Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo 3 Cuốn: Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Vĩ Đại Nhờ Tôi Luyện Mà Thành + Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: nhieu tac gia

Combo 3 Cuốn: Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Vĩ Đại Nhờ Tôi Luyện Mà Thành + Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí

297.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMinh Long
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhiều Nhà Xuất Bản

Mô Tả Sản Phẩm

Combo: Binh Pháp Trong Quản Lý

 

Combo Binh Pháp Trong Quản Lý là tập hợp ba cuốn sách đặc biệt giá trị với những người đã, đang hoặc muốn trở thành một nhà lãnh đạo. Từ việc tìm hiểu những bài học, những bí quyết được chia sẻ trong bộ sách, bản thân bạn sẽ có thể xác định rõ cho mình các giải pháp phù hợp để dẫn dắt, “chèo lái” công ty đi theo đúng phương hướng bạn mong đợi.

 

Ngày nay, sự cạnh tranh của các công ty không chỉ dừng lại ở vấn đề vốn hay chất lượng sản phẩm. Muốn dành được vị trí nổi bật nhất trên thị trường cạnh tranh, các công ty, doanh nghiệp phải sở hữu những ý tưởng nổi trội, những hướng đi táo bạo hoặc một lộ trình phát triển mạnh mẽ, có suy tính hoạch định rõ ràng. Tất cả những yếu tố này đều chịu ảnh hưởng rất lớn từ chính những người đứng đầu, những người nắm giữ cương bị lãnh đạo.

 

Cũng chính vì nguyên nhân này mà ngay cả khi bạn đã đứng lên vị trí lãnh đạo, bạn sẽ vẫn phải tiếp tục trau dồi, rèn luyện, tiếp tục phát triển bản thân trên nhiều khía cạnh và phương diện khác nhau.

 

Binh pháp Tôn Tử trong quản lý


“Binh pháp Tôn Tử” vốn là tên gọi của một bộ binh pháp nổi tiếng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Bộ binh pháp này không đơn thuần chỉ là những kế sách đánh giặc của người nhà binh mà nó chứa đựng rất nhiều triết lý sâu xa xoay quanh vấn đề chọn người, dùng người cũng như cách thức tư duy, làm việc của người đứng đầu.

 

Trên thực tế, Binh pháp Tôn Tử vẫn luôn chứng tỏ được giá trị của mình ngay cả khi chúng ta sử dụng chúng để giải quyết các vấn đề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình là trong quản lý, lãnh đạo. Bạn sẽ có thể tìm hiểu rõ hơn về cách thức áp dụng của chúng trong cuốn sách “Binh pháp Tôn Tử trong quản lý”.

 

Xuyên suốt cuốn sách, tác giả sẽ tổng hợp, chọn lọc và phân chia những bài học từ Tôn Tử thành các chương mục bám sát vấn đề quản lý hoạt động, vận hành của một nhóm, một tổ chức hay một doanh nghiệp. Thông qua những phân tích, lý giải và ví dụ thực hiễn, độc giả có thể nắm bắt được ý nghĩa, giá trị cốt lõi của từng bài học và cách thức ứng dụng những nguyên tắc vào giải quyết các vấn đề khác nhau.

 

Công ty vui vẻ làm ăn suôn sẻ


Một vài người quản lý thường nghĩ rằng cứ phải tỏ ra nghiêm khắc, liên tục tạo áp lực thì nhân viên của mình mới tập trung hoàn thành nhiệm vụ với kết quả tốt. Thế nhưng, áp lực chỉ tạo ra ảnh hưởng tích cực đến nhân viên trong những tình huống nhất định và vào những thời điểm nhất định, ví dụ như trong những công việc quan trọng, khách hàng yêu cầu cao hoặc thời hạn hoàn thành công việc bị rút ngắn.

 

Còn nếu cấp trên luôn luôn gây áp lực trong mọi tình huống thì không khí làm việc sẽ trở nên cực kỳ cằng thẳng, nhân viên không có cảm giác thoải mái và mất dần niềm vui thích với công việc, sự nhiệt tình với công ty. Kết quả là hiệu suất đi xuống, kết quả làm việc kém đột phá, thậm chí là công ty sẽ mất đi nhiều nhân tài.

 

“Công ty vui vẻ làm ăn suôn sẻ”. Đừng ở cương vị lãnh đạo, thay vì tạo ra một môi trường bí bách, bạn có thể nỗ lực biến công ty thành một môi trường cởi mở, vui vẻ. Nhân viên của bạn sẽ nỗ lực và nhiệt tình với công việc chứ không chỉ dừng lại ở mức làm đúng trách nhiệm. Tất cả những biện pháp đơn giản để thúc đẩy sự phát triển của công ty theo phương hướng này sẽ được chia sẻ ngay trong cuốn sách của tác giả Andy Pan.

 

Vĩ đại nhờ tôi luyện mà thành


Nếu bạn không đủ năng lực, bạn vẫn có thể ngồi lên vị trí cấp cao trong công ty nhưng bạn chẳng thể trở thành một nhà lãnh đạo được người khác tin phục. Bạn hoàn toàn có thể dùng quyền lực cứng - quyền lực được tạo ra do chức vụ bạn đang đảm nhiệm - đê bắt nhân viên làm theo ý mình. Mặc dù vậy, năng lực hạn chế sẽ khiến bạn khó có thể đưa ra quyết sách phù hợp trong khi cấp dưới thì thiếu sự tâm huyết cho công việc. Ở tình huống này, kết quả chắc chắn không mấy tốt đẹp.

 

Nhưng nếu bạn là một người lãnh đạo tài năng hoặc bạn là một người lãnh đạo có tầm ảnh hưởng, lời nói và quyết định của bạn chắc chắn sẽ có trọng lượng lớn và trở thành kim chỉ nam cho toàn bộ nhân viên. Khi sự thống nhất được thiết lập từ trên xuống dưới, công ty của bạn sẽ dễ dàng tiến lên phía trước theo các kế hoạch đã đề ra.

 

Dành thời gian cho cuốn sách “Vĩ đại nhờ tôi luyện mà thành”, độc giả có thể tìm thấy các phương pháp hiệu quả để rèn luyện và phát triển các phẩm chất, kỹ năng quan trọng để trở thành một người lãnh đạo xuất sắc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....