Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo Nguyên Tắc Vàng Trong Diễn Thuyết + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng (Bìa Cứng) + 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông - Tặng kèm bookmark ML
product-img-0

Combo Nguyên Tắc Vàng Trong Diễn Thuyết + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng (Bìa Cứng) + 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông - Tặng kèm bookmark ML

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nguyên Tắc Vàng Trong Diễn Thuyết

Cuốn sách này có thể giúp bạn cải thiện rất nhiều về kĩ năng giao tiếp, và nó có tác động trực tiếp đến vận mệnh của bạn trên các phương diện tinh thần, cảm xúc, sự nghiệp và tài chính. Hãy tưởng tượng bạn có thể tự tin hơn trong bất cứ tình huống nào mà bạn cần trình bày lí lẽ: thuyết phục một nhân vật quan trọng, bộc lộ cảm xúc, bán sản phẩm, đàm phán, đề nghị tăng lương hay tham gia phỏng vấn để có được công việc mơ ước.Kì thực, những nguyên tắc trong sách có thể và nên được sử dụng mỗi khi bạn giao tiếp, dù ở chốn công cộng hay bất kì nơi nào. Những kĩ năng giúp bạn trở thành một người giao tiếp tự tin hơn trước đám đông cũng chính là những kĩ năng bạn nên áp dụng khi nói chuyện riêng với người khác.
Dĩ nhiên trong cuộc sống không thể thiếu những thử thách. Tôi tin chắc rằng mỗi thử thách là một cơ hội để chúng ta có thể suy nghĩ theo hướng sáng tạo hơn, mài giũa kĩ năng và thay đổi vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực. Chỉ khi chấp nhận thực tế rằng thử thách là một phần thiết yếu của cuộc sống, ta mới phát hiện ra mình sở hữu sẵn những khả năng tiềm ẩn để vượt qua những thử thách đó và đạt được những thành công lớn hơn.Và tôi thật sự tin rằng, trừ một vài trường hợp ngoại lệ, hầu hết mọi người có thể vượt qua những thử thách bằng cách giao tiếp.
Hãy thử nghĩ xem.
Khi chúng ta gặp thách thức trong cuộc sống cá nhân với vợ chồng hay con cái của mình, ta thường đạt được sự hòa thuận qua giao tiếp, bằng cách cùng bàn bạc, tìm hiểu gốc rễ vấn đề và đưa ra những giải pháp trên cơ sở tình yêu thương. Đôi khi vấn đề nảy sinh chính là do ta đã không thể hiện tình yêu thương của mình ngay từ ban đầu.
Khi gặp thách thức trong công việc, hoặc khi chúng ta cảm thấy tài năng và công sức của mình chưa được ghi nhận đúng mức, đó thường là do chúng ta chưa thể hiện những nỗ lực đó đúng cách. Nhiều người ngạc nhiên khi biết lí do họ chưa được tăng lương hay thăng chức là do bản thân họ đã không đề đạt nguyện vọng của mình. Và càng nhiều người ngạc nhiên khi phát hiện nguyên nhân nỗ lực của họ không được ghi nhận là vì họ đã không thể hiện nỗ lực đó với đúng người.

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng (Bìa Cứng)

Giao tiếp là nghệ thuật có ảnh hưởng lớn đến hàng triệu cá nhân trong xã hội từ những diễn giả, chính trị gia, nhà quản lý đến học sinh, sinh viên hay nhân viên bán hàng… Nghệ thuật nói trước công chúng là một tác phẩm xuất sắc về giao tiếp, chinh phục công chúng của Dale Carnegie – tác giả cuốn Đắc nhân tâm nổi tiếng. Những phương pháp giao tiếp, diễn thuyết có giá trị thực tiễn trong tác phẩm sẽ mang lại cho bạn mối quan hệ bạn bè, khách hàng tốt hơn trong công việc và cuộc sống.

Phương pháp thuyết phục được kiểm chứng từ tác giả cuốn sách bán chạy nhất.

Làm thế nào để lôi kéo bạn bè và gây ảnh hưởng đến người khác?

21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông

Nếu phải thường xuyên phát biểu trước đám đông mà khả năng ăn nói kém thì điều đó sẽ trở thành rào cản trên con đường thành công của bạn. Nếu bạn tin tưởng vào bản thân, đồng thời kiên trì luyện tập theo phương pháp trong cuốn sách này thì lựa chọn của bạn là đúng, bởi phương pháp luyện tập phát biểu trước đám đông được giới thiệu ở đây rất đơn giản và hiệu quả.

Cuốn sách này chủ yếu cung cấp cho quý độc giả phương pháp phát biểu trước đám đông. Nhờ vào việc làm phát thanh viên 34 năm, làm công tác quản lí cơ sở hơn 20 năm, giảng dạy cho sinh viên môn phát biểu trước đám đông cũng đã được 7 năm, đến các trường đại học, đơn vị, xí nghiệp làm công tác bồi dưỡng, dẫn chương trình cho các buổi tọa đàm, nghiên cứu hàng trăm bài phát biểu của cán bộ lãnh đạ, Ân Á Mẫn đã tổng kết kĩ năng phát biểu trước đám đông qua bốn chữ:

ĐẢM (can đảm) - THANH (âm thanh, giọng nói) - TÌNH (tình cảm, cảm xúc) - THỨC (kiến thức)

Phàm là những người nắm được bí quyết phát biểu trước đám đông đều là nhờ bốn chữ này. Thiếu đi một trong bốn chữ này sẽ khiến cho việc phát biểu không tạo được sức hút.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....