Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo 2 cuốn: Bên bờ sinh tử + Tĩnh lặng để yêu mình, yêu người
product-img-0
product-img-1
product-img-2

Combo 2 cuốn: Bên bờ sinh tử + Tĩnh lặng để yêu mình, yêu người

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo: Bên bờ sinh tử + Tĩnh lặng để yêu mình, yêu người

Combo gồm 2 cuốn:

1. Bên Bờ Sinh Tử - Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành

Có lẽ rất hiếm người nào trên hành tinh này không cảm thấy sợ chết, vì tham sống là bản năng căn bản của muôn loài có sự sống. Thuy nhiên, sự sợ hãi ấy phần lớn xuất phát từ việc chúng ta không biết rồi mình sẽ đi đâu về đâu và tương lai như thế nào? Nếu mỗi người đều có thể giác ngộ, hiểu được vô thường, sống với sự tự nhiên của quy luật sinh tử – luân hồi thì có lẽ cái chết không đáng sợ như chúng ta vẫn nghĩ.

Phật giáo đưa ra những giáo lý về luân hồi và rất phù hợp với khoa học hiện đại chứng minh về vật chất – không có gì mất đi vĩnh viễn mà chỉ chuyển từ trạng thái này sang trạng thái khác. Sự sống – cái chết của chúng ta cũng vậy, luôn diễn tiến theo một quá trình lặp lại dựa trên phước báu và duyên nghiệp đã gieo. Kiếp đời này là một sự tạm bợ. Cái chết không phải dấu chấm hết mà chỉ là một điểm trên hàng triệu điểm ở con đường tái sinh. Hiểu như thế, chúng ta sẽ biết cách trang bị cho mình một hành trang tốt đẹp ở tương lai, ở những cõi tái sinh sau này. Sự chấp trước về tài sản, địa vị, danh vọng, nhất là tình yêu là những rào cản, những trở ngại cho con đường tái sinh. Chính từ suy nghĩ bám víu, níu giữ ấy khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi trước cái chết mà không hiểu được rằng, chính sự sợ hãi ấy trói buộc cái chết theo chiều hướng hết sức tiêu cực. Sự thật thì cái chết có đáng sợ như chúng ta nghĩ hay không? Phải làm những gì để con người có thể tự tại khi đứng bên bờ sinh tử? Con đường tiếp theo chúng ta đi ra sao và dẫn đến nơi nào?

Để trả lời cho những câu hỏi vừa nêu, tác giả Thích Nhật Từ tiếp tục cho ra đời ấn phẩm: Bên bờ sinh tử: Gieo nhân lành để nhận quả lành – nhằm giải đáp phần nào thắc mắc của quý Phật tử, quý độc giả. Đây cũng xem như lời chia sẻ của tác giả đến với mọi người, hy vọng tất cả chúng ta có thể tạo ra được thế giới cực lạc ngay ở kiếp đời này để có thể bình thản đối diện với cái chết, bởi khi chúng ta sống hỷ lạc thì chắc chắn sẽ chết an vui!

2. Tĩnh lặng để yêu mình, yêu người

Tôi đã quen với anh Trần Minh Luận (Tác giả cuốn sách “Tĩnh lặng để yêu mình, yêu người“) rất lâu, cũng được biết anh có hướng dẫn về thiền định cho nhiều người và có lần tôi hỏi chuyện với anh Luận làm sao để hiểu được và tập luyện được thiền một cách đơn giản, anh Luận đã trả lời là chỉ cần không quá 30 phút.

Anh Trần Minh Luận đã viết ra cuốn sách “Tĩnh lặng để yêu mình, yêu người” để hướng dẫn về thiền định và tôi đã giới thiệu đến mọi người. Tôi nghĩ rằng mỗi gia đình chúng ta nên có một cuốn sách này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...