tiki
Combo Hackers TOEIC Bứt Phá Điểm Số: Hackers TOEIC Vocabulary + Hackers TOEIC Start Reading + Hackers TOEIC Start Listening
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Combo Hackers TOEIC Bứt Phá Điểm Số: Hackers TOEIC Vocabulary + Hackers TOEIC Start Reading + Hackers TOEIC Start Listening

582.000 ₫
837.000 ₫
-30%
asaThưởng 2,91 ASA (≈ 660đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi.
14 nhà bán khác
Giá từ 582.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAlphabooks
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí

Mô Tả Sản Phẩm

 

Có chắc cách “hack” điểm TOEIC là đây?

Chính xác! Chỉ cần 30 phút mỗi ngày với bộ sách HAC KERS TOEIC bạn sẽ đạt được mục tiêu chỉ sau 30 ngày

Bộ 3 cuốn sách HAC KERS TOEIC gồm: , , sẽ giúp người học khắc phục các sai lầm trên và đạt được mục tiêu điểm TOEIC mong muốn

 

30 phút tự học TOEIC mỗi ngày

_

 

Đọc hiểu là một kỹ năng quan trong khi học tiếng Anh nhưng không phải người học nào cũng có thể xây dựng được cho mình phương pháp học hiệu quả và tối ưu. Hac kers TOEIC Start Reading là cuốn sách được thiết kế nhằm giúp cho người mới bắt đầu làm quen với TOEIC và hỗ trợ đắc lực cho người có trình độ, muốn cải thiện thành tích trong kỹ năng Đọc.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho người học trong quá trình ôn luyện, chúng tôi đã đi sâu vào cả hai kỹ năng trong TOEIC cũng như cung cấp thêm vốn từ vựng cần thiết chuyên dụng cho bài thi. Bạn đọc có thể tham khảo  luyện kỹ năng nghe –hiểu theo từng dạng và  tổng hợp từ vựng từ cơ bản đến nâng cao.

 

Sách tập trung chú trọng vào luyện kiến thức, kỹ năng chứ không phải chỉ chuyên luyện đề thi TOEIC. Nội dung được chia thành 3 phần rõ ràng như sau:

- GRAMMAR (NGỮ PHÁP): Hệ thống 22 chủ điểm ngữ pháp giúp người học nắm chắc từ các ngữ pháp cơ bản nhất (Subject, Object,…) đến các cấu trúc nâng cao như các mẫu câu, mệnh đề đặc biệt,… 

- VOCABULARY (TỪ VỰNG): Cung cấp các từ vựng đặc trưng của TOEIC, được hệ thống bài bản theo từ loại (danh từ, động từ, tính từ,…), cũng như cách dùng trong các trường hợp khác nhau

- READING (ĐỌC HIỂU): Cung cấp chiến lược làm bài hiệu quả cho từng dạng bài đọc thường gặp trong bài thi TOEIC (quảng cáo, e-mail, thông báo,…)


Điểm nổi bật của sách

 • Trang bị kiến thức về ngữ pháp và từ vựng từ cơ bản đến nâng cao
 • Cải thiện kỹ năng Đọc với chiến lược làm bài hiệu quả cho từng dạng
 • Xây dựng được lộ trình học tập phù hợp theo trình độ 
 • Ôn tập hiệu quả trong thời gian ngắn với các câu hỏi bám sát bài thi thực tế kèm đáp án và giải thích chi tiết

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ VỀ CUỐN HAC KERS TOEIC START READING

Bản thân mình cảm thấy Hac k ers TOEIC Reading là 1 cuốn sách nội dung phong phú và khá đầy đủ về luyện đọc Toeic trong số tất cả sách hiện có trên thị trường. Nội dung của sách được chia làm 3 phần chính: Grammar, Vocabulary, Reading. Cuối cùng còn có 1 bài Actual test để luyện tập. Sách phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao; tuy nhiên nếu có thêm phần dịch tiếng Việt cho từ mới thì sẽ càng tuyệt hơn. Trước giờ mình toàn tậu sách để tự học tiếng Anh chứ không đến các trung tâm ngoại ngữ. Từ kinh nghiệm bản thân, mình cho rằng cần chăm chỉ luyện các quyển sách như thế này, kết hợp với xem phim, dịch phim, là đã thừa sức vượt qua các kỳ thi TOEIC hay A,B,C này nọ với số điểm khá ổn, cũng đáp ứng tốt nhu cầu công việc.

Qian Yu

Cuốn Hac kers Toeic reading này có thể dành cho các bạn tự luyện Toeic ở nhà mà không cần đến các trung tâm ngoại ngữ, có bài test tự đánh giá năng lực bản thân, có tất cả 17 chapter, và có đáp án phía sau cho mỗi bài test, có cả phần từ vựng hay gặp trong Toeic, dành cho tất cả trình độ, sách trình bày rõ ràng, đẹp, dễ hiểu, bìa sách cứng cáp, dày dặn. Hy vọng sẽ lên level với cuốn sách này trong tương lai, và sẽ hốt luôn cuốn Hac ker Toeic listening cho đủ bộ.

Nguyễn Đặng Quỳnh Trâm

Nội dung sách rất phong phú rất xác thực. Cung cấp cho người học những kĩ năng hết sức cần thiết để làm các dạng bài phần đọc hiểu để chuẩn bị cho kì thi TOEIC. Nhưng theo mình nghĩ các bạn ôn thi học sinh giỏi hay luyện chứng chỉ IELTS đều có thể sử dụng sách này như một nguồn tài liệu để luyện đọc. Tuy nhiên mình nghĩ sách không nên có quá nhiều nội dung về phần ngữ pháp và thay vào đó là tăng thêm phần bài tập luyện đọc để rèn luyện các kĩ năng.

Trần Ngọc Cầu

Mình đang muốn luyện thi TOEIC, may mà tìm thấy cuốn này. Cuốn sách này đi cùng bộ với Hac ker Toeic Lisening. Mình đã mua nguyên bộ này về luyện, mặc dù chưa đi thi nhưng mình thấy cuốn sách biên soạn cấu trúc hay, có phần kiểm tra trình độ, và hướng dẫn cách ôn tập theo trình độ nữa. Ngoài ra còn có phần từ vựng hữu ích. Cuốn sách này thích hợp cho những ai muốn luyện từ căn bản. Với mỗi phần thi toeic đều có các chiến lược ôn tập riêng, nội dung phong phú.

Xuân Nguyễn

Lúc đầu đọc tựa sách, cứ tưởng cuốn sách chỉ tập trung vào hack bài thi TOEIC để có thể đạt được điểm cao theo kiểu học lấy bằng lái xe nên phân vân không tính mua. Nhưng sau một hồi lựa chọn thì quyết định mua đại luôn. Đến lúc nhận sách, hoàn toàn bất ngờ vi nội dung phong phú hơn mình tưởng. Đúng là hack để được điểm cao, nhưng không phải là luyện đề mà là tập trung để luyện các kĩ năng để đọc tốt, ôn thêm từ vựng và ngữ pháp để có thể làm bài tốt hơn. Hoàn toàn hài lòng với số tiền mình bỏ ra. Xong cuốn này, sẽ mua thêm mấy cuốn Hac kers khác nữa.

Chinh

 

30 phút tự học TOEIC mỗi ngày

_

 

Luyện thi TOEIC là kỹ năng đòi hỏi người học phải bỏ thời gian và công sức cùng phương pháp đúng đắn mới có thể đạt điểm cao. Hac kers TOEIC Start Listening là cuốn sách được thiết kế nhằm giúp cho những người mới bắt đầu làm quen với TOEIC và hỗ trợ đắc lực cho người có trình độ muốn của thiện thêm kỹ năng Nghe.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho người học trong quá trình ôn luyện, chúng tôi đã đi sâu vào cả hai kỹ năng trong TOEIC cũng như cung cấp thêm vốn từ vựng cần thiết chuyên dụng cho bài thi. Bạn đọc có thể tham khảo  luyện kỹ năng đọc hiểu theo từng dạng và  tổng hợp từ vựng từ cơ bản đến nâng cao.

 

Cuốn sách này tập trung vào kỹ năng nghe, tương ứng với phần 1 - 4 trong bài thi TOEIC. HAC KERS TOEIC Listening phù hợp với bạn bởi:

 • Củng cố ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Kiến thức được nâng dần theo cấp độ.
 • Bài tập được chia theo dạng bài chi tiết, đảm bảo hướng dẫn hầu như mọi dạng bài sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC Listening thực sự. Ví dụ Part 1 (phần 1) sẽ tập trung hướng dẫn cách làm theo dạng ảnh: ảnh chỉ có người, ảnh chỉ có vật, ảnh có cả người và vật,…
 • Cuốn sách cũng đồng thời chuẩn bị bài tập để người học có thể ứng dụng kiến thức đã học ngay lập tức.
 • Cung cấp đáp án kèm lời giải chi tiết. Phần này sẽ ở đằng sau sách cũng như ở ngay phần ví dụ trong từng dạng bài.
 • Hướng dẫn lộ trình học hiệu quả cho nhiều đối tượng với trình độ học khác nhau, xuất hiện ở phần đầu sách để giúp người học định hướng được ngay từ đầu.

Điểm nổi bật của sách

 • Có kiến thức về từ vựng và ngữ pháp ở trình độ trung cấp, có thể thi được TOEIC 450-650.
 • Nắm được mẹo làm bài của 4 phần đầu (Listening) trong bài thi TOEIC.
 • Phát hiện và kịp thời tránh được những lỗi sai dễ mắc phải.

 

Đối tượng phù hợp nhất với cuốn sách là các bạn sinh viên sắp ra trường (cả sinh viên đại học và sinh viên cao đẳng) cũng như những người có mong muốn làm việc tại các tập đoàn có yếu tố nước ngoài.

Khi học sách này, người học phải có sẵn nền tảng kiến thức đôi chút, người mất gốc mà học cuốn này thì khó theo được. Tuy nhiên, so với những người hướng tới điểm thi TOEIC cao trên 700 thì kiến thức cuốn này lại quá dễ. Trình độ thích hợp nhất là những người đang ở ngưỡng TOEIC 400-500 cần bứt phá lên TOEIC 450-650.

Cuốn này chỉ tập trung vào kĩ năng nghe (phần 1 – 4) trong bài thi TOEIC, muốn học thêm kĩ năng đọc (phần 5 – 7) thì phải mua thêm cuốn Hac kers TOEIC Start Reading. Nhưng nếu người học chỉ có nhu cầu nâng cao kĩ năng nghe thì cuốn này khá chi tiết (từ kiến thức đến bài tập áp dụng đều có cả, không chỉ sách dạy riêng ngữ pháp, cũng không phải sách luyện đề).

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ VỀ CUỐN HAC KERS TOEIC START LISTENING

Mua một cặp Hac ker TOEIC Reading và TOEIC Listening luôn và đang học theo 2 cuốn này để ôn tập cho kỳ thi sắp tới. Nói chung cuốn sách khá ổn, nội dung phong phú chứ không chỉ là tập đề để luyện thi đơn thuần như các cuốn kia. Sách chia ra làm nhiều phần: có bài thi thử để biết trình độ mình đang ở đâu và với trình độ đó thì nên có lịch học như thế nào. Mỗi phần nghe được giải thích rõ ràng là cách thức thi, chiến lược làm bài phù hợp, và đưa ra một số bẫy mà đề thi thường gài ví dụ như từ giống nhau, chia thì, phủ định, vân vân. Sau mỗi phần chỉ dẫn là luyện tập để mình có thể làm quen. Cuối cùng hết là 2 đề thi thiệt để mình có thể đánh giá sự tiến bộ sau khi học và có phần từ vựng để giúp mình ôn lại. Thực sự, đây là một cuốn sách rất tốt để ôn lại tiếng anh và luyện thi với format TOEIC. Hơi mắc nhưng xứng. Hài Lòng.

Chinh

Mình thấy sách này tập hợp nhiều bộ đề, có phần giúp chúng ta kiểm tra trình độ và phương pháp luyện tập cho từng cấp độ khác nhau. Sách cũng có cả danh sách từ vựng hữu ích theo chủ đề nữa. Mình thấy cuốn sách này rất thích hợp luyện từ cơ bản trở lên. Mình vẫn đang luyện thôi, chưa đi thi, nhưng thấy nó có vẻ hợp mới mình. Mình mua luyện cùng cuốn Hac ker TOEIC Reading cho đủ bộ. Mỗi ngày luyện một hai tiếng. Hi vọng được điểm mong muốn. Rất cảm ơn tác giả.

Xuan Nguyen

 

30 phút tự học TOEIC mỗi ngày - Từ cơ bản đến nâng cao

_

 

Luôn đứng vững ở vị trí sách bán chạy nhất trong dòng sách luyện thị tại Hàn Quốc, Hac kers TOEIC Vocabulary ngay từ khi xuất hiện đã được coi là một “bí kíp” không thể thiếu đối với mọi thí sinh.

Để giúp bạn vận dụng hiệu quả những kiến thức học được trong Hac kers TOEIC Vocabulary vào bài thi thực tế, chúng tôi đã đi sâu vào khai thác những nội dung cần ôn luyện đối với hai kỹ năng Nghe và Đọc. Bạn có thể tham khảo hai cuốn sách  và  để có được sự chuẩn bị tốt nhất và hiệu quả nhất cho bài thi quan trọng này.

 

- Chinh phục từ vựng TOEIC trong vòng 30 ngày

Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp người học có thể nắm vững những từ vựng cần thiết sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC dạng thức mới trong thời gian 30 ngày. Người học có thể làm bài kiểm tra trình độ ở đầu sách để xác định năng lực của bản thân, từ đó có thể lựa chọn lộ trình học phù hợp đề đạt được mục tiêu của mình.

- Cung cấp một khối lượng lớn từ vựng cùng các ví dụ thường gặp trong bài thi TOEIC 

Ngoài việc cung cấp cho người học một khối lượng lớn từ vựng với gần 7600 từ, cuốn sách còn giới thiệu cả những cụm từ quan trọng thường xuất hiện trong bài thi TOEIC và đưa ra các ví dụ cụ thể, sinh động để người học hiểu và ghi nhớ cách sử dụng những từ, cụm từ đó. Bạn không chỉ được cung cấp những từ vựng thường gặp ở Part 5, 6, 7 của phần thi Reading mà còn được học cả những từ có tần suất xuất hiện cao trong phần thi Listening. 

- Nhấn mạnh những nội dung thường gặp trong bài thi TOEIC dạng thức mới

Bạn sẽ liên tục gặp trong sách những nội dung được trình bày nổi bật dưới tiêu đề Bài thi TOEIC dạng thức mới. Đây là những nội dung giúp người học nắm bắt được điểm nhấn và khuynh hướng xuất hiện của các từ vựng trong đề thi. Ngoài ra, sách còn đưa ra những lưu ý về ngữ pháp cũng như những nhầm lẫn mà thí sinh thường mắc phải trong quá trình làm bài thi.

- Ôn tập hiệu quả trong thời gian ngắn với các nội dung có tỷ lệ xuất hiện cao trong bài thi

Thông qua các ký hiệu ngôi sao và ký hiệu hình tròn màu đen với mỗi từ, cuốn sách giúp người học dễ dàng xác định được tỷ lệ xuất hiện của từ vựng trong bài thi ở mức độ nào cũng như từ vựng nào thường gặp trong Part 5, 6 hay Part 7. Nhờ vậy mà thí sinh có thể định hướng mục tiêu học tập rõ ràng và hiệu quả hơn trong thời gian ngắn.

- Người học có thể xây dựng được lộ trình học tập theo điểm số mong muốn

Cách thiết kế nội dung hợp lý với việc phân chia thành các phần Từ vựng TOEIC cơ bản, Từ vựng TOEIC mức 800 điểm, Từ vựng TOEIC mức 900 điểm tạo điều kiện cho người học xây dựng được kế hoạch học tập phù hợp với khả năng và mục tiêu điểm số của mình.

- Học từ vựng theo chủ đề giúp việc học tập có trọng tâm hơn và hiệu quả hơn

Cuốn sách chia các từ vựng thành 30 chủ đề khác nhau tương ứng với 30 ngày học. Mỗi bài học luôn bắt đầu bằng một mẩu truyện tranh ngắn hài hước, thú vị; tiếp đó là các từ vựng đi kèm với những ví dụ cụ thể có liên quan đến chủ đề của bài. Người học nhờ đó sẽ nhớ từ tốt hơn, nắm được cách sử dụng của từ và cụm từ và cũng mở rộng được được vốn hiểu biết của mình trong lĩnh vực có liên quan.

- Chuẩn bị hoàn hảo nhất cho bài thi TOEIC với 120 thành ngữ và cụm từ cố định cần biết

Trong bài thi TOEIC dạng thức mới, thí sinh sẽ thường xuyên gặp ở Part 3, 4 và 7 các thành ngữ và cụm từ cố định mà nếu chưa gặp qua lần nào, bạn sẽ rất dễ hiểu nhầm nghĩa của chúng. Bảng liệt kê 120 thành ngữ và cụm từ cố định cần biết sẽ giúp người học chuẩn bị tốt nhất cho phần thi của mình.

- Các cụm câu hỏi bám sát với bài thi thật của TOEIC dạng thức mới.

Cứ sau 10 bài học, cuốn sách lại cung cấp cho người học một phần luyện tập với cụm 13 câu hỏi có hình thức giống với câu hỏi trong bài thi thật. Thí sinh có thể thử sức mình và tự đánh giá khả năng của bản thân bằng cách đối chiếu với phần đáp án và giải thích tỉ mỉ ở cuối sách.

 

TOEIC Vocabulary bao quát những nội dung phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ người mới tiếp cận đến người đã rất quen thuộc với bài thi TOEIC, thông qua cách thiết kế nội dung hợp lý với Từ vựng TOEIC cơ bản, Từ vựng TOEIC mức 800 điểm, Từ vựng TOEIC mức 900 điểm. Hãy xác định mục tiêu điểm số của mình và tập trung trau dồi vốn từ vựng cần thiết để đạt được mục tiêu đó nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....