Đăng Nhập / Đăng Ký
Sách Thiếu Nhi - Combo 3 cuốn truyện tranh: Giấc mơ kì lạ của cô bé hạt tiêu, Mây trắng và hành trình giải cứu Trái Đất, Chú chó thông minh và tốt bụng
product-img-0
product-img-1

Sách Thiếu Nhi - Combo 3 cuốn truyện tranh: Giấc mơ kì lạ của cô bé hạt tiêu, Mây trắng và hành trình giải cứu Trái Đất, Chú chó thông minh và tốt bụng

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty TNHH Truyền Thông Việt An
SKU7390477582301

MÔ TẢ SẢN PHẨM

DẠY TRẺ THÓI QUEN ĐỌC NHỮNG CUỐN TRUYỆN TRANH CÓ NỘI DUNG GIÀU TÍNH BIỂU CẢM VÀ GIÁ TRỊ NHÂN VĂN SÂU SẮC.

Thế giới của những câu chuyện giàu tính biểu cảm và nhân văn trong các cuốn truyện tranh chính là chất xúc tác tạo nên niềm cảm hứng cho sự sáng tạo vô bờ của trẻ nhỏ. Vì sao lại thế?

Vì những câu chuyện, những hình ảnh minh họa trong bộ truyện tranh bao giờ cũng đẹp, cũng gần gũi với thế giới tuổi thơ cũng như sự hình dung và mong ước của các em nhỏ.

Vì các câu truyện trong bộ truyện tranh luôn giàu tính biểu cảm và giá trị nhân văn sẽ mang đến cho bé thật nhiều điều tốt đẹp, đồng thời khơi gợi cho bé, hướng bé có thêm những suy nghĩ, những hình dung và sự liên tưởng tốt nhất.

Vì các câu chuyện trong bộ truyện tranh rất gần với hình ảnh ngoài cuộc sống khiến bé dễ liên tưởng, dễ hình dung và dễ nhớ, dễ thuộc, dễ hiểu.

Vì các câu chuyện trong bộ truyện tranh luôn được các bậc phụ huynh tin rằng chính những điều tốt đẹp cùng những liên tưởng kì diệu sẽ gieo nên những hạt mầm không chỉ chắc, khỏe mà còn giàu giá trị nhân văn và tính biểu cảm, sự sáng tạo cho bé.

Đón đọc chọn bộ 3 cuốn truyện tranh: GIẤC MƠ KÌ LẠ CỦA CÔ BÉ HẠT TIÊU; MÂY TRẮNG VÀ HÀNH TRÌNH GIẢI CỨU TRÁI ĐÁT; CHÚ CHÓ THÔNG MINH VÀ TỐT BỤNG do Việt An Books biên soạn và ấn hành các em nhỏ sẽ thỏa sức khám phá thế giới kì diệu vừa lạ, vừa quen, vừa siêu thực nhưng cũng lại rất chân thực với hình ảnh về giấc mơ kì lạ của cô bé hạt tiêu; về công cuộc diệt chuột của chú chó thông minh và tốt bụng; về hành trình giải cứu trái đất, trả lại màu xanh, sự trong lành cho trái đất của bạn Mây Trắng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...