Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Combo Sách Hiểu Về Tâm Linh: Chữa Lành Ánh Sáng Bản Thể + Hành Trình Của Linh Hồn - (Sách Khoa Học / Chữa Lành Tâm Lý)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Combo Sách Hiểu Về Tâm Linh: Chữa Lành Ánh Sáng Bản Thể + Hành Trình Của Linh Hồn - (Sách Khoa Học / Chữa Lành Tâm Lý)

270.500 ₫
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
9 nhà bán khác
Giá từ 261.745 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhThái Hà
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

Mô Tả Sản Phẩm

Combo Sách Hiểu Về Tâm Linh: Chữa Lành Ánh Sáng Bản Thể + Hành Trình Của Linh Hồn - (Sách Khoa Học / Chữa Lành Tâm Lý)

Chữa Lành Ánh Sáng Bản Thể

Tôi tin rằng Barbara Brennan có thể dễ dàng được xem như một nhà chữa trị bằng bàn tay và thấu thị có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 21. Có thể thấy rõ, công trình của bà mang tính tiên phong và đột phá. Các lý thuyết của Barbara Brennan về Trường Năng lượng Con người (HEF) đang được trích dẫn rộng rãi. Trên thực tế, các lý thuyết của bà về Trường Năng lượng Con người đã được ứng dụng và được xây dựng thành những thông tin giới thiệu chung về trường chữa trị năng lượng. Chúng đã đóng vai trò công cụ truyền tải thông tin và hướng dẫn đối với nhiều mô hình chữa trị bằng năng lượng mới được tạo ra gần đây. Các khía cạnh khác trong công trình của bà, như tầm quan trọng của chủ định rõ ràng, cũng đã được chứng minh là có ảnh hưởng sâu rộng. Tôi không mảy may nghi ngờ về ngôi trường của bà, về những buổi thực trình, các cuốn sách, các học viên, và tầm ảnh hưởng bao trùm của bà đã chạm đến hàng vạn nếu không muốn nói là hàng triệu cuộc đời trên thế giới.

Mọi người rõ ràng đã rất thích thú với những câu chuyện cuộc đời của Barbara. Họ muốn biết về thời thơ ấu, về khả năng chữa trị của bà, và về thế giới của những hiện tượng tâm linh vô hình mà bà có khả năng nhìn thấy và trải nghiệm. Các chủ đề này thường được nêu lên trong các câu hỏi từ phía các học viên và cử tọa tham dự các bài giảng của bà. Barbara đã dẫn dắt người nghe qua nhiều chủ đề, từ các vấn đề cá nhân cho đến các vấn đề toàn cầu, cùng một loạt các chủ đề khác, trong đó có: sức khỏe, chữa trị, tâm lý, tâm linh, các thiên thần, và ma quỷ. Bất kỳ chủ đề nào có tiềm năng đem lại lợi ích cho người khác đều được bà coi trọng.

Giờ đây, lần đầu tiên, độc giả sẽ được chính Barbara kể câu chuyện về cuộc đời bà. Bạn có thể cảm thấy một số chủ đề hơi cổ và thậm chí lạc hậu. Điều này hoàn toàn không nằm ngoài dự đoán nếu xét đến việc Barbara Brennan lớn lên trong thập niên 1940 và sống tại một trang trại ở bang Wisconsin. Bà thường chia sẻ rằng, trong quãng đời từ lúc thơ bé đến khi trưởng thành, cho đến khi rời nhà để vào đại học, bà không được tiếp xúc với nhiều thứ lắm - ngoại trừ những con bò. Barbara trải qua thời thơ ấu trong giai đoạn mà roi vọt vẫn là hình thức trừng phạt thường thấy ở hầu hết các bậc cha mẹ. Ngay cả trong giai đoạn trưởng thành của bà, mọi thứ đều rất khác so với thế giới ngày nay. Tuy nhiên, từ cả quan điểm toàn cầu lẫn quan điểm cá nhân, thông điệp mà Barbara truyền đạt vẫn vượt ra ngoài giới hạn của thời gian. Trên quan điểm toàn cầu, những thách thức mà nhân loại của ngày hôm nay đang phải đương đầu cũng giống hệt như những thách thức trong quá khứ. Trên quan điểm của cá nhân, với tư cách là những con người, tất cả chúng ta đều mong ước được sống cuộc sống có ý nghĩa và phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo của mình.

Chữa lành Ánh sáng Bản thể tập trung vào các hiện tượng khiến cho Barbara Brennan trở nên khác biệt với những người khác trong lĩnh vực chữa trị. Xuyên suốt cuốn sách này, người đọc có thể dễ dàng nhận ra những suy nghĩ của Barbara trong quá trình bà đi qua những khác biệt đó và những gian truân mà bà đã vượt qua để hòa hợp với cả hai phương diện của bản thân - nhà khoa học và nhà chữa trị. Nhiều người trong chúng ta khao khát được nhìn thấy, cảm thấy và trải nghiệm thế giới vô hình; khao khát ấy có thể đến như một biểu hiện đơn giản của niềm mong mỏi muốn được liên hệ với một người thân yêu đã qua đời. Và đây chính là điểm làm hiển lộ một trong những tài năng lớn nhất của Barbara: khả năng tạo ra cầu nối giữa thế giới hữu hình và thế giới vô hình, và khả năng cho phép độc giả bước qua những thế giới đó cùng với bà.

Chữa lành Ánh sáng Bản thể xoay quanh quá trình sáng tạo để làm phát lộ cuộc đời mơ ước của bạn!

Trong Phần I, Barbara Brennan đã điểm lại cấu hình của Hệ thống Ý thức Năng lượng Con người (HECS). Kế đó, bà mô tả quá trình sáng tạo khi nó chảy qua Hệ thống Ý Thức Năng lượng Con người. Khi xung lực sáng tạo được giải phóng, chúng ta có khả năng hiện thực hóa ước mơ của mình. Thật không may, tất cả chúng ta đều có những tắc nghẽn làm ngăn chặn dòng chảy sáng tạo. Những chỗ tắc nghẽn này là những nơi mà năng lượng của chúng ta bị chặn lại do các thương tổn và chấn thương từng xảy ra trong thời thơ ấu. Chúng ngăn chặn không cho chúng ta tạo ra những gì mình muốn và xô chúng ta vào vòng luẩn quẩn của các khuôn mẫu lặp đi lặp lại. Barbara hướng dẫn chúng ta từng bước một giải phóng những chỗ tắc nghẽn đó. Khi các khối tắc nghẽn được giải phóng, năng lượng sáng tạo sẽ tự do tuôn chảy, và kết quả cuối cùng không chỉ là hiện thực hóa các khát vọng từ trái tim của chúng ta mà còn là ta sẽ có thêm nhiều tinh túy hơn, nhiều ánh sáng cốt lõi hơn.

Cuốn sách mang tính đột phá - Bàn tay Ánh sáng - từng giới thiệu với người đọc tác dụng vươn xa của Trường Năng lượng Con người như một công cụ để chúng ta trải nghiệm thực tại của mình. Tương tự như vậy, phần II của cuốn Chữa lành Ánh sáng Bản thể dẫn dắt độc giả vào một hành trình chưa từng có tiền lệ của vầng thứ tư, hay vầng tinh tú, của Trường Năng lượng Con người, soi sáng thế giới bí ẩn và thường bị hiểu nhầm này, đồng thời làm rõ những tác động sâu sắc của nó đối với chúng ta, với những mối quan hệ của chúng ta, và với nhân loại. Vầng thứ tư là cầu nối giữa thế giới vật lý ba chiều và các thế giới tâm linh cao hơn. Vầng thứ tư chứa đựng tất cả mọi thứ từ các vật thể cho đến các sinh thể và các hình thái tư duy. Đây là vầng của mối quan hệ, và như vậy chúng ta luôn luôn cùng sáng tạo với các cư dân của vầng thứ tư thông qua luật “giống nhau thì hấp dẫn nhau”. Vầng này cũng được biết tới như là thế giới tinh tú (astral world). Vì vầng thứ tư không tồn tại trong thực tại ba chiều, nên vầng này không thể thấy được bằng mắt thường. Thế nhưng từ thời xa xưa, nhiều nền văn hóa khác nhau đã mô tả và tiếp cận được với thế giới này.

Phần II bắt đầu với mô tả về cách thức hoạt động của Tri giác Cao cấp và cách nhận biết các vầng của Hệ thống Ý thức Năng lượng Con người. Trước khi có thể hiểu vầng thứ tư, chúng ta phải nhận thức được về nó! Kế đó, Barbara giải thích chi tiết về vầng thứ tư và nó vận hành khác với thế giới vật lý ra sao. Bà trình bày rất nhiều ví dụ từ thực tiễn chữa trị của bản thân mình, bao gồm cả các trải nghiệm của bà trong quá trình làm việc với một loạt các vật thể và sinh thể, đi thăm các cõi thấp của vầng thứ tư, và cuộc chạm trán giữa bà với tà thuật.

Barbara định nghĩa những khối tắc nghẽn trong vầng thứ tư - những yếu tố chặn đứng quá trình sáng tạo - là các “bao nang thời gian” có khả năng đã diễn biến qua nhiều kiếp sống. Bà mô tả quá trình giải phóng năng lượng sáng tạo bị tắc nghẽn này thông qua các phiên chữa trị bao nang thời gian. Bà giải thích Hệ thống Ý thức Năng lượng Con người bị ảnh hưởng ra sao thông qua quá trình chết và dịch chuyển qua cơ thể tinh tú.

Vì vầng thứ tư là vầng của mối quan hệ, nên chúng ta sẽ thấy có nhiều loại dây nối. Những sợi dây này phục vụ cho việc truyền dẫn thông tin vô hình, thường xảy ra giữa hai người. Ví dụ, chúng ta tạo ra các sợi dây gien di truyền với cha mẹ đẻ của mình và sau đó là những sợi dây quan hệ với mọi người mà chúng ta có kết nối cá nhân. Những sợi dây này có thể là lành mạnh hoặc cũng có thể mang theo những biến dạng sẽ gây can nhiễu đến quá trình sáng tạo của chúng ta. Các cội rễ truyền thừa, tức các sợi dây gien di truyền bị hư hại, kết nối chúng ta với tổ tiên của mình và mang theo các hệ thống niềm tin sai lầm được duy trì qua nhiều thế hệ. Barbara Brennan giải thích chi tiết về việc chữa trị những sợi dây gien di truyền và sợi dây quan hệ, cũng như việc chữa trị cội rễ truyền thừa.

Ngoài ra, cuốn sách còn bao gồm phần thơ dẫn kênh (Dẫn kênh là hoạt động qua đó một vị hướng đạo ở thế giới tâm linh trò chuyện, giảng dạy thông qua kênh trung gian là một người ở thế giới vật lý) từ Heyoan, vị hướng đạo của bà, qua đó làm sáng tỏ và tích hợp các khái niệm được giới thiệu xuyên suốt cuốn sách. Cuối cùng, mỗi chương đều kết thúc với các câu hỏi để khuyến khích độc giả đi sâu khám phá và làm việc thêm với các chủ đề được giới thiệu trong chương đó. Xuyên suốt chuyến hành trình này, chúng ta sẽ được thưởng thức từ việc khám phá bản thân đến cuộc dạo chơi qua vùng giao thoa giữa các thế giới vật chất và tâm linh dưới sự dẫn dắt của Barbara. Đến khi kết thúc, bạn sẽ có một hiểu biết lớn lao hơn về việc bạn chính là người sáng tạo nên cuộc đời mình!”

Chia sẻ của Lisa VanOstrand (Tốt nghiệp Trường chữa trị Barbara Brennan năm 1995 Trường khoa giải phẫu sinh lý Trường chữa trị Barbara Brennan, Nguyên Trưởng khoa Nâng cao Trường chữa trị Barbara Brennan).

MỤC LỤC:

Giới thiệu

Lời tựa

PHẦN I CHỮA TRỊ CÁC KHỐI TẮC NGHẼN VÀ GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG SÁNG TẠO 

Chương 1. Hệ thống ý thức năng lượng của con người 

Chương 2. Quá trình sáng tạo thông qua hệ thống ý thức năng lượng con người 

Chương 3. Chữa trị quá trình sáng tạo bị tắc nghẽn 

Chương 4. Gỡ rối cuộc đời bạn 

Chương 5. Các công cụ giúp bạn tái tạo cuộc sống 

PHẦN II CHỮA TRỊ TÍNH SÁNG TẠO THÔNG QUA VẦNG THỨ TƯ TRONG TRƯỜNG HÀO QUANG CỦA CHÚNG TA: CÁC MỐI QUAN HỆ 

Chương 6. Tri giác cao cấp thực hành 

Chương 7. Tiến vào các thực tại thuộc vầng thứ tư 

Chương 8. Các thế giới thực tại, các vật thể, các sinh thể ở vầng thứ tư 

Chương 9. Vật lý học của thực tại vầng thứ tư 

Chương 10. Các hiện tượng thực tại khác ở vầng thứ tư: Những thứ bám dính, những yếu tố cấy đặt, và người ngoài hành tinh 

Chương 11. Nhị nguyên cực độ trong các thế giới tinh tú tầng thấp 

Chương 12. Chủ định tiêu cực và thế giới tinh tú 

Chương 13. Tổng quan về chữa trị “tiền kiếp” 

Chương 14. Chữa trị bao nang thời gian: Giải phóng những níu bám của quá khứ 

Chương 15. Trường năng lượng con người trong quá trình chết 

Chương 16. Cuộc sống sau cái chết 

Chương 17. Chữa trị những sợi dây quan hệ của chúng ta 

Chương 18. Chữa trị những cội rễ truyền thừa từ tổ tiên 

Chương 19. Những khái niệm cốt lõi mang khuynh hướng nhất thể 

Phụ lục thông tin 

Phụ lục hình 

Lời cảm tạ 

Tài liệu tham khảo

Trường chữa trị Barbara Brennan 

Hành Trình Của Linh Hồn

Bạn có sợ chết không? Bạn có tự hỏi điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn chết không? Có thể nào bạn có một linh hồn đến từ đâu đó và sẽ trở về đó sau khi thân xác bạn chết đi, hay đó chỉ là một điều ước ao vì bạn quá sợ hãi?

Có một nghịch lý rằng con người, duy nhất trong mọi tạo vật trên Trái đất, phải kìm nén nỗi sợ cái chết để sống bình thường. Nhưng bản năng sinh học của chúng ta không bao giờ cho chúng ta quên nỗi nguy hiểm tối cao này của sự tồn tại của chúng ta. Khi chúng ta già đi, bóng ma của cái chết cũng lớn dần lên trong tâm trí chúng ta. Thậm chí cả những người theo tôn giáo cũng sợ cái chết là sự kết thúc của mỗi cá nhân. Nỗi sợ lớn nhất đối với cái chết đem đến những suy nghĩ về sự vô nghĩa của cái chết, điều kết thúc mọi mối liên hệ với gia đình và bạn bè. Cái chết làm cho mọi mục đích thực tiễn của chúng ta trở nên phù phiếm.

Những câu trả lời đích thực cho đời sống sau cái chết vẫn được đóng kín sau cánh cửa tâm linh đối với đa số mọi người. Đó là bởi vì ở trong chúng ta vốn sẵn có khả năng quên đi danh tính của linh hồn chúng ta, điều mà ở mức độ nhận thức, sẽ giúp cho sự hợp nhất của linh hồn và bộ não con người. Những năm gần đây, công chúng đã được nghe về những người chết tạm thời và sau đó sống lại nói về một đường hầm dài, ánh sáng rực rỡ và thậm chí những gặp gỡ ngắn ngủi với những linh hồn thân thiện. Nhưng không có một ấn phẩm nào trong số các cuốn sách đã được viết mang đến cho người đọc nhiều hơn một cái nhìn thoáng qua về tất cả những gì cần biết về cuộc đời sau cái chết.

Cuốn sách này là một cuốn nhật ký gần gũi về thế giới linh hồn. Nó trình bày một loạt các trường hợp thể hiện chi tiết, rõ ràng về những gì xảy ra cho chúng ta khi cuộc sống trên Trái đất kết thúc. Bạn sẽ được dẫn qua đường hầm tâm linh để đến với chính thế giới linh hồn để tìm hiểu về những biến đổi đối với linh hồn trước khi chúng cuối cùng trở lại trên Trái đất trong một cuộc sống mới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....