Combo Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ + Gieo suy nghĩ gặt thành công + Sức mạnh của động lực – Nghệ thuật vượt lên những cám dỗ của cuộc sống ( tặng kèm IRing siêu dễ thương )

Bìa mềm
SKU:

2278940761772

319.200đ

Tiết kiệm: 20% (79.800đ)

Giá thị trường: 399.000đ

Số lượng:

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Bạn đang xem: Combo Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ + Gieo suy nghĩ gặt thành...
319.200đ

Tổng tiền: 554.401 ₫

DH books

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành MCBOOKS
Loại bìa Bìa mềm
SKU 5837278335665

Giới Thiệu Sách

Đâu sẽ là một cuốn sách phát triển bản thân hay nhất và phù hợp nhất với bạn? Yếu tố nào để nhận biết được cuốn sách đó giúp bạn nâng cao giá trị bản thân? Nếu mua có thể bạn sẽ mua một cuốn sách đang nằm trong top 1 những cuốn sách bán chạy nhất, nhưng bạn có thể thất vọng vì chưa hẳn đó là sự lựa chọn hoàn hảo. Để biết được mình đang cần gì từ 1 cuốn sách, hãy cùng BizBooks tìm hiểu về những cuốn sách này.

Sách phát triển bản thân là gì?

những cuốn sách về phát triển bản thân trước tiên là những cuốn sách viết về cuộc sống, nhân sinh, về cách suy nghĩ, nhìn nhận về cuộc đời. Những cuốn sách này thường sẽ trả lời cho câu hỏi làm thế nào để phát triển và hoàn thiện bản thân hơn. Không giúp bạn phát triển về tài năng và còn giúp bạn biết cách “đối nhân xử thế”.

Tôi xin được trích lời của diễn giả Trần Đăng Khoa: “ Có ba yếu tố mà tôi cho là ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến suy nghĩ của một con người là: những quyển sách bạn đọc, những người bạn xem là bạn và cách bạn tư duy. Trong đó, sách là một cách tiếp cận tuyệt vời để thay đổi nhân sinh quan và thế giới quan của chúng ta. Tôi không có cơ hội gặp gỡ và nói chuyện với tất cả mọi người, nên tôi chọn sách là cơ hội để “tâm sự” với họ. ” 

Những lợi ích khi bạn đọc sách về phát triển bản thân 

Dù bạn là doanh nhân thành đạt, giám đốc một tập đoàn lớn hay đơn giản bạn chỉ là một quản lý, một nhân viên bình thường thì bạn vẫn cần trau dồi kiến thức, kỹ năng sống và làm việc để nâng cao giá trị bản thân của mình trong mọi lĩnh vực.

– Tìm được cách để tạo động lực trong cuộc sống và công việc

Một trong những lợi ích đáng nói nhất của những cuốn sách về phát triển bản thân là giúp người đọc tìm được động lực sống, động lực làm việc, điều khiển hành vi ứng xử của mình trước các yếu tố trong và ngoài. Tạo động lực cho bạn, đưa bạn đến với thành công. 

– Học được cách để thu phục lòng người

Dạy cho bạn cách đối nhân xử thế, nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn. Bất kỳ ai làm việc với bạn họ sẽ muốn làm việc với bạn mãi mãi. Nếu bạn là một giám đốc thì bạn sẽ lấy được lòng từ các nhân viên của mình và họ sẽ trung thành với bạn, gắn bó với công ty. Nếu bạn là một nhân viên bình thường thì bạn sẽ có được sự tín nhiệm từ cấp trên.

– Học cách sống chậm để tận hưởng cuộc sống

Đọc những cuốn sách về phát triển bản thân bạn sẽ tìm được kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống đem lại một lối tư duy mới mẻ. Trong cuộc đời mỗi con người đều có những lúc thăng lúc trầm, chúng ta sống không chỉ với mục đích là làm việc, cống hiến hết mình cho xã hội mà chúng ta sống là để tận hưởng. Khi bạn đọc những cuốn sách này bạn sẽ chiêm nghiệm những điều quan trọng giữa cuộc sống và công việc. Mục đích của nó là trợ giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết để có một cuộc sống theo bạn định nghĩa là thành công.

– Tạo lập thói quen tốt

Tạo cho bạn những thói quen tốt mà bạn cần xây dựng trong lâu dài. Những thói quen trong tư tưởng, hành động, những triết lý làm giàu giúp bạn tự tin hơn, xác định được mục đích rõ ràng để trau dồi bản thân. Việc đọc top sách phát triển bản thân ngoài việc luyện thói quen đọc sách hàng ngày cho bạn, thì thông qua việc đọc sách những kiến thức, những triết lý sống của các tác giả về việc hình thành thói quen tốt cũng là bài học quý báu của bạn.

Sách phát triển bản thân, y như tên của nó, luôn là một người bạn động hành của bạn khi bạn lạc lõng, hoang mang hay khao khát hoàn thiện bản thân để có cuộc sống thành công và hạnh phúc. Tuy nhiên, một cuốn sách dù có hay đến đâu, triết lý sâu sắc như thế nào thì ý chí, nghị lực, sự quyết tâm và hành động của bạn sẽ quyết định thành công của bạn.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Combo Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ + Gieo suy nghĩ gặt thành công + Sức mạnh của động lực – Nghệ thuật vượt lên những cám dỗ của cuộc sống ( tặng kèm IRing siêu dễ thương )
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!