Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo Hướng Dẫn Sử Dụng Ngữ Pháp Tiếng Anh + Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản + Mind Map English Grammar – Ngữ pháp tiếng anh bằng sơ đồ tư duy ( tặng kèm IRing siêu dễ thương )

Combo Hướng Dẫn Sử Dụng Ngữ Pháp Tiếng Anh + Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản + Mind Map English Grammar – Ngữ pháp tiếng anh bằng sơ đồ tư duy ( tặng kèm IRing siêu dễ thương )

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Loại bìaBìa mềm
SKU7915495279202

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Những ưu điểm của phương pháp này là cung cấp toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng anh căn bản đã được hệ thống dưới dạng những sơ đồ tư duy sinh động.

Cuốn sách sẽ giúp bạn:

 • Đột phá việc ghi nhớ kiến thức qua sơ đồ tư duy
 • Nắm trọn ngữ pháp thông qua những từ khóa chính
 • Kích thích sự phát triển não bộ thông qua sơ đồ tư duy
 • Cải thiện kỹ năng nghe qua các ví dụ hội thoại
 • Tăng tính ứng dụng thực tế trong các tình huống
 • Cuốn sách “Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản” giúp bạn luyện tập những nội dung kiến thức ngữ pháp tiếng Anh căn bản nhất và lộ trình học tập hiệu quả.

  • Điểm đặc biệt của cuốn sách chính là mỗi bài tập đều có hình ảnh minh họa sinh động giúp bạn dễ hiểu và tiếp thu kiến thức nhanh hơn.
  • Cuối sách là phần đáp án để bạn so sánh và hoàn thiện kiến thức ngữ pháp của chính mình.
  • Tự học, tự làm bài, tự chấm điểm, tự rút ra lỗi sai là cách trau dồi kiến thức hiệu quả nhất đối với tất cả các môn học, tiếng Anh cũng không ngoại lệ.
  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

   Cùng với thời đại hội nhập, tiếng Anh luôn được coi là một chiếc cầu nối đến với kho tang tri thức dồi dào của nhân loại, và là ngôn ngữ chính trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và công việc. Vì vậy học tiếng Anh là một việc cần thiết và quan trọng. Trong tiếng Anh, ngữ pháp giữ vai trò quan trọng, là nền tảng cơ bản cho việc học các kỹ năng khác.

   Khi bắt tay vào học ngữ pháp tiếng Anh bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và có quá nhiều ngữ pháp khiến bạn hoang mang. Việc tham gia học tập tại cũng trung tâm thường đắt đỏ và không chắc chắn mang lại hiệu quả? Vì vậy một cuốn sách tự học ngữ pháp và có hướng dẫn giải thích chi tiết là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn tự học tiếng Anh tại nhà.

   Hướng dẫn sử dụng ngữ pháp tiếng Anh được nhóm tác giả the windy công ty cổ phần sách MCBooks tỉ mỉ biên soạn vớ những chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất trong tiếng Anh, lý thuyết và bài tập thực hành bám sát kiến thức trên lớp đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên muốn nắm vững ngữ pháp tiếng Anh.

   • Cuốn sách chọn lọc những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng và cần thiết nhất

   Hướng dẫn sử dụng ngữ pháp tiếng Anh bao gồm 15 chương ngữ pháp: danh từ, động từ, tính từ….đến các thì trong tiếng Anh, các loại câu trong tiếng Anh…Đó chính là những chủ điể ngữ pháp quan trong và cần thiết nhất.

   • Giải thích – phân biệt – hướng dẫn sử dụng đúng ngữ pháp trong những trường hợp khác nhau

   Ở mỗi đề mục ngữ pháp sẽ có giải thích và hướng dẫn cách sử dụng chi tiết.

   • Trình bày ngắn gọn – đúng trọng tâm – dễ hiểu – dễ nhớ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...