Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Combo 2 sách Luyện giải đề thi HSK cấp 5 có mp3 nge +Giải Mã Chuyên Sâu Ngữ Pháp HSK Giao Tiếp Tập 1 có Audio Nghe Toàn Bộ Ví Dụ Phân Tích Ngữ Pháp+DVD tài liệu
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Combo 2 sách Luyện giải đề thi HSK cấp 5 có mp3 nge +Giải Mã Chuyên Sâu Ngữ Pháp HSK Giao Tiếp Tập 1 có Audio Nghe Toàn Bộ Ví Dụ Phân Tích Ngữ Pháp+DVD tài liệu

Đã bán 1
299.000 ₫
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty TNHH Giáo Dục Hải Hà
Ngày xuất bản2019-07-31 17:14:11
Loại bìaBìa mềm
Số trang636
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TPHCM

Mô Tả Sản Phẩm

1.Luyện giải đề HSK cấp 5
Công ty phát hành Công ty TNHH Giáo Dục Hải Hà
Ngày xuất bản 2020-12-31 08:00:00
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 360
Nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm TPHCM
GIỚI THIỆU

Nhu cầu luyện thi HSK ở nước ta hiện rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, Nhà sách Hải Hà tổ chức biên soạn Tủ sách luyện thi HSK gồm ba nhóm sách:

* Nhóm sách giáo trình gồm 3 cuốn “Luyện thi HSK cấp tốc” cung cấp cho người học một tài liệu ôn luyện hết sức chi tiết cho từng cấp độ của kỳ thi. Tài liệu có thể dùng làm giáo trình cho các trường, trung tâm ngoại ngữ cũng như dùng làm tài liệu tự học.

* Nhóm sách luyện kỹ năng giải đề trong đó có cuốn sách này - “Luyện giải đề HSK cấp 5”, cung cấp công cụ giúp người học rèn luyện giải đề. Người học có thể sưu tầm rất nhiều bộ đề thi thật và thi thử để rèn luyện, nhưng hạn chế lớn nhất của những tài liệu này là chỉ có đáp án, còn vì sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia thì không có giải thích. Nhóm sách này cung cấp cho người học tất cả những kiến thức này.

* Nhóm sách công cụ cung cấp các loại sách ôn luyện từ vựng (như “Từ vựng HSK cấp 1234 - TOCFL Band A”), ngữ pháp (“Ngữ pháp Hán ngữ thực dụng”) và sách luyện viế

Mỗi cuốn của Tủ sách luyện thi HSK sẽ có một trang hỗ trợ trên trang web. Người học chỉ cần đăng ký thành viên ở nhóm tương ứng sẽ truy cập được một kho dữ liệu HSK cũng như kiến thức tiếng Hán rất lớn gồm nhiều bài tập bổ trợ cho từng phần, các đề thi mô phỏng, đề thi thật cũng như những kiến thức có liên quan. Chúng sẽ tạo cơ sở cho người học đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi HSK.

CẤU TRÚC CỦA SÁCH VÀ HỆ THỐNG BÀI TẬP

Sách Luyện giải đề HSK cấp 5 gồm 1 cuốn sách kèm theo 1 đĩa CD. Trên đĩa CD có một Mã mời tham gia thành viên nhóm “VÀNG” của trang web của Nhà sách Hải Hà SG.

Sách Luyện giải đề HSK cấp 5 bao gồm 3 phần:

- Phần 1: Những kỹ xảo giải đề (hướng dẫn làm bài và cung cấp những kỹ xảo giải đề ở từng dạng đề của cả 3 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết)

- Phần 2: Đề thi mô phỏng (cung cấp 10 đề thi mô phỏng HSK cấp 5)

- Phần 3: Thuyết minh đáp án (cung cấp Văn bản ghi âm, Đáp án và Thuyết minh đáp án của 10 đề mô phỏng ở phần 2)

Ngoài những đề thi mô phỏng ở phần 2, sách Luyện giải đề HSK cấp 5 còn có hệ thống bài tập thuộc phần 1 (Phần Những kỹ xảo giải đề). Hệ thống bài tập này bao gồm 2 nhóm: nhóm Bài tập kỹ xảo và nhóm Bài tập tính giờ.

- Nhóm Bài tập kỹ xảo: nằm dưới dạng các bài Luyện tập ở từng dạng đề và từng kỹ năng, bao gồm 2 bài Luyện tập Nghe, 3 bài Luyện tập Đọc và 3 bài Luyện tập Viết.

- Nhóm Bài tập tính giờ: được chia thành 3 phần (bài tập Nghe, bài tập Đọc và bài tập Viết), mỗi phần bao gồm 4 nhóm bài tập, được thiết kế mô phỏng theo dạng đề của HSK cấp 5, yêu cầu người học làm trong thời gian quy định. Người học có thể làm phần bài tập này sau khi đã hoàn thành phần Luyện tập ở từng kỹ xảo.

Do dung lượng quyển sách có hạn, chúng tôi sẽ đưa nhóm Bài tập kỹ xảo và nhóm Bài tập tính giờ vào trang web hỗ trợ của sách và đĩa CD kèm theo sách (dưới dạng file PDF, có file Audio cho bài tập Nghe), người học có thể lấy tài liệu từ đĩa CD hoặc vào trang web hỗ trợ để tải tài liệu bằng cách quét mã QR hoặc đăng nhập theo đường link trong sách.

Khi làm bài tập ở nhóm nào, người học có thể in Phiếu làm bài ở nhóm đó ra và làm trực tiếp trên đó. Mẫu Phiếu làm bài ở từng nhóm bài tập cũng có trong trang web hỗ trợ và đĩa CD kèm theo sách. 

 

2. Giải Mã Chuyên Sâu Ngữ Pháp HSK Giao Tiếp Tập 1 ( Audio Nghe Toàn Bộ Ví Dụ Phân Tích Ngữ Pháp )
Công ty phát hành    KTBooks
Ngày xuất bản    03-2020
Phiên bản    2020
Dịch Giả    Lê Oanh - Nguyễn Hà Nhiên
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    276
SKU    2854328060787
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Cuốn “GIẢI MÃ CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP HSK GIAO TIẾP” là một cuốn sách kết hợp phân tích chuyên sâu ngữ pháp HSK và nâng cao năng lực giao tiếp, nghe nói phản xạ. Cuốn sách là sự lựa chọn tốt nhất cho những người tự học Tiếng Trung, người kém ngữ pháp, giao tiếp kém, kĩ năng biên phiên dịch còn yếu, Với thời lượng ba tháng để học hoàn thiện cuốn sách, chúng tôi cam kết về chất lượng, độ chính xác và hiệu quả đạt được cho người học.  Cuốn sách được biên soạn theo lộ trình của giáo trình BOYA - giáo trình mới nhất của đại học ngôn ngữ Bắc Kinh được sử dụng tại các trường đại học lớn tại Trung Quốc và Việt Nam.
Với hơn 30 chủ điểm trong đời sống: Du lịch, hỏi đường, buôn bán, thời tiết, quần áo, và hơn 100 cấu trúc ngữ pháp quan trọng trong mỗi bài học, cuốn sách “GIẢI MÃ CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP HSK GIAO TIẾP” trở thành một nguồn động lực lớn cho những ai đang chinh phục tiếng Trung giao tiếp, HSK. Nội dung từng bài được thiết kế khoa học từ dễ đến khó, bao gồm 4 phần:
+ Phần 1: Đưa ra điểm ngữ pháp, định nghĩa, công thức, cách sử dụng và đầy đủ các trường hợp sử dụng của ngữ pháp trọng điểm
+ Phần 2: Ở mỗi điểm ngữ pháp, có từ 2-4 ví dụ minh họa cách sử dụng, các ví dụ được thiết kế tùy theo mục đích người học, ví dụ mang tính học thuật dành cho người học thi HSK và ví dụ giao tiếp đời sống.
Ngoài ra có sự đan xen giữa hội thoại và đoạn văn giúp người học thực hành giao tiếp, thực hành luyện viết theo đoạn văn ngắn. Toàn bộ ví dụ, hội thoại và đoạn văn đều có đầy đủ phiên âm, chữ Hán, và tiếng Việt để tiện tra cứu và tự học.
+ Phần 3: Mở rộng ngữ pháp, đây là phần nâng cao, cung cấp cho người học cách sử dụng tương tự, những cách dùng nào dùng nhiều trong khẩu ngữ hoặc văn viết, các ví dụ dài hơn vừa mang tính hàn lâm vừa mang tính giao tiếp đời sống.
+ Phần 4: Sau khi phân tích tỉ mỉ từng điểm ngữ pháp, cuốn sách đã thiết kế phần bài tập đa dạng bao gồm: dịch trung việt, việt trung, chữa lỗi sai, điền từ vào chỗ trống, sắp xếp câu, đảm bảo cho người học hiểu rõ và ứng dụng được 100% điểm ngữ pháp.
Nội dung ví dụ xoay quanh chủ điểm của bài như mua bán, mặc cả để người học học có hệ thống.
Điểm đặc biệt của cuốn sách phù hợp với người tự học đó chính là:
+ Sách có AUDIO nghe toàn bộ ví dụ hơn 100 chủ điểm ngữ pháp do Thạc sĩ Oanh Lê (phát âm chuẩn như người bản xứ) cùng chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc thu âm.

+ Là cuốn sách song ngữ, có phiên âm đầy đủ cho hệ thống ngữ pháp và ví dụ, phiên âm chuẩn xác dễ dàng luyện đọc, luyện giao tiếp.
Cuốn sách được biên soạn bởi chủ biên Thạc sĩ Oanh Lê, người sở hữu giọng đọc truyền cảm trên kênh Youtube radio Tiếng Trung Molii FM, giảng viên Nguyễn Hà Nhiên – người đã có kinh nghiệm biên tập hàng loạt đầu sách song ngữ Việt – Trung. Về phần kiểm duyệt, bộ sách được hiệu đính bởi chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc Thạc sĩ Bạch Chí Bằng - Giảng Viên ngôn ngữ học tại St. Paul Brazil, giảng viên Giang Chí Hào, cử nhân đại học khoa học kĩ thuật Vũ Hán.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....