Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo 3 Cuốn Ôn Tập - Kiểm Tra, Đánh Giá Năng Lực Học Sinh Môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Lớp 3 Học Kì II
product-img-0
product-img-1
product-img-2

Combo 3 Cuốn Ôn Tập - Kiểm Tra, Đánh Giá Năng Lực Học Sinh Môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Lớp 3 Học Kì II

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Đại Học Sư Phạm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ sách Ôn tập - kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh môn Tiếng Việt (Lê Phương Nga, Thạch Thị Lan Anh, Phạm Thị Thúy Vân) được biên soạn theo từng lớp (từ lớp 1 đến lớp 5), mỗi lớp có hai tập tương ứng với hai học kì của năm học nhằm phát triển năng lực tiếng Việt cho học sinh. Sách được biên soạn dựa trên các quy định mới nhất về kiểm tra, đánh giá học sinh tiểu học theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách là công cụ hỗ trợ đắc lực cho học sinh tiểu học tự ôn luyện, củng cố kiến thức, kĩ năng một cách có hệ thống; giúp các em tự đánh giá năng lực học tập môn Tiếng Việt của mình và làm quen với các hình thức kiểm tra, đánh giá năng lực.
Sách gồm hai phần: Hướng dẫn ôn tập; Ôn tập - kiểm tra, đánh giá

Bộ sách Ôn tập - kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh môn Toán, (Trần Diên Hiển) được biên soạn theo từng lớp (từ lớp 1 đến lớp 5), mỗi lớp có hai tập bám sát chương trình môn Toán theo từng học kì của năm học và dựa trên các quy định mới nhất về đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Cấu trúc của bộ sách được biên soạn thống nhất từ lớp 1 đến lớp 5:
 
–  Mỗi cuốn sách được chia thành ba phần: Phần thứ nhất là hệ thống bài tập ôn luyện theo chủ đề; Phần thứ hai gồm 10 đề kiểm tra cuối học kì, riêng lớp 4 và lớp 5 có thêm một số đề kiểm tra giữa học kì cho học sinh tự luyện (mỗi đề được tích hợp năm mạch kiến thức của môn Toán theo hướng phát triển năng lực của học sinh); Phần thứ ba là hướng dẫn giải hoặc đáp án.
 
–  Trong mỗi chủ đề và đề tự luyện, học sinh được làm quen với toán tự luận và các dạng bài trắc nghiệm khách quan.
 
–   Ngoài ra, nhiều bài toán mở hoặc những bài toán cần vận dụng toán học để xử lí những tình huống trong cuộc sống cũng được đưa vào nhằm giúp học sinh từng bước phát triển năng lực môn học.
 
Những bài tập nâng cao nhằm phát huy trí lực và tính sáng tạo của học sinh khá, giỏi được đánh dấu *.
 
Khi thiết kế một đề kiểm tra định kì, giáo viên có thể lựa chọn một số bài trong một đề tương ứng phù hợp với đối tượng học sinh của mình (mà không cần lấy tất cả các bài trong đề đó!).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....