Đăng Nhập / Đăng Ký

Combo Cuộc chiến Dòng điện (Nikola Tesla - Thiên tài hào phóng và cuộc chiến dòng điện + Sự thật về Edison + Henry Ford - Tôi và Ford Motor + Cuộc đời kì lạ của Nikola Tesla - kèm hộp)

Số Lượng

Chỉ còn lại 3 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhEcoblader
Ngày xuất bản09-2020
Dịch GiảNguyễn Hạo Nhiên - Nguyễn Hưởng
Loại bìaBìa mềm
SKU8694436152635
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ sách Cuộc chiến Dòng điện do Ecoblader biên dịch bao gồm 4 quyển:

NIKOLA TESLA - THIÊN TÀI HÀO PHÓNG VÀ CUỘC CHIẾN DÒNG ĐIỆN

Được viết bởi O’Neill, nhà báo khoa học, bạn thân của Tesla. Sách mô tả rõ cách tư duy của Tesla, những câu chuyện mà không ai kể về cuộc chiến với Edison, Westinghouse, JP Morgan, cũng như sự vượt trội thực sự của điện xoay chiều so với một chiều. Bạn đọc có hiểu biết và đam mê về vật lí sẽ đặc biệt thích thú với quyển sách này. (Đây có lẽ là quyển sách hiếm hoi nói nhiều về cuộc chiến dòng điện cho đến thời điểm này.)

SỰ THẬT VỀ EDISON

Edison tuy không hợp với Tesla về mặt sáng tạo, nhưng ông có tư duy hệ thống. Ông thiết kế toàn bộ hệ thống cung cấp điện khi cả thế giới chưa hề có một người thợ điện nào (không có ai đi dây, không có ai lắp đè Edison phải đào tạo từ đầu). Henry Ford là hậu bối và bạn thâm giao của Edison, và ông sẽ thuật lại những cái đã học được từ cách làm việc của Edison.

HENRY FORD - TÔI VÀ FORD MOTOR

Hồi kí của Ford - người biết qua cả Edison và Tesla. Qua đây mọi người sẽ hiểu cách tư duy kinh doanh bằng tối ưu chi phí và tấn công bằng giá bán thấp. Vừa giúp mọi người có thể mua sản phẩm vốn được xem là xa xỉ, vừa giúp nhân công có lương cao, vừa mang về lợi nhuận lớn cho chính mình và cổ đông, Henry Ford đã thay đổi hoàn toàn cách vận hành doanh nghiệp hiện đại. Để hiểu rõ bí mật đằng sau thành công kì lạ của Ford, không có khởi đầu nào thích hợp hơn quyển sách được viết bởi chính ông: HENRY FORD: Tôi và Ford Motor.

CUỘC ĐỜI KÌ LẠ CỦA NIKOLA TESLA

Được mệnh danh là “nhà khoa học điên” của giới vật lý, Tesla là người đi tiên phong đưa kỹ thuật điện, điện từ vào đời sống. Với cách tư duy kỳ lạ của mình, ông đã có đến khoảng 300 bằng phát minh, tiêu biểu như động cơ điện không đồng bộ hay lõi Tesla. Rất nhiều phát minh của Tesla đang được ứng dụng trong các thiết bị điện xung quanh ta ngày nay. Thật không dễ để hiểu thấu hết những gì đang diễn ra trong đầu Tesla, một thiên tài với trí nhớ hình ảnh, biết tám thứ tiếng và có tầm nhìn vượt thời đại. Những gì chính tay ông viết trong quyển sách này có thể kỳ lạ và khó tin, nhưng hãy nhớ rằng, người ta đã mất gần một thế kỷ để biết những gì Tesla đề xuất là chính xác và khả thi!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...