Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo Cẩm Năng Sông Khỏe Cho Mẹ Bầu: Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu + Ăn Xanh Để Khỏe
product-img-0

Combo Cẩm Năng Sông Khỏe Cho Mẹ Bầu: Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu + Ăn Xanh Để Khỏe

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhThái Hà
Loại bìaBìa mềm
SKU4053707053912
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo Cẩm Năng Sông Khỏe Cho Mẹ Bầu: Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu + Ăn Xanh Để Khỏe 

1.Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu

 

Mang thai một đứa trẻ thật vô cùng kì diệu. Điều kì diệu ấy bắt đầu từ khi trứng được thụ tinh, giống như một hạt giống nhỏ chờ đợi bén rễ nảy mầm trong tử cung của người mẹ. Mười tháng tiếp theo, hạt giống đó không ngừng sinh trưởng, phát triển, từng bước trưởng thành. Rồi cuối cùng một bé cưng đáng yêu khỏe mạnh chào đời! Lúc này, phải chăng bạn đã có đôi chút động lòng? Phải chăng bạn cũng muốn có một bé cưng của riêng mình? Đồng thời, phải chăng bạn lại đang cảm thấy bối rối, không biết phải bắt đầu từ đâu? Vậy hãy đi cùng chúng tôi nhé!

Sự chuẩn bị đầy đủ tiền thai kì là bước đầu tiên để thai nghén một đứa trẻ khỏe mạnh. Có rất nhiều yếu tố liên quan mật thiết tới sự khỏe mạnh và trí tuệ của bé trong tương lai, như di truyền, môi trường, dinh dưỡng, cách thức sinh hoạt và sinh lí, tâm lí của người mẹ Phải chuẩn bị mang thai một cách khoa học, mới có thể an tâm mang thai. Vậy nên, trước khi mang thai, bạn hãy cùng ông xã của mình học hỏi những kiến thức về thai sản, ví dụ như: làm thế nào để mang thai một đứa trẻ khỏe mạnh, cần chú ý bổ sung những chất dinh dưỡng nào; làm thế nào để sắp xếp cuộc sống và công việc thường ngày; làm thế nào để giữ cho mình một tâm thái tố

Tiếp đó chính là cuộc sống mang bầu mười tháng hạnh phúc, dài lâu. Trong mười tháng này, mọi phương diện trong cuộc sống của bạn sẽ thay đổi, khó tránh nảy sinh nhiều thắc mắc, ví dụ như: thay đổi về cơ thể có phải là bình thường hay không, sự phát triển của bé có được tốt hay không; giai đoạn đầu, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối thai kì phải ăn uống thế nào mới đảm bảo được đầy đủ dinh dưỡng, khi nào cần đến bệnh viện kiểm Bạn có thể tìm thấy lời giải đáp cho những thắc mắc này trong cuốn sách của chúng tôi. Điều bạn cần làm chính là cố gắng chăm sóc tốt cho bản thân, duy trì cách thức sinh hoạt lành mạnh, thả lỏng tinh thần, hạn chế lo lắng. Không những thế, bạn còn có thể thực hiện một số bài thai giáo thích hợp, điều này sẽ khiến bé càng thông minh, đáng yêu hơn.

Sau mười tháng mang bầu đến ngày sinh nở. Cùng với việc chờ đợi ngày con yêu chào đời, có lẽ bạn sẽ nảy sinh rất nhiều băn khoăn. Ví dụ: phải chuẩn bị những gì trước khi sinh? Khi sắp sinh, cơ thể có những dấu hiệu gì? Khi sinh nở phải phối hợp với bác sĩ như thế nào? Lúc này, bạn còn nhận ra rằng, nuôi dưỡng và dạy dỗ trẻ nhỏ không phải là một chuyện đơn giản, ngoài việc phải chăm lo ăn uống, vệ sinh của bé, bạn còn phải quan tâm đến vui buồn hờn giận của bé nữa. Khi bé đói, bé khát phải cho ăn, cho uống như thế nào? Thời tiết lạnh, nóng phải mặc đồ cho bé ra sao? Bé khóc, quấy phải vỗ về thế nào? Cảm cúm, lên cơn sốt phải chăm sóc ra Những điều này đều cần bạn học dần từng chút một, thực hành từng chút một.

Cuốn sách này đề cập đến các vấn đề thai sản bắt đầu từ khi chuẩn bị mang thai, lời văn bình dị, gần gũi, giới thiệu đến bạn những kiến thức trên phương diện chăm sóc sức khỏe về dinh dưỡng, sinh hoạt, tâm lí, vận động tiền thai kì, trong thai kì, khi sinh nở và sau khi sinh nở, giúp các mẹ chăm sóc bản thân và bé tốt hơn.

Thực ra, trong quá trình chuẩn bị mang thai, mang thai, sinh nở, ở cữ, bà mẹ nào cũng có lúc lo lắng, căng thẳng, tinh thần sa sút. Hi vọng cuốn sách này có thể cùng bạn trải qua quãng thời gian mang bầu khó quên này, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Đọc xong cuốn sách, bạn sẽ phát hiện ra rằng, thì ra mang thai lại tuyệt vời đến vậy.

2. Ăn Xanh Để Khỏe 

Chất lượng thực phẩm và sự phù hợp giữa thực phẩm với nhu cầu cơ thể là hai yếu tố mang tính quyết định đối với cơ thể con người. Trong hai thế kỷ trở lại đây, chúng ta mới bắt đầu nhận ra chân lý này. Những bí mật về cơ chế hoạt động của bộ máy cơ thể người cùng cách thức nó sử dụng các vitamin và khoáng chất trong thực phẩm đang dần được đưa ra ánh sáng.

Những thành quả phục hồi sức khỏe khỏi hầu hết mọi loại bệnh tật và sự xáo trộn ở cơ thể người gần như đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới nói chung và trong lĩnh vực Trị liệu bằng Nước ép rau quả nói riêng. Trong thời đại ngày nay, đáng tiếc thay cho người nào còn chưa được cung cấp đầy đủ thông tin về những giá trị dinh dưỡng và công năng chữa lành của nước ép rau quả tươi sống.

Kể từ khi bước sang thế kỷ 20, loại nước ép này đã bắt đầu chứng tỏ được tính hiệu quả. Tất cả mọi người, dù trong hay ngoài giới khoa học, nếu thường xuyên cập nhật thông tin chắc chắn đều sẽ công nhận giá trị của nó. Sở dĩ liệu pháp này có thể mang lại hiệu quả cao như vậy là vì nhờ tách toàn bộ lượng nước và các nguyên tố khoáng ra khỏi chất xơ thực phẩm, những món thực phẩm dạng lỏng này được cơ thể người tiêu hóa chỉ trong vài phút. Trong khi đó, bộ máy tiêu hóa thông thường sẽ phải tiêu tốn rất nhiều công sức, với tổng thời gian lên tới nhiều giờ đồng hồ, mới có thể tách các nguyên tố khoáng khỏi chất xơ để cung cấp cho các cơ quan tiêu hóa. Để tiêu hóa hết toàn bộ chỗ rau quả trong dạ dày, bộ máy tiêu hóa sẽ phải huy động rất nhiều năng lượng, trong khi nguồn cung cấp chỗ năng lượng ấy lại đến từ thực phẩm. Như vậy, khi bạn tiêu thụ một lượng thức ăn “đặc”, thì thay vì được dùng để nuôi dưỡng cơ thể bạn, chúng lại trở thành nhiên liệu để tạo ra năng lượng tiêu hóa chính bản thân chúng.

Những phân tích trên đây sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho một câu hỏi khá phổ biến: Tại sao phải ép rau quả lấy nước mà không ăn chúng ở dạng THÔ? Trên thực tế, trong chất xơ không hề có dinh dưỡng. Tuy nhiên, chúng lại là trợ thủ đắc lực để phục vụ một mục đích thiết yếu và hữu ích khác. Ở trong ruột, chất xơ hoạt động như một cây chổi. Sau khi đi qua dạ dày, tá tràng và gần 7,62m dài ruột non, các mảnh chất xơ sẽ đi vào đại tràng ở dạng chất xen-lu-lô cực nhỏ. Lượng xen-lu-lô ấy vẫn được đại tràng coi là chất xơ và sử dụng đúng theo mục đích của nó. Không có chất xơ, đại tràng nói riêng và toàn bộ cơ thể nói chung không thể đảm bảo được trạng thái khỏe mạnh.

Để đáp ứng đông đảo yêu cầu của những độc giả muốn biết thêm thông tin về thành phần khoáng chất của thực phẩm, chúng tôi đã đưa thêm phần Phụ lục vào ấn phẩm này, trong đó trình bày bảng phân tích thành phần của những loại thực phẩm phổ biến và quen thuộc nhất.

Có một điều mà tôi cần nhấn mạnh, đó là ngay cả khi áp dụng biện pháp canh tác hữu cơ, chúng ta vẫn gần như không thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo dù chúng được trồng từ loại hạt giống nào chăng nữa. Đó là vì quá trình sinh trưởng của thực vật thường chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố, mà những yếu tố ấy lại biến đổi, có khi hoàn toàn khác hẳn, theo từng thửa đất.

Bên cạnh đó, hầu như mọi rau quả ngày nay đều có dăm bảy loại giống khác nhau. Chẳng hạn, ở Mỹ hiện có những giống cà rốt sau: cà rốt Hoàng đế, cà rốt Chantenay, cà rốt Danvers, cà rốt Trái tim. Tuy có sự sai khác nhỏ về thành phần khoáng chất, song chúng mang những đặc điểm chung nhất định nên vẫn được xếp vào họ cà rốt. Các loại rau khác cũng tương tự như vậy.

Quá trình sinh trưởng của cây trồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đất, khí hậu, vị trí địa lý và biện pháp canh tác, do đó chúng ta phải sử dụng những thông tin phân tích thực phẩm làm hướng dẫn chung.

Việc sử dụng kết hợp nhiều loại rau đa dạng sẽ đảm bảo cung cấp cho cơ thể chúng ta tất cả những vitamin và khoáng chất cần thiết.

Thực phẩm canh tác hữu cơ thường có chất lượng vượt trội hơn so với các loại khác, nhưng thật không may, rất hiếm khi chúng ta có thể mua được loại sản phẩm này. Tin tưởng mù quáng vào chất lượng của những thực phẩm mà chúng ta mua trong các siêu thị cũng là một điều sai lầm. Với những người đã nhận thức quá sâu sắc về vấn đề này, thì có lẽ tốt hơn hết là nên chuyển về những vùng quê nơi con người vẫn tự trồng lấy thức ăn.

Nhìn chung, nếu không thể mua được chính xác loại thực phẩm đúng như ý muốn thì nếu cảm thấy cần thiết, bạn hãy cứ cố gắng tận dụng triệt để những thứ CÓ SẴN. Dù là thực phẩm dùng cho món xa-lát hay nước ép, thì có một quy tắc bạn cần ghi nhớ: luôn luôn chọn những thực phẩm tươi nhất với chất lượng hảo hạng nhất trong điều kiện cho phép.

CƠ THỂ BẠN ĐANG THIẾU GÌ?

Tôi luôn biết rằng nếu mình không uống đủ lượng nước ép rau tươi sống thì cơ thể sẽ có nguy cơ bị thiếu lượng enzyme bổ dưỡng cần thiết.

Còn bạn thì sao?

Bạn chăm sóc cơ thể mình như thế nào, bạn sẽ nhận được những hệ quả như thế ấy. Trách nhiệm hoàn toàn thuộc về một mình bạn. Và yếu tố then chốt ở đây chính là LỰC SỐNG trong đồ ăn thức uống hằng ngày của bạn.

Cơ thể bạn được tạo nên từ hàng triệu tế bào cực nhỏ. Chúng chính là yếu tố quyết định toàn bộ sự sống của bạn. Chúng cần được nuôi dưỡng bằng nguồn dưỡng chất năng động và dồi dào lực sống. Thực phẩm bạn tiêu thụ sẽ bồi bổ cơ thể bạn hay đẩy nó vào tình trạng suy dinh dưỡng, tất cả đều phụ thuộc ở chính bạn!

Chúng ta cùng tìm kiếm câu trả lời trong cuốn sách “Ăn xanh để khỏe” của tác giả Norman W. Walker

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...