Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo Rèn Kỹ Năng Viết Văn Nghị Luận Xã Hội, Rèn Kỹ Năng Phân Tích Tác Phẩm Ngữ Văn Lớp 9
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả:  Đỗ Anh Vũ

Combo Rèn Kỹ Năng Viết Văn Nghị Luận Xã Hội, Rèn Kỹ Năng Phân Tích Tác Phẩm Ngữ Văn Lớp 9

84.000 ₫
140.000 ₫
-0%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

RÈN KỸ NĂNG VIẾT VĂN NGHỊ LUẬN XÃ HỘI – NGỮ VĂN 9

Nghị luận xã hội là những bài văn nghị luận bàn về các vấn đề xã hội (thực trạng xã hội, các hiện tượng đời sống, vấn đề về lối sống của con người, các mối quan hệ của con người trong xã hội…) nhằm thể hiện suy nghĩ, thái độ, tiếng nói của quan của người viết về vấn đề đựt ra, góp phần tạo nên những tác động tích cực tới con người, bồi đắp những giá trị nhân văn và thúc đẩy sự tiến bộ chung của xã hội.

Theo hướng đổi mới của Bộ Giáo dục và đào tạo, đề thi môn Ngữ văn được xây dựng theo hướng đánh giá năng lực và có nhiều thay đổi. Trong đó, với phần Làm văn, ngoài việc đánh giá kĩ năng viết bài văn Nghị luận văn học thì kĩ năng viết bài văn, đoạn văn Nghị luận xã hội là một phần nội dung kiến thức cần được trang bị. Viết một bài nghị luận xã hội tương đối khó so với văn miêu tả hay phân tích vì thể loại này đòi hỏi người viết phải có tư duy lập luận chặt chẽ cùng sự quan sát sâu sắc các vấn đề xã hội. Hiểu được điều đó, chúng tôi biên soạn cuốn sách Rèn kỹ năng viết văn nghị luận xã hội - Ngữ văn 9 nhằm giúp các em chủ động, tự tin hơn với kiểu bài này.

Trí Việt books phát hành cuốn sách Rèn kỹ năng viết văn nghị luận xã hội - Ngữ văn 9, với cách lập luận logic chặt chẽ, lời văn mạch lạc súc tích, những bài văn nghị luận này sẽ mang lại cho các em nhiều tài liệu tham khảo bổ ích. Hy vọng các em sẽ nắm được cách làm một bài văn nghị luận xã hội, triển khai vấn đề một cách thông minh, cuốn hút nhất.

 

Rèn Kỹ Năng Phân Tích Tác Phẩm Ngữ Văn Lớp 9

Bắt đầu từ năm 2017, theo hướng đổi mới của bộ Giáo dục và đào tạo, đề thi môn Ngữ văn được xây dựng theo hướng đánh giá năng lực và có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, phần Làm văn bao giờ cũng chiếm từ 50% đến 70% số điểm. Trong đó dạng Phân tích, nghị luận về một tác phẩm văn học là kiểu bài thường găp. Đây là một trong những phần khó, yêu cầu học sinh phải vận dụng tối đa kiến thức ở phần Văn và Tiếng Việt để làm bài.

Làm thế nào để giúp các em học sinh lớp 9 biết cách làm bài văn phân tích, nghị luận về một tác phẩm thơ, truyện hoặc đoạn trích, làm cho các em đồng cảm với những giá trị nghệ thuật lẫn tư tưởng nhân văn trong tác phẩm, trang bị cho các em kĩ năng, hành trang cần thiết khi đối diện với một tác phẩm văn học trong chương trình. Chúng tôi biên soạn cuốn “Rèn kĩ năng phân tích tác phẩm Ngữ văn 9” để đáp ứng những yêu cầu đó.

Đồng thời, khi Bộ giáo dục và Đào tạo tiến hành đổi mới phương thức thi cho học sinh cuối cấp Trung học cơ sở: xét tốt nghiệp cuối cấp và chỉ tổ chức kì thi Tuyển sinh vào 10, thì việc hệ thống hóa lại kiến thức cơ bản và đặc biệt nhận diện các dạng đề thi, tìm cách giải quyết yêu cầu của đề là một việc làm vô cùng quan trọng. Vì thế, cuốn Tuyển tập đề thi vào lớp 10 THPT ra đời để giúp các em tự tin, trang bị cho mình một số kiến thức thức cơ bản và kĩ năng giải đề cần thiết.

 

Trí Việt books liên kết với đội ngũ giáo viên, biên tập viên lành nghề, cho in ấn và phát hành Rèn kĩ năng phân tích tác phẩm Ngữ văn 9 và Tuyển tập đề thi vào lớp 10 THPT, chúng tôi hi vọng rằng, cuốn sách này là hành trang để cùng với các em tự tin, chinh phục ngôi trường các em mơ ước.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....