Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Combo Lộ trình 9+ môn Toán lớp 12
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Combo Lộ trình 9+ môn Toán lớp 12

518.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

 

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Lộ trình 9+ môn Toán là gì? 

 

Lộ trình 9+ môn Toán là kế hoạch và phương thức ôn luyện để đạt được tối thiểu 9 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia, chỉ cần dựa trên 4 cuốn sách của Nhà sách Lovebook, chính là: Công phá Toán 2, Công phá Toán 3, Công phá kỹ thuật Casio và cuốn Thực chiến đề thi THPT Quốc gia. 

  • Công phá Toán 2: Như các em đã biết, trong ma trận đề thi THPT Quốc gia, có đến 10% lượng kiến thức là nằm trong chương trình lớp 11. Cuốn CPT 2 này sẽ thật sự cần thiết nếu các em không muốn phí hoài 1 điểm quý giá. Cuốn sách bao gồm 1810 bài tập chọn lọc, được chia thành 8 chủ đề bao hàm toàn bộ kiến thức Toán lớp 11. 

  • Công phá Toán 3: Với số lượng bài tập khủng 2040 bài trong 7 chuyên đề Toán lớp 12, cuốn Công phá toán 3 làm tròn nhiệm vụ xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia. 

  • Công phá kỹ thuật Casio giúp em tăng tốc độ làm bài lên mức tối đa. Cuốn sách này có một kho bài tập rất lớn đã hướng dẫn tỉ mỉ từng bước bấm máy và màn hình hiển thị tương ứng rõ ràng, được xây dựng trên nền tảng máy tính cầm tay Casio 570 và cả Casio 580

  • Thực chiến đề thi THPT Quốc gia môn Toán: Điểm đặc biệt của cuốn sách này đó là cuốn sách gồm 2 phần: Bộ đề Workbook và phần lời giải chi tiết  được in thành 2 quyển riêng biệt hẳn nhau. Các em sẽ thấy dễ học hơn, dễ so đáp án hơn lại còn dễ mang đi mang lại hơn nữa. 

 

Chúng ta đã biết Lộ trình 9+ môn Toán là gì rồi. Vậy thì Lộ trình này có gì mà lại hấp dẫn đến như vậy? 

 

  • Kế hoạch học tập cụ thể từng ngày

Các thầy cô và anh chị chuyên viên đã vạch sẵn 1 lộ trình học cụ thể từng ngày cho các em. Khi các em tham gia Lộ trình 9+, em sẽ nhận được 1 cuốn Cẩm nang, bên trong có ghi chi tiết thời gian biểu học tập cùng các bài test trong ngày. Các em luôn chủ động nắm được hôm nay học bài gì? phần nào? làm bài kiểm tra gì?  

  • Chuyên viên chăm sóc chu đáo qua Zalo

Trong quá trình học các em sẽ phát sinh nhiều vấn đề ngoài những vấn đề chuyên môn. Đừng có lo, đã có anh chị Lovebook Care sẽ luôn ở đây hỗ trợ các em bất kỳ vấn đề gì. Anh chị còn nhắc nhở, gửi lịch học, gửi bài test hàng ngày cho các em nữa. 

  • Hỗ trợ học sách trên Livestream

Nhiều em lo ngại tự học sẽ rất khó, không có ai hướng dẫn. Nhà sách thấu hiểu những khó khăn đó của các em nên đã sắp xếp lịch trình để có chuyên viên hỗ trợ các em học qua livestream đến 6 buổi/tuần. 

  • Giải đáp thắc mắc qua kênh riêng biệt 

Không giống như chế độ mua sách là giải đáp thắc mắc trên nhóm kín, thì khi các em học lộ trình, các em còn được chăm sóc qua tin nhắn riêng luôn. Nhà sách giáo dục Lovebook đã xây dựng riêng 1 fanpage chỉ để giúp riêng các em thôi đó.

 

Nhà sách giáo dục Lovebook luôn hướng đến mong muốn hỗ trợ các em tốt nhất, giúp các em hết mình không chỉ bây giờ mà còn cả trong tương lai. Khi các em học cùng Nhà sách, những thứ các em nhận được không chỉ là một cuốn sách, mà còn là kỹ năng, là những thói quen tốt giúp các em thành công sau này. Dễ thấy nhất là thói quen đọc sách, kỹ năng tự học, khả năng độc lậ Những kỹ năng này là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà các em cần có trong môi trường Đại học nói riêng và trong đời sống hàng ngày nói chung. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....