Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo công phá toán lớp 12

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty CP Giáo dục Trực tuyến Việt Nam
Ngày xuất bản09-2018
Kích thước

Khổ 19 x 27 cm, in 2 màu, bìa gấp.

Loại bìaBìa mềm
SKU4973670302131

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo Công Phá Toán lớp 12 bao gồm 2 cuốn sách hỗ trợ một cách đắc lực nhất cho việc học Toán lớp 12 trên lớp, cũng như giúp các em xây dựng được nền tảng vững chắc, hướng tới kì thi THPT Quốc gia. 

1. Công Phá Toán 3

Cuốn sách này gần như một bộ sách Giáo Khoa và sách Bài tập của các em trên lớp. Trong sách, chúng tôi trình bày một cách hệ thống, đầy đủ những mảng lí thuyết quan trọng và những dạng bài, phương pháp giải.

Ngoài ra, sau mỗi chủ đề, mỗi dạng đều có một khối lượng bài tập đa dạng, đầy đủ kèm đáp án chi tiết để các em học sinh rèn luyện. Ở cuối mỗi chủ đề, chúng tôi cung cấp thêm 1-3 bài kiểm tra chủ đề tổng ôn. Ở bài kiểm tra này, chúng tôi cũng cung cấp đáp án chi tiết.

2. Công Phá Kĩ Thuật Casio

Cuốn sách này giúp các em khai thác triệt để công dụng MTCT trong quá trình học Toán lớp 12. Trong sách, chúng tôi có đề cập tới máy Casio 570 Vn plus-Vinacal 570ES Plus II và Casio fx 580VNX. Ngoài ra, 2 cuốn sách này cũng có thể giúp các thầy cô giáo lên giáo án một cách thuận tiện hơn. Thầy cô giáo hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống bài tập rèn luyện phong phú cùng với bài kiểm tra sau mỗi chủ đề để làm bài tập giao cho học sinh luyện tập, tiết kiệm được rất nhiều thời gian sưu tầm, biên soạn. 

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, Combo Công Phá Toán lớp 12 sẽ giúp các em tiến bộ rất nhiều trong quá trình học Toán trên lớp, đặc biệt các em tự học ở nhà sẽ có thêm công cụ hỗ trợ đắc lực, qua đó đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. 

Sau khi nhận được sách từ Tiki, quý độc giả vui lòng khai báo chính hãng tại: lovebookcare.com để nhà sách Lovebook có thể chăm sóc, chia sẻ tài liệu thêm với quý độc giả một cách tốt nhất. 

Xin chân thành cảm ơn! 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...