tiki

Combo 2 Cuốn Sách Sự Thông Minh Trong Hài Hước: Nói Tinh Tế, Dễ Vào Tim Và Nâng Cao Tần Số Rung Động Mỗi Ngày: Khám Phá Cách Năng Lượng Vận Hành

219.000 ₫
274.000 ₫
-20%
asaThưởng 30,35 ASA (≈ 6.919đ)
asa-cashback-bonus

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi.
1 nhà bán khác
Giá từ 274.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhBIZBOOKS
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

Mô Tả Sản Phẩm

Tác giả nhấn mạnh từ “mỗi ngày” trong cụm “nâng cao tần số rung động mỗi ngày” vì đây là cả một quá trình. Những lựa chọn và hành động mà chúng ta thực hiện mỗi ngày đều ẩn chứa một sức mạnh làm thay đổi tần số rung động của chúng ta. Thông qua những việc mà ta làm mỗi ngày, chúng ta có thể rèn được lối sống có ích, giúp ta tránh xa một lối sống không có lợi cho bản thân cũng như cho tập thể. Luôn là vậy, cuộc sống của chúng ta được tạo ra từ mỗi khoảnh khắc và mỗi sự lựa chọn. 

Có gì đặc biệt trong cuốn sách Nâng cao tần số rung động mỗi ngày?

Thông qua 4 chương sách, bạn sẽ nhận thấy rằng ai trong chúng ta cũng có thể bắt đầu lại từ đầu. Ai cũng có thể nâng cao tần số rung động mỗi ngày. Ai cũng có thể thay đổi và đưa ra quyết định mình sẽ dồn hoặc không dồn năng lượng và sự chú ý vào đâu.

I. Một cách sống khác

01. Câu chuyện của tôi

02. Rung động là gì?

03. Sức mạnh của việc tỉnh thức mỗi ngày

II. Bản thể

01. Sức mạnh bên trong

02. Hành trình

03. Những vùng đất chúng ta sẽ đi qua

04. Trí tuệ và phần thưởng ta gặt hái dọc đường

05. Công việc linh hồn

06. Suy ngẫm

III. Người khác

01. Đúng người hơn là sai người

02. Người giúp việc + sứ mệnh

03. Mối quan hệ với bản thân: bạn là anh hùng của cuộc đời mình

04. Bài luyện tập thị giác

IV. Nâng cao tần số rung động trong thế giới này

01. Giành lấy chỗ đứng của bạn trong thế giới này

02. Trở thành chiếc đèn hiệu

03. Công việc thiêng liêng

04. Dòng chảy

05. Tiếp theo: thay đổi cuộc chơi

06. Những suy tưởng

 

Trong mỗi chúng ta đều tồn tại những tần số rung động - là năng lượng của toàn bộ cơ thể, lúc nào cũng rung động hô ứng với những giao kết giữa tâm trí, cơ thể, tinh thần và mọi thứ. Dù bạn xuất thân từ đâu, thuộc tầng lớp nào thì rung động vẫn là rung động. Tất cả chúng ta đều cảm nhận được nó và đều bị nó tác động như nhau.

 

“Nâng cao tần số rung động mỗi ngày là cách bạn lấy lại sức mạnh của mình - ở tất cả các cấp độ.”

 

Bước đầu của hành trình này là thực hiện những nếp sống, những thói quen và những thực hành có tần số rung động cao hơn và dần đưa chúng vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Việc thực hiện cách nghi thức hàng ngày có thể bao gồm và nghĩa là hiện tại bạn đang: 

- Dành thời gian bồi dưỡng bản thân và tập trung vào chính mình

- Sống chậm và thảnh thơi hơn

- Cảm nhận thế giới nội tâm, lan toả nhiều tình thương và sự tử tế hơn

- Kết nối với những việc, những người tích cực, hoà hợp và cân bằng với bạn, làm mới sức mạnh của bạn.

Nâng cao tần số rung động có ảnh hưởng gì đến đời sống chúng ta? 

Có một con đường dẫn tới tiềm năng và sức mạnh cao hơn khi mà nó được trân trọng, vinh danh, nó sẽ thay đổi thực tại của bạn. Khi bạn coi tần số rung động là cột mốc để tham chiếu mọi thứ trong đời mình thì bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh. Bởi thế, thay vì sống một cuộc đời ngập tràn cám dỗ hay liên tục bị ảnh hưởng bởi áp lực và sự tiêu cực, bạn hãy bước vào một cuộc đời mà bạn có thể hạn chế, đánh bại, và vượt qua chúng.

Câu chuyện của bạn không nhất thiết phải kết thúc ở nơi bạn cảm thấy nó buộc phải kết thúc. Hãy tìm ra con đường vượt thoát và vươn lên. Hãy để nỗi đau đớn và sự thất vọng thức tỉnh bạn và giúp bạn tái sinh thành một con người mới, một tạo tác mới. Từ không gian nội tâm này, bạn có thể tạo ra sự thay đổi ở bên trong bản thân, có thể vươn tới tiềm năng cao cả ẩn sâu trong con người mình.

Đây chính là sức mạnh thay đổi cuộc đời của năng lượng rung động. Sức mạnh đó lúc nào cũng trú ngụ trong bạn. Dù bạn được sinh ra ở đâu, được nuôi nấng như thế nào thì Bizbooks mong bạn sẽ luôn hướng về phía mặt trời.

Có điều bạn cần biết trong Nâng cao tần số rung động mỗi ngày

Suy nghĩ, hành động và năng lượng rung động của chúng ta theo hướng nào thì cuộc sống và hành trình sống sẽ đưa chúng ta đi theo hướng đó. Bởi thế, hãy lựa chọn một cách sáng suốt và có ý thức. Khi làm thế, chúng ta có thể lấy lại được sức mạnh của mình. Đó chính là lúc chúng ta bắt đầu cảm thấy và nhận ra môi trường hiện tại (hướng đi, nơi chốn, các mối quan hệ và tư duy) có ích với mình hay không. Đó chính là phương thức và là chỗ để tần số rung động của chúng ta trở thành một công cụ, một phương tiện dịch chuyển chúng ta từ con đường này sang con đường mới mẻ và tốt hơn.

Hãy nhớ rằng: Sống dựa trên tần số rung động dạy chúng ta rằng mọi thứ đều kết nối với nhau. Những tần số rung động cao sẽ nâng đỡ bạn còn những tần số rung động thấp có thể dìm bạn xuống. Mong rằng bạn sẽ không ngừng nâng cấp bản thân mình, để những tần số ấy sẽ giúp bạn trở thành người mà bạn luôn muốn hướng tới, đạt được tất cả những gì bạn hằng mong và sau cùng, gặp gỡ gắn bó những người có cùng tần số với mình!

Sự thông minh trong hài hước: Nói tinh tế, dễ vào tim

Xung quanh ta ẩn chứa biết bao điều thú vị, quan trọng là bạn có phát hiện ra và để chúng hoà vào cuộc sống hay không. Qua 10 chương của cuốn sách, bạn sẽ dần thấy cuộc sống của mình ngập tràn hương sắc. 

 

Chương 1: Sự hóm hỉnh sẽ giúp bạn trở thành người được yêu quý nhất trong văn phòng

Chương 2: Trong đàm phán, nói chuyện có duyên sẽ khiến đối phương trở thành người phe mình

Chương 3: Sống càng vui vẻ, cuộc đời càng rực rỡ

Chương 4: Hãy tận dụng khiếu hài hước cùng những câu nói thú vị để ngôn từ trở nên lôi cuốn

Chương 5: Để lại ấn tượng khó quên ngay lần đầu gặp mặt

Chương 6: Hãy biến niềm vui trở thành vũ khí phản công của bạn

Chương 7: Hãy thêm chút gia vị để bài phát biểu trở nên thú vị và sinh động hơn

Chương 8: câu nói nào cũng dí dỏm, bạn chính là nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất

Chương 9: Thể hiện tình yêu bằng ngôn từ hóm hỉnh, thế giới của những người yêu nhau sẽ rực rỡ muôn màu

Chương 10: Vùng cấm của sự hài hước: Hóm hỉnh không có nghĩa là chuyện gì cũng đùa được

 

Bạn biết không? Một trí óc khôi hài còn giúp mọi người nâng cao kỹ năng giao tiếp, khiến các mối quan hệ xã hội trở nên hài hoà hơn. Thế nhưng, điều quan trọng hơn cả chính là khiếu hài hước giúp con người tràn đầy tư duy sáng tạo và từng giờ từng phút, chúng ta tìm kiém niềm vui từ trong phiền muộn, sự hài hoà từ trong xung đột.

Cuộc sống đôi khi vất vả, nhưng những người lạc quan vui vẻ luôn biết cách tìm kiếm niềm vui trong khó khăn, họ coi sự khôi hài như một chất xúc tác, khích lệ bản thân khắc phục khó khăn và vượt qua gian truân. Niềm vui phong phú giúp con người ta cảm thấy thư thái. Tiếng cười chứa đựng sức mạnh khiến ta vui vẻ, các dây thần kinh trong não bộ được thả lỏng, trái tim được thư giãn. Vì vậy, đối với những người ở trong môi trường làm việc và cuộc sống căng thẳng lâu ngày, niềm vui chính là liều thuốc hữu hiệu để tinh thần được thư thái hơn.

Nghiên cứu tâm lý đã chỉ ra rằng, sự hài hước không những có thể khiến mọi người cảm thấy thoải mái mà còn làm tăng thêm cảm giác hạnh phúc và sự lạc quan nơi họ. Nhà tâm lý học người Áo Sigmund Freud đã coi hài hước là một phương pháp hữu hiệu giúp tinh thần được thăng hoa, đồng thời ra sức khuyến khích mọi người nên học cách trút bỏ những muộn phiền trong cuộc sống bằng khiếu hài hước.

Cho dù bạn đang làm công việc gì, giữ chức vụ nào thì sức mạnh của sự hài hước luôn có thể giúp bạn một tay, khiến cuộc sống lẫn sự nghiệp của bạn trở nên hanh thông hơn, đồng thời làm cho các mối quan hệ xã hội của bạn được mở rộng. Hài hước sẽ đóng một vài trò to lớn khi bạn muốn xuất hiện trước mọi người với hình ảnh tích cực, lạc quan, cũng như khi bạn muốn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....