Đăng Nhập / Đăng Ký
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Combo 2 Cuốn : Vòng Quanh Thế Giới - 198 Flags Quốc Kì Các Nước

Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo 2 Cuốn : Vòng Quanh Thế Giới - 198 Flags Quốc Kì Các Nước

198 Flags - Quốc Kì Các Nước

-----------------
                                                              
 198 Flags chính là cuốn sách cung cấp kiến thức vô cùng thú vị về Quốc kì của 198 nước/ quốc gia/ vùng lãnh thổ cho những trẻ ham học hỏi và muốn tìm hiểu về lĩnh vực Địa Lí.
 Hình ảnh minh họa đẹp mắt và màu sắc bắt mắt
 Nội dung kiến thức được trình bày rõ ràng theo hệ thống từ trái qua phải theo BẢN ĐỒ THẾ GIỚI vô cùng khoa học.
 Các con sẽ được chiêm ngưỡng quốc kỳ của các nước từ Băc Mỹ -> Nam Mỹ -> Châu Âu -> Châu Phi -> Châu Á và cuối cùng là các nước Châu Đại Dương & Châu Mỹ.
===> Đặc biệt, trong mỗi phần ngoài đầy đủ hình ảnh 198 quốc kỳ các nước thuộc các châu lục trên thế giới ==> cuốn sách còn củng cố và bổ sung tên thủ đô của mỗi nước bên dưới quốc kỳ.

 

80 Bản Đồ Vòng Quanh Thế Giới

Quả thực sau Maps thì phải đến "80 Bản đồ vòng quanh thế giới" nhà em mới thực sự tâm đắc để giới thiệu đến bố mẹ .
 Hành trình khám phá thế giới của cả gia đình sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều với tập hợp 80 bản đồ được tỉ mỉ trình bày (cuốn Maps chỉ có 52 bản đồ thôi) mà giá thì tốt hơn rất nhiều.
Tỉ như: khi bé định ghé thăm bất cứ một quốc gia nào ở trên bản đồ này, bé sẽ được cung cấp
- Tên gọi của quốc gia này
-Diện tích, dân số, động vật, thực vật, sông suối, ao hồ
- Các nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền, cây trồng đặc trưng, hay trang phục đặc trư
- Một điều hay ho nữa là sẽ có cả kiến trúc nổi bật, phong tục, văn hóa, danh nhân, truyền thống á tuyệt trong 1 tấm bản đồ đúng không ạ.
 Đừng quên bỏ qua mục “TÌM KIẾM” vui nhộn với hình ảnh minh họa bằng con mắt để thử tài nhanh nhạy của đầu óc trên mỗi tấm bản đồ nữa - cả nhà ngâm cứu và đố nhau thì vui lắm ạ.
==> Sách bản đồ nên truyền tải rất nhiều thông tin nhưng cực kỳ rõ ràng, dễ đọc, các bé mẫu giáo ham hiểu biết mà được bố mẹ chỉ dẫn thì cũng có thể hiểu được, mà bố mẹ của các bé nếu được xem cũng thấy thú vị vô cùng.
==> Điểm thưởng nữa mà em nhất định phải vote cho cuốn này chính là trình bày, màu sắc và hình ảnh đều to, rõ ràng, chữ như gà mái luôn, khác hẳn với các loại bản đồ chữ nhỏ xíu, gây khó xem cho các bạn bé.
 Đó là em mới điểm qua sơ sơ – bố mẹ cứ nhìn hình nhà em sẽ rõ. Khổ sách bìa cứng tận 21 x 27 cơ nên nhận sách mọi người đừng quá ngạc nhiên về cuốn sách khổng lồ này nha

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....