tiki

Combo sách Complete English - Khóa học giao tiếp thực tế - Tặng App học thông minh luyện tập phát âm, giao tiếp trực tuyến

690.000 ₫
1.380.000 ₫
-50%
asaThưởng 3,45 ASA (≈ 776đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhDân Trí
Ngày xuất bản2021-08-23 15:08:21
Phiên bản2021
Loại bìaBìa mềm
Số trang404
Nhà xuất bảnNXB Dân Trí

Mô Tả Sản Phẩm

Combo sách Complete English - Chinh phục tiếng Anh Giao tiếp toàn diện + Tặng kèm App học thông minh trọn đời.

- Sách Complete English: Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện

- Kết hợp ứng dụng học tiếng Anh thông minh với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội

 

 

CUỐN SÁCH “ COMPLETE ENGLISH - CHINH PHỤC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN” DÀNH CHO AI?

 • Sinh viên, người đi làm đang trong tình trạng MẤT GỐC muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp để có cơ hội làm việc trong các tập đoàn lớn với mức lương khủng.
 • Học sinh cấp 2, cấp 3 muốn hệ thống nền tảng kiến thức để đạt điểm cao trong các kỳ thi.
 • Người đi làm muốn tìm hiểu và tham khảo các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh để bắt kịp xu hướng.
 • Phụ huynh muốn luyện tập tại nhà để có thể đồng hành cùng con.

 

TẠI SAO COMBO SÁCH COMPLETE ENGLISH KÈM APP HỌC THÔNG MINH HIỆU QUẢ?

Phương pháp học độc đáo hàng đầu thế giới được nhiều người áp dụng.

“Complete English” sử dụng kết hợp 3 phương pháp học ngôn ngữ nổi tiếng và hiệu quả trên thế giới, tạo ra một môi trường học ngôn ngữ thú vị qua việc luyện tập chuyên sâu các kỹ năng Nghe – Nói (học qua AUDIOLINGUAL), Quan sát và tư duy (học qua PICTOLOGICS và MIND-MAP) từ đó mang lại hiệu quả cao nhất, ghi nhớ lâu nhất cho người học.

 • AUDIOLINGUAL: Phương pháp phát triển kỹ năng nghe và nói chuyên sâu. Được áp dụng triệt để và hiệu quả qua các bài thực hành nghe nói liên tục trên APP giúp người học nâng cao được phản xạ ngôn ngữ, cải thiện phát âm, ngữ điệu, dùng đúng từ đúng bối cảnh như người bản xứ.

 

 • PICTOLOGICS: Phương pháp sử dụng hình ảnh để diễn tả ngữ nghĩa các từ vựng, cụm từ trong sách một cách trực quan và đầy sinh động. Phương pháp này không chỉ giúp người học hiểu và học từ vựng dễ dàng, thú vị mà còn tăng khả năng ghi nhớ lâu dài những nội dung được học.

 

 • MIND-MAP: Phương pháp sử dụng sơ đồ tư duy được áp dụng để sắp xếp những nội dung trong từng bài học một cách khoa học, logic. Từ đó giúp người học hiểu được gốc rễ của từ vựng trong từng chủ đề, rèn luyện khả năng tư duy logic trong việc sắp xếp ý tưởng và chuẩn bị diễn đạt ý một cách mạch lạc khi nói và viết.

App học thông minh với nhiều tính năng vượt trội.

Sử dụng công nghệ đánh giá, phát hiện lỗi khi phát âm và giao tiếp tiếng Anh thông minh.

Học tiếng Anh qua bài hát, luyện tập từ mới, cấu trúc qua các game, tự xây dựng kho từ điển của bản thân, học ghi nhớ qua Flashcard,…tạo hứng thú cho người học.

 Hệ thống video bài học đều được giảng dạy trực tiếp từ giáo viên người bản xứ giúp bạn học phát âm một các chuẩn xác nhất.

Kết hợp với hệ thống theo dõi tiến trình học, bạn sẽ được thông báo, nhắc nhở, kiểm tra trong suốt quá trình học. Từ đó,  giúp người học tập trung hơn, tránh bị xao nhãng và dễ dàng đánh giá sự thay đổi của bản thân.

Tặng kèm video Giao tiếp ĐỘC QUYỀN với người bản ngữ.

Xây dựng kho bài tập bổ trợ dành riêng cho những nội dung bạn còn yếu và cần cải thiện thêm.  Bên cạnh nội dung chính, ứng dụng còn đem đến những thông tin bổ sung thú vị qua các bài nội dung hữu ích trên website  giúp mở rộng kiến thức tiếng Anh thực tế của bạn. 

Cập nhật bảng xếp hạng thành tích học viên liên tục tạo ra sự cạnh tranh giúp thúc đẩy động lực cho người học.COMPLETE ENGLISH SẼ GIÚP BẠN THAY ĐỔI RA SAO KHI HOÀN THÀNH LỘ TRÌNH: 

Cuốn sách “ Complete English – Chinh phục tiếng Anh Toàn Diện” gồm có 4 chương tổng hợp những kiến thức trọng tâm nhất giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khi hoàn thành đúng theo lộ trình các bài học, cuốn sách sẽ giúp bạn: 

 • Phát triển toàn diện các kỹ năng trong giao tiếp: Phát âm, từ vựng, phản xạ, trò chuyện, trao đổi, đàm phán, tranh luận,…
 • Hơn 2000+ từ vựng và các cụm từ tiếng Anh thông dụng, giúp bạn có thể Nghe - Nói - Đọc - Viết cực kỳ dễ dàng!
 • Chuẩn hóa 44 âm trong tiếng Anh và biết được sự khác biệt giữa Anh - Anh và Anh - Mỹ để phát âm chuẩn giọng người bản ngữ!
 • 420 cụm từ kết hợp người bản ngữ thường sử dụng trong giao tiếp hàng ngày sẽ giúp bạn nâng kiến thức lên tầm cao mới!
 • 40 chủ đề giao tiếp thực tế gần gũi nhất giúp tăng cường luyện tập phản xạ và tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay tức khắc!
 • Biết cách phân biệt được sự khác nhau giữa Anh – Anh và  Anh – Mỹ ở cách phát âm và cách diễn đạt.

KHÓA HỌC GIAO TIẾP THỰC TẾ

- Luyện tập phát âm theo chuẩn IPA, cải thiện khả năng phát âm

- Tăng cường vốn từ vựng theo 16 chủ đề giao tiếp thông dụng

- Thực hành và sử dụng thành thạo các mẫu câu giao tiếp trong tình huống thực tế

- Tăng sự tự tin khi giao tiếp 

Khóa học có tính ứng dụng cao:

️ Các cấu trúc bạn được học, sẽ được ứng dụng trực tiếp vào các tình huống giao tiếp tương tác 2 người và giao tiếp nhóm 3 người. Và bài tập thực hành được tích hợp trực tiếp ngay sau khi bạn học xong lý thuyết

 ️ Cấu trúc và từ vựng được học là những cấu trúc đơn giản nhất và dễ dùng nhất, học viên sẽ tiếp thu, hiểu và sử dụng cấu trúc ngay trong video

 ️ Khóa học giúp người dùng trải nghiệm tiếng anh giao tiếp ứng dụng trên phương diện cả 4 kĩ năng, theo lộ trình Nghe >> Nói  >> Đọc >> Viết

️ Chỉ sau 48 ngày học, mỗi ngày xem 1 video, học viên sẽ thành thạo giao tiếp ở mức độ cá nhân với 16 chủ đề thường gặp nhất trong cuộc sống. Học viên cũng sẽ ghi nhớ được 300 từ vựng và 80 cấu trúc ngữ pháp thường gặp nhất trong giao tiếp thường ngày.

TÌM HIỂU NGAY TÁC GIẢ CUỐN SÁCH NÀY LÀ AI?

Thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh - Tác giả cuốn sách “ Complete English - Chinh phục tiếng Anh toàn diện”.

 • Tác giả tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc tại Nottingham và nhận học bổng toàn phần chương trình học Tiến sĩ tại Đại học Lancaster – Anh Quốc.
 • Tác giả có cuốn sách "Hacking Your Speaking"- Top 3 sách tiếng Anh bán chạy nhất năm 2018, 2019 và cuốn sách Hacking Your English Listening.
 • Được lựa chọn là 1 trong 400 Tài năng trẻ có sức ảnh hưởng tại Việt Nam năm 2020.
 • Người truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng triệu người Việt Nam với hơn 93 nghìn người follows.
 • Cùng đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm hơn 8 năm kinh nghiệm về xây dựng chương trình học thành công cho trên 30.000 học viên.
 • Founder trung tâm Anh ngữ Jaxtina tiên phong đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng tại Việt Nam.

Không chỉ thế, khi sử dụng Combo sách Complete English - Chinh phục tiếng Anh Giao tiếp toàn diện cùng với Khóa học giao tiếp thực tế của ThS. Hoàng Ngọc Quỳnh + Kèm App học thông minh, các bạn sẽ được tham gia vào Cộng đồng những người học sách và được hỗ trợ bởi Đội ngũ Cố vấn học tập của Jaxtina. Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia Lớp học trực tuyến miễn phí hàng tuần để hệ thống những kiến thức cơ bản và nâng cao kiến thức cho chính mình.

 

Không sợ phải học một mình, cũng không sợ không tìm ra lộ trình cụ thể phù hợp, chỉ với Complete English mọi nỗi lo lắng sẽ đều được xua tan. Group cộng đồng người học sẽ là một môi trường để các bạn giao lưu, học tập, trao đổi những kiến thức đầy bổ ích, cũng như duy trì động lực học cho chính mình. Đó cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm và các phương pháp học tiếng Anh đầy hiệu quả, thông minh, tiết kiệm thời gian,

 

CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC KHI MUA COMBO SÁCH COMPLETE ENGLISH KÈM APP HỌC THÔNG MINH TRỌN ĐỜI.

 • Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sách có lỗi, không đúng như quảng cáo.
 • Tặng ngay 1.000.000 VNĐ nếu hoàn thành sách trong vòng 40 ngày
 • Tham gia lớp học trực tuyến miễn phí và được hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn học tập.

 

Được viết bởi tác giả nổi tiếng đầu ngành lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, cùng đội ngũ chuyên gia phát triển giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế; kết hợp hình thức học giữa sách và  App vô cùng hiện đại và tiện lợi; bài học đa dạng, bám sát nhu cầu và thực tiễn, bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn mua cuốn sách “Complete English – Chinh phục Tiếng Anh giao tiếp Toàn Diện”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....