Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo Mùi Của Bếp + Hành Trình Bếp Bánh
product-img-0
Tác giả: Vũ Ánh Nguyệt

Combo Mùi Của Bếp + Hành Trình Bếp Bánh

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo Mùi Của Bếp + Hành Trình Bếp Bánh
Bakingfun – Mùi Của Bếp

Tiếp nối thành công đáng kinh ngạc từ cuốn sách “Bakingfun – Hành trình bếp bánh”, tác giả Vũ Ánh Nguyệt thêm một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình trong giới bếp bánh với ấn phẩm cookbook thứ hai – “Bakingfun – Mùi của bếp”.

Hơn 30 CÔNG THỨC BÁNH MÌ ĐỈNH CAO được tác giả Vũ Ánh Nguyệt nghiên cứu và thực hiện cho đến nhuần nhuyễn trong suốt một thời gian dài để hôm nay đây có thể mang tới cho độc giả. Bên cạnh đó, không thể thiếu những nguyên tắc căn bản về bánh mì được tác giả đúc rút và tóm gọn trong phần mở đầu của cuốn sách. 

Việc làm bánh chắc chắn sẽ không còn quá khó khăn nếu như bạn có trong tay cuốn sách này. Bởi với những dòng hướng dẫn tỉ mỉ, cặn kẽ về từng loại bánh trái, về từng loại nguyên liệu cũng như các bước thực hiện, về cả những lỗi cơ bản thường gặp và cách khắc phục chúng, những người mới bắt đầu làm quen với bếp bánh cũng có thể tự làm ra cho mình những chiếc bánh khiến bản thân tự hào. 

Còn với những đầu bếp đã quá quen thuộc với bánh trái thì sao? Các bạn đừng vội bỏ qua cuốn sách này nhé. Bởi không chỉ có những công thức đơn giản, dễ thực hiện mà cuốn sách này còn mang đến cho các bạn những công thức tuyệt hảo khác, giúp cho bạn có thể chinh phục được những món bánh khó nhằn, độc đáo và không phải thức bánh nào cũng có thể tìm thấy ngoài thị trường. 

“Bakingfun – Mùi của bếp” với chất lượng 5* cả về hình thức lẫn nội dung sẽ làm hài lòng những bạn đọc khó tính nhất.

Hành Trình Bếp Bánh

Gần 60 công thức bánh đỉnh cao CHƯA TỪNG ĐƯỢC XUẤT HIỆN trên bất cứ kinh thông tin nào từ blog đến diễn đàn, báo chí và kể cả các lớp học thường xuyên của chị Nguyệt. Thêm nữa, 40 trang Phụ Lục với những chia sẻ chi tiết cặn kẽ nhất, tỉ mỉ nhất từng thao tác nhỏ nhưng quan trọng trong Kỹ thuật làm bánh chắc chắn sẽ đủ sức hấp dẫn với các bạn.

Cuốn sách này sẽ dành cho những bạn chưa từng biết đến bếp bánh và còn đang e ngại sợ khó khă vì từng lưu ý cơ bản nhất đến nâng cao nhất, các bí quyết để làm bánh thành công đều được mô tả và minh họa dễ hiểu.

Nó còn là một tác phẩm mà bất cứ bạn nào đã thành thạo bếp bánh cũng phải sở hữu - vì khát khao chinh phục, vì mong muốn có thể tạo ra những món bánh khó hơn nữa, hiếm hơn nữa, tuyệt hảo hơn nữa, và quan trọng là, khó có thể tìm thấy ở đâu ngoài chính bếp nhà mình nữa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...