Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki

Combo 2 sách: 555 Lỗi sai thường mắc phải trong đề thi HSK (HSK 3 đến HSK 5)+ Luyện thi HSK cấp tốc tập 3 - tương đương HSK5+6 (kèm CD)

281.000 ₫
319.000 ₫
-12%
Thưởng 5,62 ASA (≈ 2.113đ)

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhDisaBooks
Ngày xuất bản2019-03-01 22:46:55
Phiên bảnxuất bản 2019
Dịch GiảTrương Văn Giới và Lê Khắc Kiều Lục
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng Hợp

Mô Tả Sản Phẩm

1. 555 Lỗi sai thường mắc phải trong đề thi HSK (HSK 3 đến HSK 5)

Tác giả: Diệu Hồ
Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên
Số Trang: 150 trang
Trọng lượng (gr) 200
Hình thức Bìa Mềm
Kích thước 17 x 24 cm

Cuốn sách 555 lỗi sai thường mắc phải trong đề thi HSK được biên soạn dựa trên nỗi thấu hiểu mà nhiều người trong chúng ta hay mắc phải khi ôn tập các cấp thi từ HSK1 đến HSK5 nhằm giúp các bạn có thể nắm bắt những điểm quan trọng trong đề thi HSK và tiến hành ôn thi một cách khoa học, đạt hiểu quả tốt nhất.
Các lỗi sai thường được tập trung ở các dạng như: hai từ cận nghĩa, hai từ có mặt chữ gần giống nhau, cấu trúc câu, các cụm từ cố định,…. Thường hay xuất hiện khi chọn đúng sai, điền từ cho sẵn vào chỗ trống, nhìn phiên âm điền từ còn thiếu, sắp xếp câu, chọn đáp án…Các lỗi sai này đều được bám sát với các đề thi chuẩn hiện nay nên chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn đọc về hiểu quả mà nó mang lại.
Sách in màu đẹp, hình ảnh bắt mắt gây cảm hứng tốt cho người đọc.

2. 1. Luyện Thi Hsk Cấp Tốc (Cấp 5-6)
Tác giả: Trương Văn GIới & Lê Khắc Kiều Lục
Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia TPHCM
Số trang: 568
Kích thước: 18.5cm x 26.5cm x 2.7cm
Cân nặng: 900g
Năm xuất bản: 2018Đầu tiên xin được thuyết minh về chữ “cấp tốc” mà chúng tôi dùng trong tên của bộ sách. “Cấp tốc” không phải theo ý nghĩa đơn giản là nhanh và dễ dàng, không cần phải học nhiều mà cũng có thể thi đậu. Ý nghĩa của từ “Cấp tốc” mà chúng tôi hướng đến khi biên soạn bộ sách này là giúp người học nắm vững toàn bộ kiến thức của kỳ thi của một cách nhanh nhất mà vẫn bảo đảm kết quả tốt nhất. Người học vẫn phải làm việc cật lực để chuẩn bị tốt cho kỳ thi mới hy vọng có được kết quả khả quan.
Kỳ thi HSK do Văn phòng Hán ngữ nhà nước Trung Quốc (gọi tắt là HANBAN) tổ chức. HANBAN đã xây dựng chuẩn kiến thức (từ vựng, điểm ngôn ngữ, chủ đề đàm thoại …) cho từng cấp độ, từ đó đưa ra đề thi mẫu tương ứng cho cấp độ thi đó. Như vậy, Đề cương và Đề thi mẫu của HANBAN chính là tài liệu chuẩn để thí sinh ôn luyện, giáo viên và các trường giảng dạy cho kỳ thi HSK. Nó cũng là đề cương để các tác giả, nhà xuất bản và các đơn vị biên soạn và xuất bản các tài liệu cho kỳ thi này.
Để đạt mục tiêu “cấp tốc” đã giải thích ở trên, chúng tôi dựa vào Đề cương và Đề thi mẫu của HANBAN, cũng như những tài liệu luyện thi HSK của Trung Quốc để biên soạn bộ sách này. Từng phần của bài thi được giới thiệu qua một cấu trúc thống nhất như sau:
I. Đặc điểm dạng đề: Phần này giới thiệu cấu trúc, đặc điểm và cách làm dạng bài thi này. Ở đề thi viết còn giới thiệu cách chấm điểm của dạng đề. Rõ ràng là để làm bài thi tốt, đầu tiên là phải nắm vững đề thi và biết cách làm loại đề thi đó.
II. Những lỗi thường gặp: Chúng tôi tổng hợp những lỗi thường gặp của thí sinh khi làm dạng đề thi này. Học tập từ sai lầm là cách cực kỳ hiệu quả để tránh lặp lại những sai lầm của những người đi trước đã gặp phải khi làm bài.
III. Trọng điểm thi, cách thức và kỹ xảo làm bài: Đây là phần quan trọng nhất của tài liệu
Phần trọng điểm thi giới thiệu những trọng tâm mà dạng đề thi tập trung vào. Liên quan đến trọng điểm thi này, chúng tôi đã hệ thống hóa các điểm ngôn ngữ, công thức hóa các cấu trúc ngữ pháp cũng như tập hợp các từ ngữ có liên quan.
Tiếp theo, người học sẽ được giới thiệu về cách thức, kỹ xảo làm bài.
Cuối cùng là Mục phân tích ví dụ, Phần này được chúng tôi biên soạn hết sức công phu vì biết rằng những lý thuyết, những phân tích ở phần trọng điểm thi, cách thức kỹ xảo làm bài sẽ rất khó được nắm bắt nếu không có những ví dụ cụ thể. Những ví dụ được sử dụng được lấy từ các đề thi, ưu tiên lấy từ đề thi mẫu của HANBAN, để minh họa cho những vấn đề đã được giới thiệu ở phần trọng điểm thi và cách thức kỹ xảo làm bài.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....