Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo 4 Cuốn: Nghệ Thuật Làm Sếp -Thước Đo Thật Sự Của Vai Trò Lãnh Đạo Chính Là Tầm Ảnh Hưởng
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Combo 4 Cuốn: Nghệ Thuật Làm Sếp -Thước Đo Thật Sự Của Vai Trò Lãnh Đạo Chính Là Tầm Ảnh Hưởng

Số Lượng

Cam kết chính hiệu bởi
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhiều công ty phát hành
Loại bìaBìa mềm
SKU1731069210855
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Làm sếp bạn sợ nhất là tư duy và hành động không bằng nhân viên. Nên bạn luôn phải đủ TÀI
  • Làm sếp bạn sợ nhất không thuần phục được nhân viên. Vậy nên, bạn luôn phải đủ TẦM
  • Làm sếp bạn sợ nhất không làm tròn trách nhiệm của người dẫn đầu. Vậy nên, bạn luôn phải đủ TÂM
  • TÂM – TẦM – TÀI của một người lãnh đạo chính là NGHỆ THUẬT.
  • Muốn Tài – Bạn phải học.
  • Muốn Tầm – Bạn phải khác biệt
  • Muốn Tâm – Bạn phải chân thành
  • Làm sếp đôi khi không chỉ phải giỏi nhìn người
  • Trọn bộ sách dành cho nhà lãnh đạo đại tài.

Báo cáo tài chính

Một điều hiển nhiên, đừng bao giờ trả lời “Còn tùy” cho câu hỏi “Sếp có cần hiểu biết Tài chính không?” Thử tìm đọc Điều 50 Luật Kế Toán (Luật số 88/2015/QH13 ngày 20 tháng 11 năm 2015) bạn sẽ thấy sợ ngay thôi. Luật cũng quy định rằng người lãnh đạo/quản lý sẽ phải chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc liên đới nếu để xảy ra sai phạm. Một số sai phạm đã bị chuyển thành tội hình sự nên càng yêu cầu tính trách nhiệm của lãnh đạo/quản lý càng cao hơn nữa.

Với những kiến thức mới có được về cấu trúc và dòng tiền trong doanh nghiệp, bạn sẽ đánh giá được tầm quan trọng của những khó khăn trong kinh doanh:

Làm thế nào một doanh nghiệp có thể phát triển nhanh chóng, có lợi nhuận cao nhưng lại cạn kiệt tiền ở cùng một thời điể và tại sao tình trạng này lại khá phổ biến.

Tại sao vốn lưu động lại vô cùng quan trọng và những hành vi quản trị nào dẫn đến việc tăng hay giảm nguồn vốn này.

Sự chênh lệch giữa tiền trong ngân hàng và lợi nhuận nằm ở dòng cuối cùng, và mối quan hệ giữa chúng là như thế nào.

Trong quá trình kinh doanh, dòng tiền âm cho thấy dấu hiệu của những điều tốt đẹp đang xảy vậy khi nào thì nó mang dấu hiệu của sự thảm họa.

Giới hạn của các hệ thống tính giá thành sản phẩm thông thường và khi áp dụng (quan trọng hơn - khi bỏ qua) định nghĩa chi phí của kế toán.

Tại sao một khoản đầu tư phát triển được thực hiện hôm nay mà lại phải hoàn trả bằng một số tiền lớn hơn nhiều trong những năm sau đó.
Làm thế nào để giảm giá ngay tại mức mà công ty không còn lợi nhuận và tại sao điều này lại rất nguy hiểm đến tình hình tài chính của một công ty.

Rủi ro và sự không chắc chắn khác nhau như thế nào, và cái nào tồi tệ hơn.

Tại sao một đô la trong ví của bạn ngày hôm nay lại có giá trị nhiều hơn một đô la nhận được vào ngày mai.

Sự cần thiết (và hạn chế) của việc dự báo dòng tiền theo thời gian khi đưa ra quyết định đầu tư vốn.

Khi nào sử dụng phân tích NPV và khi nào sử dụng IRR, và tại sao nó lại quan trọng trong việc ra quyết định đầu tư vốn.

Để đạt hiệu quả trong kinh doanh, bạn phải hiểu về kế toán và báo cáo tài chính. Không trở thành một kế toán tài năng, nhưng hãy sử dụng ngôn ngữ kế toán và trở nên thoải mái với mô hình kế toán của doanh nghiệp.

The book of Leadership - Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa

Là một nhà quản lý, bạn cần hiểu được năng lực của từng cá nhân trong nhóm để có thể tối ưu hiệu quả làm việc cũng như đảm bảo sự thành công của đội/nhóm.

Cuốn sách " Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa - Thủ Lĩnh Vĩ Đại " dành cho những con người giàu khát vọng, mong muốn tạo ra sự khác biệt to lớn trong thế giới tuyệt vời mà chúng ta đang sống – những người muốn truyền cảm hứng và giúp đỡ mọi người xung quanh. Cho những người muốn sống một cuộc sống đam mê và đạt được những kết quả lớn lao trên chặng đường đi. Cho những người muốn tách khỏi đám đông và vươn đến đỉnh cao cuộc chơi. Cho những người đã chán ngấy những vị lãnh đạo yếu kém, chuyên quyền, vị kỷ hay đơn giản những lãnh đạo tầm thường, và thay vào đó những người muốn nâng cao tiêu chuẩn và nâng tầm bản thân. Và dành cho những ai muốn trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

Quyển sách sẽ giúp bạn có đầy đủ các góc nhìn về leadership, bạn phải tự lãnh đạo bản thân, sau đó mới lãnh đạo được tổ chức và đội nhóm. Cuốn sách này dành cho những ai đang thèm khát, đang tìm cách khai thác sức mạnh tuyệt vời mà lãnh đạo giỏi mang lại. Nếu đó là bạn, thì tôi rất vinh hạnh khi có một người thực sự tuyệt vời trên thế giới đang cầm cuốn sách này, ngay lúc này, và tôi sẽ làm hết sức để thỏa mãn mong đợi của bạn trong những trang sách tới.

101 Lãnh đạo & 101 Cố vấn

“Đỉnh cao của nghệ thuật quản lý là lúc nào bạn cũng có suy nghĩ của một nhà lãnh đạo thực thụ, điều này đồng nghĩa với việc bạn đang quản lý chính bản thân mình trước khi quản lý những người khác”. Nó sẽ giúp bạn có được tư duy đánh giá công việc một cách bao quát để cải thiện hiệu suất làm việc và giải quyết triệt để mọi vấn đề.

Khi bạn suy nghĩ như một lãnh đạo thì bạn sẽ hiểu kẻ dẫn đàn hay người đầu tàu thì quyết định đến đường đi nước bước của tất cả thành viên phía sau.

Khi bạn biết cách chia sẻ, giúp người khách thành công, lúc đó bạn chính là Mentor tuyệt vời.

Lãnh đạo & Cố vấn là 2 tố chất không thể thiếu của người làm “Sếp”. Đấy là “Keyword” bạn nhất định phải tìm thấy cho riêng mình.

Không ít cuốn sách dành cho nhà lãnh đạo, nhưng tìm và chọn những cuốn sách thực sự cần thiết cũng chính là tìm thấy ánh sáng của lối đi.

Hãy là một nhà lãnh đạo thông thái!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...