Đăng Nhập / Đăng Ký
Tác giả:  Nhiều Tác Giả

Combo ( 4 cuốn sách):Bí Quyết Đọc Tâm + Bậc Thầy Giao Tiếp + Nghệ Thuật Xử Thế + Nói Thế Nào Để Đc Ghi Nhận

Đã bán 6

Số Lượng

Chỉ còn lại 3 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMinh Long
Ngày xuất bản11-2019
Loại bìaBìa mềm
Số trang1124
SKU3398925061112

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo (4 cuốn sách): Bí Quyết Đọc Tâm + Bậc Thầy Giao Tiếp + Nghệ Thuật Xử Thế + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón

 

Nghệ thuật giao tiếp được xem là một trong những kỹ năng mềm vô cùng quan trọng trong thời hiện đại. Không chỉ làm cầu nối gắn kết mối quan hệ giữa mọi người, mà kỹ năng giao tiếp còn là chìa khóa dẫn lối thành công trong mọi lĩnh vực. Nếu bạn còn gặp khó khăn trong giao tiếp, thuyết phục người xung quanh, hãy để bộ sách “ Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao” giúp bạn mở con đường để trở thành “Bậc thầy trong giao tiếp”

 

 

Để giao tiếp hiệu quả, nói lời hay thôi chưa chắc đã đủ, bạn còn cần phải tìm hiểu các lĩnh vực khác như kỹ năng lắng nghe, ngôn ngữ cơ thể, tâm lý học con người, Chỉ khi có đầy đủ các kiến thức cơ bản về giao tiếp, kết hợp với trải nghiệm các nhân và dụng tâm luyện tập, bạn mới có thể trở thành người giao tiếp khéo léo. 

Bộ sách “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao” gồm bốn cuốn sách: Bí quyết đọc tâm, Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận, Nghệ thuật ứng xử, Cale Darnegie - Bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp, bằng cách khai thác tất cả các khía cạnh khác nhau trong lĩnh vực giao tiếp, ứng xử, sẽ giúp bạn trở nên tự tin, nổi bật và thành công trong cuộc sống.

 

BÍ QUYẾT ĐỌC TÂM  - TRẦN BÁC NAM 

Chìa khóa của sự giao tiếp thành công là hiểu được tâm lý của người đối diện để chọn được cách nói chuyện, ứng xử đúng đắn khéo léo. Tuy nhiên, đọc được tâm lý của người khác luôn không phải là việc dễ dàng mà cần phải có đủ 2 yếu tố: quá trình nghiên cứu kiến thức và trải nghiệm cuộc sống. Cuốn sách “Bí quyết độc tâm” của Trần Bác Nam - mở đầu bộ sách “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao” sẽ giúp bạn đi được nửa con đường trở thành “bậc thầy” thấu hiểu người khác bằng cách cung cấp các kiến thức nền tảng về tâm lý tác động lên hành động của con người.

Cuốn sách này tập trung bàn luận về những vấn đề liên quan đến Tâm lí học hiện đại như hành vi cá nhân, hành động tập thể, các phương pháp thúc đẩy phát triển hành vi, nâng cao mối quan hệ xã hội, hay những vấn đề mà ai cũng có thể gặp phải trong đời sống hàng ngày. 

Với lối viết đặc biệt, phong cách trình bày hiện đại, cuốn sách còn đem đến cho đọc giả cái nhìn toàn diện, thú vị về các hiện tượng tâm lí phổ biến trong thời đại; đồng thời giới thiệu tới các bạn nhiều bộ phim tâm lí nổi tiếng thế giới để bạn tăng thêm trải nghiệm trong thế giới thực.

 

 

DALE CARNEGIE - BẬC THẦY CỦA NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP - TRƯƠNG TÚ ANH, PHÙNG CHẤN DỰC

Dale Carnegie - Bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp giúp bạn trả lời câu hỏi cơ bản nhất của giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, làm thế nào để đối phương cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi giao tiếp với bạn. 

Lấy cảm hứng về cuộc đời và sự thành công của bậc thầy giao tiếp Dale Carnegie, hai tác giả Trương Tú Anh, Phùng Chấn Dực đã nghiên cứu và cô đọng những kiến thức, kinh nghiệm qua 230 trang sách. Với ngôn ngữ bình dị, dễ hiểu, cuốn sách này không chỉ bàn về chiến thuật và đạo lý trong nghệ thuật thành công của Dale Carnegie mà còn hàm chứa tinh hoa tư tưởng của cuộc đời ông. Nó có giá trị tham khảo lớn đối với những ai muốn khiêu chiến với cuộc đời, đạt tới thành công, nâng cao bản thân.

 

 

NÓI THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC CHÀO ĐÓN, LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC GHI NHẬN  - TRỊNH TIỂU LAN

Nói chuyện là phương thức trực tiếp nhất để có được sự yêu mến của người khác. Nói chuyện không chỉ đơn thuần là giao lưu mặt đối mặt mà còn là một môn nghệ thuật giao tiếp, mọi người đều cần phải rèn luyện.

Không ai sinh ra là đã khéo ăn, khéo nói mà đó là cả quá trình tập luyện. Do vậy, Minh Long xin giới thiệu với bạn cuốn “Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận” nằm trong bộ sách “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao”  do Trịnh Tiểu Lan chủ biên và dịch bởi Thu Trần, một cuốn sách tích hợp những kinh nghiệm được bởi những bậc thầy giao tiếp sẽ giúp bạn có cách nói khiến người ta tâm phục khẩu phục. “Hãy học hỏi từ các bậc thầy chiến lược, nghe họ nói, xem họ làm, rồi bạn sẽ tỏa sáng”.

Thực tế là khi chúng ta nói chuyện, nếu biết căn cứ vào thân phận địa vị của đối phương thì không những sẽ phù hợp với lễ nghi xã giao cơ bản mà còn phù hợp với nhu cầu tâm lý của con người. Nói tốt nhưng cũng đừng quên kỹ năng “lắng nghe tốt” cũng quan trọng không kém. Để biết mình nên nói gì tiếp theo để giữ đối phương hứng thú với cuộc trò chuyện, bạn nên biết “chuyên tâm nghe người khác nói” bởi lẽ trong cuộc sống, mỗi người đều có tâm lý “khao khát thể hiện bản thân”, cho rằng “tôi là người quan trọng”

 

 

NGHỆ THUẬT XỬ THẾ

Khép lại bộ sách “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao” là cuốn sách “Nghệ thuật xử thế” của tác giả Dale Breckenridge Carnegie (tác giả cuốn sách “Đắc nhân tâm” thuộc hàng bán chạy nhất cho đến nay). 

Chất lượng cuốn sách được bảo chứng bằng tài năng, kiến thức và cuộc đời thành công của tên tuổi Dale Carnegie. Mỗi câu chuyện trong sách đều bao hàm trong đó triết lí nhân sinh, không những có thể cho bạn nhiều gợi ý, giúp bạn nhận ra được chân lí của cuộc sống, mà còn dẫn dắt bạn tìm kiếm và theo đuổi cuộc đời thành công.

12 chương cuốn sách, tưởng dài mà lại cô đọng đến không ngờ, bởi trong cuốn sách này, mỗi câu chuyện, mỗi bài học đều được đưa ra thông qua hình thức “lí giải câu chữ bằng hình vẽ minh họa”. Đọc xong chắc chắn bạn sẽ rút ra cho mình nhiều bài học bổ ích để giải quyết tình huống xảy ra trong cuộc đời.

Với mong muốn cung cấp các kiến thức cơ bản, giúp bạn có thể ứng dụng ngay được trong cuộc sống hàng ngày của mình, bộ sách “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao” với bốn cuốn sách hay nhất về chủ đề giao tiếp sẽ khiến bạn nhận ra bản thân đang tiến bộ từng ngày khi thực hành theo từng lời khuyên trong sách. 

 

 

Vì vậy, còn chần chờ gì nữa, hãy để Bộ sách “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao” đồng hành cùng bạn trên con đường tới thành công.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...