Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo 5 cuốn đường đến sức mạnh cá nhân+làm chủ suy nghĩ của bản thân+bài học thành công đắt giá của napoleon hill+điều kỳ diệu của xác lập mục tiêu chính yếu+thành công khám phá con đường trở thành người giàu có
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4product-img-5
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Napoleon Hill

Combo 5 cuốn đường đến sức mạnh cá nhân+làm chủ suy nghĩ của bản thân+bài học thành công đắt giá của napoleon hill+điều kỳ diệu của xác lập mục tiêu chính yếu+thành công khám phá con đường trở thành người giàu có

355.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Trọn bộ 5 cuốn sách Napoleon Hill
1. Làm chủ suy nghĩ của bản thân
Tác giả:Napoleon Hill
Ngày xuất bản:12-2019
Kích thước:14.5 x 20.5 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Số trang:368
Nhà xuất bản:Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Giới Thiệu Sách
Những người thành công có thực sự là những người có tài năng thiên bẩm, hay họ là những người gặp được sự may mắn lớn trên con đường kinh doanh của chính mình? Thực chất ranh giới của sự thất bại và thành công nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được. Phải chăng sự thành công không phải là một thứ gì đó quá cao siêu mà để đạt được chỉ cần thêm một chút kiên trì và sự kiểm soát của bản thân? Phải chăng thành công không hề xa xôi như chúng ta tưởng? Suy nghĩ của bạn sẽ quyết định mức độ thành công của chính bạn trong tương lai.
“Làm chủ suy nghĩ của bản thân” là một trong những cuốn trong bộ sách Tinh thần năng động của Napoleon Hill - người đã mất hai mươi năm để xây dựng nên những nguyên tắc để thành công và là cha đẻ của cuốn sách bán chạy mọi thời đại của thể loại sách này “Think And Grow Rich - Nghĩ giàu và làm giàu”.

2, Điều kỳ diệu của xác lập mục tiêu chính yếu
Tác giả: Mitch Horowitz
Dịch giả: Nguyễn Thị Hồng Phương
Tủ sách: Sách kỹ năng
Đơn vị xuất bản và phát hành: Pandabooks
Đơn vị cấp phép: NXB Lao động xã hội
Năm XB: 9/2019
Số trang: 248 trang
Khổ sách: 14.5x20.5
Tóm tắt nội dung:
Mục tiêu chính yếu không chỉ có giá trị đối với việc kinh doanh hay học tập mà nó tồn tại lợi ích ở mọi phương diện trong đời sống từ tranh đấu cho công lý, thể hiện bản thân đến kiếm tiền trang trải cuộc sống.
Sau khi đọc phần giới thiệu của cuốn sách này, bạn sẽ ấn tượng với phần sức mạnh của một điều ước. Tác giả coi trọng một điều ước vì nó là nền tảng cơ bản để hình thành đam mê rồi dần dần dẫn đến mục tiêu cụ thể với đầy sự kiên định. Điều này làm bạn nhớ đến Steve Job với câu nói thương hiệu “Stay Foolish, stay hungry”. Không ai đánh thuế ước mơ, nhưng ước mơ có thể tạo ra nguồn thuế khổng lồ cho xã hội.
3. Đường đến sức manh cá nhân
Tác giả: Napoleon Hill
Dịch giả: Phan Nữ Ngọc Linh
Năm XB: 09/2019
Đơn vị cấp phép: NXB Lao động xã hội
Số trang: 312 trang
Khổ sách: 14.5x20.5
Tóm tắt nội dung:
Cuốn sách đơn giản chia làm 3 chương: Xác định rõ mục tiêu, Nguyên tắc phối hợp trí tuệ và Làm hơn mức mong đợi. Chỉ cần nghe qua, chúng ta cũng có thể nhận thấy những nguyên tắc đi đến sức mạnh cá nhân không phải là những thứ quá cao xa hay vĩ mô, đó lại là những nguyên tắc vô cùng bình dị và có thể thực hiện.
Bạn đã bao giờ hỏi: Tại sao người khác thành công mà bạn thì không? Tại sao lại có người làm nên những điều phi thường như vậy? Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy một điểm chung ở họ, họ biết rõ mục tiêu của mình là gì và phấn đấu để thực hiện cho bằng được mục tiêu ấy. Mục đích chính của cuốn sách này không phải là gợi cho bạn những mục tiêu cần xác định cho cuộc đời bạn mà là hướng bạn quan tâm đến việc chọn ra một mục tiêu chính làm tiền đề xuất phát cho sự thành công.
4. Thành công khám phá con đường trở thành người giàu có
Tác giả: Napoleon Hill
Dịch giả: Nguyễn Thị Hồng Phương
Đơn vị cấp phép: NXB Lao động Xã hội
Số trang: 224 trang
Khổ sách: 14.5×20.5
Năm xuất bản: 2020
Nếu bạn nói đến thành công, phần lớn mọi người tin rằng bạn chỉ nói về tiền. Trên thực tế, hầu hết những cá nhân có nhiều tiền được coi là những người thành công.
Cuốn sách nhỏ này sẽ khám phá khía cạnh thành công, được tạo thành từ tiền bạc, của cải vật chất. Tuy nhiên, cuốn sách này cũng sẽ tập trung vào các yếu tố thành công khác, quan trọng hơn, chẳng hạn như gia đình, bạn bè và một sức khỏe tốt.
Trong cuốn sách bạn sắp đọc, Quỹ Napoleon Hill đã biên soạn và chỉnh sửa các tác phẩm của Napoleon Hill, minh họa cách mười sáu nguyên tắc thành công mà tôi vừa mô tả có thể hướng dẫn bạn đến với sự giàu có mà bạn mong muốn và xứng đáng.
5. Bài học thành công đắt giá từ Napoleon Hill
Tác giả : Napoleon Hill
Dịch giả: Xanh Va
Đơn vị cấp phép: NXB Tài Chính
Số trang: 264 trang
Khổ sách: 13.5x20.5
Năm XB: 11/2018
Tóm tắt nội dung:
Khóa học Khoa học về thành công của Tiến sĩ Hill giúp chúng ta tìm ra những hạt giống tiềm tàng thường ẩn giấu trong lồng ngực đầy tài năng của mỗi người. Hãy nghĩ lại về một số khó khăn mà bạn từng trải qua trong những năm gần đây, dù lớn hay nhỏ. Bây giờ, hãy thành thật trả lời chính mình xem có gì “tốt” đã xảy đến với bạn từ những trải nghiệm “xấu” đó không? Hạt giống tốt lành là sự đền bù mà vũ trụ dành cho bạn để bạn có thể gieo xuống, chăm bón và thu hoạch như một phần thưởng được hứa hẹn trước.
Các bạn độc giả của cuốn sách này, có thể đọc, học và ứng dụng các thông điệp và nguyên lí sao cho thích hợp nhất với mình. Và các bạn không nên bỏ qua bất kì nguyên tắc nào trong cuốn sách này vì chúng đều rất cần thiết nếu bạn mong muốn khai thác triệt để tiềm năng của bản thân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....