Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo sách đột phá 8+ thi THPT quốc gia khối C03: Toán - Văn - Sử
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Combo sách đột phá 8+ thi THPT quốc gia khối C03: Toán - Văn - Sử

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sách Đột phá 8+ thi THPT quốc gia khối C03 là bốn trong chín cuốn thuộc bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT quốc gia năm 2019 do công ty CCbook phát hành. Dù mới chỉ ra mắt từ T7/2018 nhưng bộ sách đã phải tái bản 2 lần sau 4 tháng mở bán.

VTC2 GIỚI THIỆU BỘ SÁCH ĐỘT PHÁ 8+ THI THPT QUỐC GIA

Bộ sản phẩm bao gồm:

Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia môn Toán: Tập 1 – Đại số

Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia môn Toán:Tập 2 – Hình học

Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn

Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia môn Sử

Nội dung của combo Đột phá 8+ thi THPT quốc gia khối C03 - môn Ngữ văn:

Cuốn đột phá 8+ thi THPT quốc gia môn ngữ văn là bí kíp tổng hợp kiến thức 3 phần bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia: Đọc hiểu, Nghị luận Xã Hội, nghị luận Văn Học. 

 Tổng hợp kiến thức bằng Sơ đồ tư duy giúp quá trình học tập của em trở lên sinh động và ngắn gọn hơn.

 Phần nghị luận văn học: Tất cả các tác phẩm đều được trình bày dưới hình thức sơ đồ tư duy logic, đầy đủ, bắt mắt. Song, mỗi giai đoạn văn học lại được trình bày theo cách thể hiện được hết những đặc điểm riêng biệt của giai đoạn đó VD: các tác phẩm dân gian lớp 10 hệ thống các mảng kiến thức theo thể loại giúp làm nổi bật đặc trưng cảu thể loại đó giúp em có cách tiếp cận với từng thể loại và có thể dùng nó để đọc bất kỳ tác phẩm nào của thể loại đó. Các tác phẩm văn học trung đại (lớp 10 + lớp 11) được hệ thống theo 2 mạch chủ đề để người đọc có thể nắm được khối lượng kiến thức lớn trong giai đoạn ngắn. Các tác phẩm văn học hiện đại lớp 12 được trình bày chi tiết, tỉ mỉ có sơ đồ tư duy tổng quát và sơ đồ tư duy của từng phần nhỏ, Bài viết mẫu,

 Chuyên đề đọc hiểu: tổng hợp lại kiến thức tiếng Việt và làm văn trong toàn bộ chương trình theo từng hệ thống như: 6 phương thức biểu đạt, 6 phong cách ngôn ngữ, 6 thao tác lập luận, Bên cạnh đó sách trình bày tỉ mỉ những lỗi em phải tránh khi làm bài loại này.

 

 Chuyên đề Nghị Luận Xã Hội sẽ cung cấp cách thức nhận diện các dạng nghị luận xã hội thường gặp và cách thức trả lời cho từng dạng ấy để chắc chắn em không bị mất điểm khi làm bài loại này. Các lỗi cần tránh, những sai lầm thường mắc và cách khắc phục cũng được tác giả cung cấp tỉ mỉ đảm bảo em có thể hiểu và áp dụng ngay sau khi

Nội dung của combo Đột phá 8+ thi THPT quốc gia khối C03 - Môn toán:

 Các kiến thức được chia thành chương/ chuyên đề cụ thể 

 Lí thuyết trọng tâm: Trình bày chi tiết, đầy đủ những kiến thức trong tâm. Tổng hợp các công thức tính nhanh, các chú ý, nhận xét các em phải nắm được để giải quyết được các bài tập trong chuyên đề đó.

 Các dạng bài tập: chia thành các dạng bài tập nhỏ, sau đó có phương pháp giải chi tiết kèm theo các ví dụ minh họa và phân tích ví dụ theo lối tư duy ngược để rèn tư duy logic cho học sinh

Sau mỗi ví dụ minh họa là các lưu ý cho học sinh khi giải bài tập ở dạng đó. Ngoài ra, các em học sinh còn được làm thêm các bài tập tự luyện ngay sau đó kèm lời giải chi tiết trong hệ thống CCtest

 Bài tập tổng hợp: đưa ra các bài tập của cả chương/ chuyên đề đó dưới hình thức các câu hỏi trắc nghiệm và bảng đáp án ở cuối cho học sinh kiểm tra sau khi làm bài xong có gợi ý giải cho các câu hỏi khó. Lời giải chi tiết của các bài tập được cho trong hệ thống CCtest.

 Kiến thức lớp 12 được trình bày chi tiết, tỉ mỉ về các dạng bài và ví dụ minh họa. Lớp 10 và lớp 11 trình bày cô đọng những kiến thức trọng tâm.

Nội dung của combo Đột phá 8+ thi THPT quốc gia khối C03 - Môn sử:

Đột phá 8+ thi THPT quốc gia môn Lịch sử được chia thành 2 phần riêng biệt:

 Phần 1: định hướng phương pháp ôn luyện và làm bài thi trắc nghiệm môn Lịch sử từ năm 2019. Phần này cung cấp cho bạn đọc những yếu tố then chốt nhất các em phải nắm được để có thể chinh phục điểm số tối đa kỳ thi THPT quốc gia bao gồm: Những điểm mới trong cấu trúc đề từ năm 2019, các dạng bài tập thường xuyên xuất hiện trong đề thi, những lưu ý phải nhớ, những điểm cần tránh trong học, ôn tập và thi THPT quốc gia môn lịch sử là sự tổng hợp giàu tâm huyết của tác giả nhằm giúp sĩ tử chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia.

 Phần 2: Kiến thức cơ bản và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm. Đây là phần trọng tâm của sách. Về mặt lý thuyết bộ sách sẽ cung cấp cho bạn đọc lý thuyết theo hướng hệ thống hóa theo từng chủ đề Cùng với đó, mỗi chủ để tác giả cũng cung cấp một khối lượng bài tập trắc nghiệm có đáp án khá lớn đủ để các em có thể nhận diện và thành thạo các hướng tiếp cận khác nhau của đề thi THPT quốc gia môn lịch sử.

Sách đột phá 8+ thi THPT quốc gia tiếp cận kiến thức lý thuyết bằng infographic

 Điều thật sự đặt biệt của cuốn sách là cách thức tiếp cận lý thuyết lịch sử hoàn toàn mới qua Infographic (đồ họa hóa thông tin) giúp cho kiến thức trở nên sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ và đặc biệt là các em sẽ thấy được sự kết nối của kiến thức và vận dụng để xử lý được những bài tập khó.

Bộ tiện ích đi kèm sách đột phá 8+ thi THPT quốc gia

Ưu điểm nổi bật của combo sách Đột phá 8+ thi THPT quốc gia khối C03:

 Toàn bộ kiến thức cả 3 năm cấp 3 lớp 10, 11 và 12 được tổng hợp đầy đủ theo đúng định hướng của bộ GD&ĐT cho kỳ thi THPT quốc gia từ năm 2019.  Dù mới chỉ ra mắt từ T7/2018 nhưng đến T1/2019 bộ sách đã phải tái bản tới 2 lần để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm tăng đột biến

 Lý thuyết được trình bày rõ ràng, có hình và ví dụ mẫu song song để mô tả giúp dễ hiểu.

 Trong mục “Ví dụ minh họa” có đưa ra nhận xét tâm huyết của tác giả về dạng toán và chú ý cho học sinh.

 Mỗi bài tập tự luyện và bài tập tổng hợp đều tích hợp mã ID để truy cập hệ thống  – xem lời giải chi tiết và phân tích các đáp án gây nhiễu, làm các đề thi thử theo chuẩn cấu trúc của Bộ.

 Mỗi cuốn sách còn kèm theo  nhằm giải đáp những vấn đề mà các em học sinh thường vướng mắc.

Sách có đi kèm nhóm  24/24 giúp việc giải đáp học tập giữa giáo viên và học sinh dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Đối tượng sử dụng sách Đột phá 8+ thi THPT quốc gia:

 Học sinh bắt đầu học chương trình lớp 12 có lực học từ trung bình – khá trở lên: dùng làm tài liệu học và ôn thi.

 Giáo viên chuyên môn và các bạn gia sư vè Toán dùng làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Bạn sẽ đạt được những gì sau khi sử dụng sách:

 Giúp học sinh làm quen và luyện kiến thức hình học giải tích cơ bản lớp 12 một cách chi tiết.

 Dùng cho học sinh lớp 10, 11 ôn tập kiến thức về hình phẳng, hình không gian liên quan đến các đề thi.

 Nhắc lại các kiến thức quan trọng của lớp 10 và 11

 Luyện thành thạo các dạng bài tập thường gặp trong đề thi THPTQG cả lớp 10, 11 và 12.

 Phục vụ cho học sinh ôn thi THPTQG, Cao đẳng, Đại học.

Học sinh sẽ thi đạt từ 8 điểm môn Toán trở nên nếu khai thác và học hiệu quả cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia môn Toán này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...