Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo Gieo Mầm Tính Cách : Tha Thứ, Kiên Trì, Quan Tâm, Tử Tế và Yêu Thương ( Tặng Kèm Sổ Tay)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Combo Gieo Mầm Tính Cách : Tha Thứ, Kiên Trì, Quan Tâm, Tử Tế và Yêu Thương ( Tặng Kèm Sổ Tay)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Trẻ
Ngày xuất bản01-2019
Kích thước

14 x 18.5 cm

14 x 18.5 cm

14 x 18.5 cm

14 x 18.5 cm

14 x 18.5 cm

 

Loại bìaBìa mềm
Số trang413
SKU1842477287138

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo Gieo Mầm Tính Cách : Tha Thứ, Kiên Trì, Quan Tâm, Tử Tế và Yêu Thương ( Tặng Kèm Sổ Tay)

Bản đặc biệt tặng kèm sổ tay, mẫu ngẫu nhiên và số lượng có hạn.

Gieo Mầm Tính Cách - Tha Thứ

Chúng ta ai cũng mang theo những kỉ niệm không vui không ngọt ngào về những hành động đã làm hoặc chưa làm, những lời đã nói hoạc chưa nói. Và tất cả chúng ta đều kèm theo những tổn thương, do người khác gây ra dù vô tình hoặc cố ý.

Nhưng hãy tin vào sức mạnh của từ xin lỗi và tha thứ - những điều có thể hàn gắn sự tổn thương. Khi những từ đó được bộc lộ một cách chân tình và được cảm nhận thành thật , thì chúng ta có thể mở cánh cửa đến những điều kì diệu của trái tim.

Gieo Mầm Tính Cách - Kiên Trì

Có bao giờ em nản lòng bỏ cuộc sau một, hai lần thất bại và còn tự nhủ: "Mình đã cố gắng hết sức!" không?

Em có biết Thomas Edison phát hiện ra bóng đền điện, ông đã trải qua gần 9000 cuộc thí nghiệm thất bại. Có người hỏi ông cảm thấy thế nào khi đã thất bại nhiều lần như vậy, Edison đáp: Bạn đừng nghĩ đó là thất bại. Tôi rất vui sướng vì đã tìm thấy 9000 cách không thể phát minh ra bóng đèn."

Gieo Mầm Tính Cách - Quan Tâm

Em đã bao giờ quan tâm giúp đỡ:

  • Những người đang bị đói
  • Những người đang bị bệnh hiểm nghèo
  • Những người neo đơn không có nhà cửa

Nếu một người bạn bị mất người thân, theo em cảm giác của người bạn đó sẽ như thế nào? Em có thể làm gì để an ủi cho người bạn đó?

Cuộc sống là những vòng dây kết nối chặt chẽ giữa người với người. Đôi khi, em nghĩ khó khăn, rắc rối của người này chẳng liên quan đến mình, nên em chẳng hề quan tâm, nhưng thật ra có đúng như vậy không nhỉ?

Gieo Mầm Tính Cách - Tử Tế

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn.

Gieo Mầm Tính Cách - Yêu Thương

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...