Đăng Nhập / Đăng Ký

Sách - Sổ tay toán học và Sổ tay khoa học (Bộ 2 cuốn)

Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM


Ưu điểm của bộ đôi hoàn hảo này:

  • Hướng dẫn học tập hoàn chỉnh cho các bạn từ 9+ đến THCS.
  • Dễ dàng áp dụng cho chương trình tự học tại nhà cơ bản.
  • CẢI THIỆN khả năng học Toán và Khoa học
  • Giải Toán bằng việc HIỂU BẢN CHẤT, không giải theo mẫu
  • Hình thành thói quen TỰ HỌC
  • Kích thích sự SÁNG TẠO trong quá trình học Toán và tìm hiểu Khoa học
  • Thay đổi TƯ DUY học Toán và khả năng phân tích, tổng hợp
  • Hứng thú và yêu thích học Khoa học hơn nhờ cách ghi chép học đơn giản, dễ học, dễ hiểu

 

Combo Sổ Tay Toán Học + Sổ Tay Khoa Học

1. Sổ Tay Toán Học

Sổ Tay Toán Học được giới chuyên môn và thầy cô, phụ huynh, học sinh đánh giá cao về nội dung và phương pháp giúp trẻ thay đổi tư duy học tập. Những con số sẽ không còn là rào cản, gây sợ hãi đối với trẻ.

Với người bạn này, các định nghĩa, khái niệm của toán học đều được tối giản và cụ thể hóa nhất có thể.

– Các ví dụ được lồng ghép đan xen cả bằng lời và bằng hình ảnh minh họa.
– Các bài toán đặc biệt còn được thể hiện qua những câu chuyện ngắn vui nhộn.
– Đừng lo nếu trong phần “check” lại kiến thức bài học, sẽ luôn là những câu hỏi ngắn và “bí đao” quá thì vẫn sẽ có trợ thủ ra tay gợi ý cho bạn.

==>  Mọi thứ bạn cần để học giỏi Toán: những ghi chép cụ thể và vui nhộn từ những con số theo hệ thống, phép cộng trừ nhân chia, Phân số, số thập phân, số âm dương, bất đẳng thức… Hay những biểu thức và phương trình sẽ giúp trẻ hiểu từ tính chất cho đến các trật tự của phép toán, các căn bậc, biến hay giải phương trình nhiều bước. Hình học cũng không thể làm khó được bạn. Các định lý pytago,hình học không gian hay các hình khối đều được minh họa sống động nhất. Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như bạn còn xem được tỉ lệ bản vẽ.

 

2. Sổ Tay Khoa Học (Lý - Hóa - Sinh)

Nếu bạn đã phát ngán với SGK, và không giỏi ghi chú tại lớp đối với môn Lý – Hóa thì cuốn sổ tay này sẽ giúp ích rất nhiều đó ạ. Được lấy ý tưởng vở ghi chép của người bạn học giỏi nhất lớp nên hình thức và các trình bày của cuốn sách khá là đồng điệu và gần gũi với các bạn nhỏ. 

Cách giải thích, ghi chú và minh họa đều tương đồng với ý tưởng mà mỗi bạn học sinh sẽ tưởng tượng ra. Nó đúng như một người bạn thực sự của trẻ, không quá nhiều chứ khô khan khiến trẻ nhanh chán, thay vào đó nó có tất cả cái bạn cần để làm chủ môn Khoa học và tư duy như một nhà khoa học. Từ các thí nghiệm cho đến hệ sinh thái,..11 chương được phân bổ khá chặt chẽ và logic. Sổ Tay Khoa Học còn chỉ cho bạn những kiến thức thực sự quan trọng hay xuất hiện ở các kỳ thi.

==> Cuốn sách đưa người đọc tìm hiểu về Lý – Hóa -Sinh như: Bảng tuần hoàn; lực và chuyển động; các dạng năng lượng; không gian bên ngoài và hệ mặt trời; đến khoa học trái đất, hệ thống cơ thể, sinh thái, và nhiều hơn nữa.
 

“SỔ TAY TOÁN – KHOA HỌC CỦA ĐỨA TRẺ THÔNG MINH NHẤT LỚP”

Nếu Bố mẹ nào đã từng biết đến series BIG FAT NOTE BOOK phiên bản Tiếng Anh thì chắc đã biết chất lượng từ nội dung cho đến hình thức của bộ sách này. Nhưng không phải bạn nào cũng học giỏi Tiếng Anh để có thể đọc hiểu hết bộ sách. Tuy nhiên, một tin vui đến từ Học Giỏi Toán cho những bạn sử dụng Tiếng Anh chưa được tốt, Big Fat Notebook phiên bản Tiếng Việt dưới dạng SỔ TAY cực tiện lợi về môn TOÁN – KHOA HỌC dành cho bạn từ 9+ đến hết THCS.

+ Bộ sách bán chạy số 1 của Mỹ

+ Khái niệm then chốt + mẹo ghi nhớ

+ Định nghĩa + biểu đồ và hình ảnh minh họa

==> Tất cả có mặt ở đây để giúp bạn có được ĐIỂM SỐ TỐT HƠN !!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...