ổn định. Vì chỉ có một số lượng nhỏ dường nên Hammer gel sẽ không kích hoạt insulin và tạo nên đường huyết cao hay hạ đường huyết. Sản phẩm của chúng tôi không chứa những loại đường đại trà kém chất lượng có thể làm giảm đi sức khỏe và ảnh hưởng quá trình luyện tập của bạn.

  Nguồn carbohydrate cô đặc của Hammer gel dễ tiêu hóa cùng 4 loại acid amin sẽ tăng cường sự luyện tập cũng như kéo dài thời gian tập luyện hay thi đấu bằng sự cung cấp năng lượng kéo dài. Hammer gel có thể được pha với nước như siro nếu bạn muốn. Bạn có thể uống trực tiếp, pha loãng hay dùng nó để tạo hương vị cho các sản phẫm khác. Hãy dùng trước, trong và sau mỗi buỗi tập!

  Benefits:

  Hammer gel có  hương vị cho bạn chọn lửa: Táo - Quế, Chuối, Socola, Espresso, Việt quất Montana, Hạt phỉ, Cam, Bơ đậu phộng, Bơ đậu phộng/socola, Mâm xôi, Trái cây nhiệt đới, Vani và không mùi.
  Từ năm 1995 Hammer Gel chính là tiêu chuẩn của nguồn năng lượng từ carbonhydrate cô đọng, vì không có đường đơn tinh chế, màu hóa học, mùi nhân tạo hay phụ gia làm ngọt. 
  Để có nguồn năng lượng ổn định và đáng tin cậy cũng như tránh các sản phẩm chứa đường có hại, bạn có thể chọn loại dùng 1 lần hay loại hộp gồm 26 serving của Hammer Gel. Bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất từ chúng tôi: Carbonhydrate phức, nguyên liệu tự nhiên, và trái cây thật! Kết hợp lại, chúng tôi dành cho bạn nguồn năng lượng cô đặc dễ tiêu hóa nhất với vị ngon tuyệt vời!
  Hammer Gel cũng cực kì đa năng, bạn có thể uống trực tiếp, thêm vào bình nước, hay kết hợp cùng Sustained Energy, HEED, hay Perpetuem để tạo nên hỗn hợp có vị ngon tuyệt vời và đủ cung cấp cho các hoạt động dài hơi! Mọi lúc và mọi nơi.

  Notes:

  Note: Hammer Flask holds 5-6 servings. Only Espresso and Tropical flavors contain caffeine, 50 mg for Espresso and 25 mg for Tropical per serving.
   
  Espresso
  Hammer Gel Espresso
  Nutrition Facts
  Serving Size 1.7 tablespoons (33g)
    Amount Per Serving % Daily Value*
  Calories 90
  Calories from fat 0  
  Total Fat 0g 0%
  Sodium 35mg 1%
  Potassium 35mg 1%
  Total Carbohydrate 22g 7%
  Sugars 4g  
  Protein 0g  
  Iron   2%
  Vitamin C   70%
  Not a significant source of calories from fat, saturated fat, trans fat, cholesterol, dietary fiber, vitamin A, or calcium.
  *Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
  Ingredients: Maltodextrin, Water, Tapioca Syrup, Energy Smart® (Grape Juice, Rice Dextrin), Cocoa, Natural Flavor, Coffee, Cultured Dextrose, Salt, Caffeine, Ascorbic Acid, L-Leucine, L-Alanine, L-Valine, Potassium Carbonate, L-Isoleucine.

  This product is processed in a facility that also processes eggs, fish, dairy, soy and wheat.

     Raspberry
  Hammer Gel Raspberry
  Nutrition Facts
  Serving Size 1.7 tablespoons (33g)
    Amount Per Serving % Daily Value*
  Calories 90
  Calories from fat 0  
  Total Fat 0g 0%
  Sodium 20mg 1%
  Potassium 35mg 1%
  Total Carbohydrate 22g 7%
  Sugars 2g  
  Protein 0g  
  Vitamin C   290%
  Not a significant source of calories from fat, saturated fat, trans fat, cholesterol, dietary fiber, vitamin A, calcium, or iron.
  *Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
  Ingredients: Maltodextrin, Water, Raspberries, Energy Smart® (Grape Juice, Rice Dextrin), Natural Flavor, Ascorbic Acid, Cultured Dextrose, Potassium Carbonate, Citric Acid, L-Leucine, Salt, L-Alanine, L-Valine, L-Isoleucine.
  This product is processed in a facility that also processes eggs, fish, dairy, soy and wheat.
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  Sử dụng như một nguồn năng lượng chính trong quá trình tập luyện và thi đấu kéo dài đến haigiờ

  Trọng lượng

  Liều lượng sử dụng

  CALORIES

  Dưới 41kg

  0.5-1 liều/ giờ

  40-45 đến 80-90 cal.

  Từ41-54.5 kg

  0.5-1.5 liều/ giờ

  40-45 đến 120-135 cal.

  Từ54.5-70 kg

  1-2 liều/ giờ

  80-90 đến 160-180 cal.

  Từ70-86 kg

  1.5-2 liều/ giờ

  120-160 đến135-180 cal.

  Trên86kg

  1.5-2.5 liều/ giờ

  120-135 đến 200-225 cal.

   

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...