Đăng Nhập / Đăng Ký
ComBo 5 Cuốn: Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Giá Trong Chiến Lược Kinh Doanh + Không Đánh Mà Thắng + Ai Hiểu Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng + Khách Hàng Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Tác giả: Nhiều Tác Giả

ComBo 5 Cuốn: Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Giá Trong Chiến Lược Kinh Doanh + Không Đánh Mà Thắng + Ai Hiểu Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng + Khách Hàng Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMinh Long
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Combo Sách Chiến Lược Kinh Doanh Đắc Nhân Tâm: Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm, Giá Trong Chiến Lược Kinh Doanh, Không Đánh Mà Thắng, Ai Hiểu Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng, Khách Hàng Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó (Tặng Móc Khoá Minh Long)
Tác giả : Nhiều tác giả
NXB: NXB Thanh Niên
Năm xuất bản : 2018
Số trang : Bộ 5 cuốn
Bìa : Mềm - tay gập
Chiến lược kinh doanh đảm bảo thành công là những chiến lược kinh doanh có khả năng đi vào lòng người. Bạn không chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng mà bạn còn đem đến cho họ nhiều giá trị hơn thế. Và tất nhiên, khi khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng, bạn sẽ trở thành một nhân viên bán hàng thành công.
1.Bán hàng quý ở cái tâm
Một người bán hàng muốn thành công phải là một người có tâm vì chỉ khi bạn có tâm với nghề thì tài năng của bạn mới có đủ điều kiện phát huy trọn vẹn. Bạn phải thực sự đặt mình vào vị trí của khách hàng, nhìn nhận xem họ cần gì, mong muốn điều gì, sau đó đưa đến những sản phẩm, dịch vụ thích hợp nhất, đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của bạn.
2.  Giá trong chiến lược kinh doanh, tác giả Hidenobu Senga sẽ đưa đến bạn những kiến thức và bài học sâu sắc về giá cả trong chiến lược kinh doanh, giúp bạn tạo ra lợi thế lớn nhất khi bước vào thị trường đầy cạnh tranh.
3. Không đánh mà thắng - chiến lược cạnh tranh lấy nhỏ thắng lớn
Người làm tư vấn vừa thông thạo lý luận, vừa thông thạo thực tiễn quả thực không nhiều; hơn nữa, những người vừa có hiểu biết về phương Đông vừa có hiểu biết về phương Tây lại càng hiếm hơn; còn những người hiểu biết rộng rãi cả bốn lĩnh vực trên thì có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều đáng quý là tác giả Cao Kiến Hoa lại nằm trong số ít những người như thế.
4. Ai hiểu được khách hàng, người ấy bán được hàng phân tích một cách chi tiết từng bước trong quá trình mua hàng của nhóm khách hàng thực sự và khách hàng tiềm năng. Nội dung sẽ đề cập đến từng chi tiết nhỏ nhất, những chi tiết hay bị bỏ lỡ nhưng lại đóng vai trò quan trọng giúp bạn nắm bắt được suy nghĩ, tâm lý của khách hàng.
5.Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó - Bí Quyết Ứng Xử Trong Bán HàngCuốn sách này giới thiệu 10 kiểu khách hàng điển hình, được chia thành 90 ví dụ khác nhau nhằm giúp những người bán hàng như bạn có thể nhanh chóng "chốt đơn hàng" với khách. Đồng thời, nó cũng giúp bạn đặt mình vào góc độ tâm lí của khách hàng để có thể nhanh chóng điều chỉnh cảm xúc, bởi trước khi là "một người bán", bạn đã là "những người mua". Nếu có thể nhìn nhận vấn đề từ góc độ một người đi mua hàng thì bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc nắm bắt nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....