TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Combo Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí THCS
  Tác giả: Phạm Văn Đông

  Combo Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí THCS

  Số Lượng

  Chỉ còn lại 5 sản phẩm
  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhKhang Việt Book
  Loại bìaBìa mềm
  SKU3962447260904
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Combo Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí THCS
   

  1. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 6.

  Nhằm giúp các em có thêm tài liệu tham khảo phục vụ ôn tập thi học sinh giỏi, thầy Phạm Văn Đông đã biên soạn cuốn Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 6.


  Nội dung của cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 6 này được biên soạn dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ các đề thi học sinh giỏi trong nhiều năm qua.

  Cấu trúc của tài liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 6 này được sắp xếp theo hệ thống các bài học trong sách giáo khoa. Trong mỗi bài gồm có hệ thống các câu hỏi ôn tập và kèm theo gợi ý làm bài.

  Với nội dung biên soạn như trên, hy vọng sẽ giúp các em có được tài liệu ôn tập thi học sinh giỏi Địa lí 6 đạt kết quả cao.

   

  2. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 7.

  Nội dung của cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 7 này được biên soạn dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ các đề thi học sinh giỏi trong nhiều năm qua.

  Cấu trúc của tài liệu này được sắp xếp theo hệ thống các bài học trong sách giáo khoa. Trong mỗi bài, gồm có hệ thống các câu hỏi ôn tập và kèm theo gợi ý làm bài. Với nội dung biên soạn như trên, hy vọng sẽ giúp các em có được tài liệu ôn tập thi học sinh giỏi Địa lí 7 đạt kết quả cao.

   

  3. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí Lớp 8.

  Nội dung của cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí Lớp 8 này được biên soạn dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ các đề thi học sinh giỏi trong nhiều năm qua.


  Cấu trúc của tài liệu này được sắp xếp theo hệ thống các bài học trong sách giáo khoa. Trong mỗi bài gồm có hệ thống các câu hỏi ôn tập và kèm theo gợi ý làm bài. Với nội dung biên soạn như trên, hy vọng sẽ giúp các em có được tài liệu ôn tập thi học sinh giỏi Địa lí 8 đạt kết quả cao.

  Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí Lớp 8 này sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cho các em học sinh lớp 8 để học tập môn học này và đạt được kết quả thật tốt trong các kì thi.

   

  4. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 9.

  Nhằm giúp các em có thêm tài liệu tham khảo phục vụ ôn tập thi học sinh giỏi, chúng tôi biên soạn cuốn Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 9.
  Nội dung của cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 9 này được biên soạn dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ các đề thi học sinh giỏi trong nhiều năm qua.

  Cấu trúc của tài liệu này được sắp xếp theo hệ thống các bài học trong sách giáo khoa. Trong mỗi bài, gồm có hệ thống các câu hỏi ôn tập và kèm theo gợi ý làm bài.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...