Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo 3 cuốn Ehon với chủ đề: "Bà Phí Quá đến đây!". Bao gồm: Bà Phí Quá, Bà Phí Quá đi theo sông, Bà Phí Quá - Hãy ăn với lòng biết ơn.
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4

Combo 3 cuốn Ehon với chủ đề: "Bà Phí Quá đến đây!". Bao gồm: Bà Phí Quá, Bà Phí Quá đi theo sông, Bà Phí Quá - Hãy ăn với lòng biết ơn.

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty TNHH More Production Việt Nam
Ngày xuất bản2021-01-27 10:53:24
Phiên bảnTiếng Việt
Dịch GiảLê Hiền, Linh Trụ
Loại bìaBìa mềm
Số trang36
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kim Đồng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bà Phí Quá đến đây!

Combo “Bà Phí Quá đến đây” là series 3 cuốn Ehon về Bà Phí Quá. Bà có tên là Bà Phí Quá vì câu cửa miệng của bà lúc nào cũng là “Phí Quá” “Phí Quá”.

  • Bà Phí Quá
  • Bà Phí Quá đi theo sông
  • Bà Phí Quá – Hãy với lòng biết ơn

"Bà phí quá" là tác phẩm tranh truyện Ehon nổi tiếng đã bán được 700.000 cuốn tại Nhật Bản. Truyện cũng đã được dịch ra nhiều thứ tiếng như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Thái,... Truyện từng được đọc tại Trạm vũ trụ quốc tế bởi phi hành gia người Nhật Bản Noguchi Soichi cũng như xuất hiện tại nhiều sự kiện liên quan đến vấn đề môi trường ở trong và ngoài Nhật Bản. 

Những lúc cậu bé ăn cơm để sót lại trên đĩa hay để vòi nước chảy mãi không thôi, một bà cụ sẽ xuất hiện và nói "Phí quá!". Bà sẽ dạy cậu bé thật cẩn thận để tránh lãng phí. 

"Bà phí quá đi theo sông" là một tác phẩm Ehon khác của tác giả Mariko Shinju nói về vấn đề môi trường. Bà phí quá đến đây! Phí quá , không được vứt chai nhựa như vậy, không được vứt rác như vậy, các bạn ở dưới biển sẽ khóc mất! Các bé hãy cùng bà đi theo dòng sông để gặp gỡ biển lớn cũng như tận mắt nhìn thấy rác được thải ra biển như thế nào nhé! Nếu chúng ta cùng cố gắng thì biển sẽ lại trở về sạch sẽ thôi. 

Tiếp nối hai câu chuyện trên, lần này Bà Phí Quá sẽ dạy chúng ta về lòng biết ơn, giúp các bạn nhỏ ăn ngon và khỏe mạnh hơn. Sau khi mời cả nhà ăn cơm, nếu bạn nhỏ nói ghét món này món kia, bà sẽ bảo "Phí quá!" và đến đấy. Hàng ngày chúng ta đều nhờ vào cỏ cây và động vật để có được bữa ăn ngon. Các bé không được bỏ bữa đâu nhé!

Qua series truyện này các bé có thể học được những bài học bổ ích về tiết kiệm điện, tiết tiệm nước, bảo vệ môi trường, hay quý trọng đồ ăn cũng như người làm ra chúng. Thật là bổ ích đúng không nào?

Truyện phù hợp với trẻ từ 3-6 tuổi trở lên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....