Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo 4 cuốn Piano Cho Thiếu Nhi - Tuyển Tập 220 Tiểu Phẩm Nổi Tiếng
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4

Combo 4 cuốn Piano Cho Thiếu Nhi - Tuyển Tập 220 Tiểu Phẩm Nổi Tiếng

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhHuy Hoàng Bookstore
Ngày xuất bản04-2021
Loại bìaBìa mềm
SKU2662984627976
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo 4 cuốn Piano Cho Thiếu Nhi - Tuyển Tập 220 Tiểu Phẩm Nổi Tiếng

Cùng với những nghệ sĩ tên tuổi như: Đặng Thái Sơn, Đỗ Hồng Quân, Đặng Hữu Phú Lê Dũng là một trong những lớp nghệ sĩ đầu tiên theo học đàn Piano một cách chuyên nghiệp và bài bản. Với nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, sáng tác và giảng dạy, nhạc sĩ, nhà giáo, nghệ sĩ piano Lê Dũng đã biên soạn khá nhiều đầu sách tham khảo dành cho những người thực hành chơi đàn Piano.

Cuốn Piano Cho Thiếu Nhi - Tuyển Tập 220 Tiểu Phẩm Nổi Tiếng gồm 4 tập, chọn lọc những tiểu phẩm hay, nổi tiếng soạn riêng cho đàn piano giúp những bạn yêu thích âm nhạc, đặc biệt là các em thiếu nhi luyện tập. Đặc biệt với 220 tiểu phẩm này, các em cũng có thể luyện tập trên đàn Organ.

Phần 1 gồm 78 tiểu phẩm nổi tiếng dành cho những người thực hành chơi đàn piano. Đó là những bài hát quen thuộc với lứa tuổi thơ như: cô và mẹ, cả nhà thương nhau, đến những bài hát nước ngoài như: big ben, happy song.

Phần 2 bao gồm 59 tiểu phẩm nổi tiếng dành cho những người thực hành chơi đàn piano. Đó là những bài hát quen thuộc với lứa tuổi thơnhư: một con vịt, rửa mặt như mèo, đến nhữnd bài hát nước ngoài như: spring song, air, Các tác phẩm này cũng có thể dùng để luyện tập trên đàn Organ.

Phần 3 bao gồm 49 tiểu phẩm nổi tiếng dành cho những người thực hành chơi đàn piano

Phần 4 bao gồm 34 tiểu phẩm nổi tiếng dành cho những người thực hành chơi đàn piano. Đó là những bài hát quen thuộc với lứa tuổi thơ như: Trái đất này là của chúng em, nhạc rừng, đến những bài hát nước ngoài như: Donna Donna, Jingle bell.

Cuốn sách sẽ là một tài liệu luyện tập bổ ích dành cho những thực hành đàn piano.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...