Đăng Nhập / Đăng Ký
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Combo 3 cuốn: Nghệ Thuật Trách Mắng Trẻ + Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời + Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ và Khoan Dung

Số Lượng

Chỉ còn lại 5 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMinh Long
Loại bìaBìa mềm
SKU3467503063159
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nghệ Thuật Trách Mắng Trẻ

Người chỉ biết trách mắng con cái thường dùng những lời lẽ nặng nề với trẻ khi nóng giận và chỉ đến khi nhìn chúng ngủ ngon lành họ mới hối hận rồi lặng lẽ suy xét lại mình. Trên thực tế, thế giới này không chỉ riêng bạn mà còn có rất nhiều người cha người mẹ như thế. Nhưng, để không còn ân hận thì bạn hãy dùng hết dũng khí để thay đổi tư duy của mình.

Cuốn sách này đưa ra phương pháp giáo dục trẻ tối ưu trên cơ sở tập hợp các ý kiến của sáu vị giáo sư tiến sĩ khoa thần kinh nhi, các học giả chuyên ngành tâm lí phát triển tinh thần và thể chất cho trẻ. Họ là những chuyên gia tâm lí có kinh nghiệm phong phú và trình độ chuyên môn vững vàng đồng thời họ cũng là những bậc cha mẹ. Họ đã truyền cho chúng ta những kinh nghiệm trong việc giáo dục con cái.

Nói sao cho trẻ nghe lời – Cẩm nang giao tiếp giữa cha mẹ và con cái : Đối mặt với những thái độ, hành vi tiêu cực của trẻ, có phải, mỗi vị phụ huynh đều cảm thấy dù mình có nói gì, con cái cũng không chịu nghe lời? Thật ra, chỉ cần thay đổi cách nói chuyện, cha mẹ sẽ phát hiện ra rằng: Hóa ra, nói sao cho trẻ nghe lời không hề khó. 

Cuốn sách sử dụng 54 câu nói hằng ngày cha mẹ thường dùng với con để làm ví dụ điển hình, phân tích một số trường hợp cha mẹ dạy con trong thực tế kết hợp với lí luận để minh họa. Do đó, đây thực sự là cuốn sách tham khảo nên có trong tủ sách nuôi dạy con của các bậc cha mẹ.

PhươngPháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung - Cha Mẹ Giáo Dục Đúng Cách, Trẻ Hưởng Lợi Cả Đời

Việc nuôi dạy con trẻ không hề có công thức cố định, càng không thể hoàn toàn áp dụng y nguyên từ đứa trẻ này sang đứa trẻ khác. Nhưng có thể chắc chắn là phẩm cách do được dạy dỗ mà nên, nó thể hiện ngay trong cuộc sống hàng ngày. Sự tốt xấu của phẩm cách sẽ quyết định tương lai của trẻ. Vì vậy, các chuyên gia nhấn mạnh gia đình là điểm xuất phát trong giáo dục trẻ em, giáo dục phẩm cách tốt đẹp phải được bắt đầu ngay từ nhỏ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...