Combo Sách Kỹ Năng Sống - Rèn Luyện Năng Lực: Rèn Luyện Năng Lực Hợp Tác Bằng Sơ Đồ Tư Duy + Rèn Luyện Năng Lực Giao Tiếp Bằng Sơ Đồ Tư Duy + Rèn Luyện Năng Lực Giải Quyết Vấn Đề Và Sáng Tạo Bằng Sơ Đồ Tư Duy (Tặng Bookmark Happy Life))

Tác giả:

Trịnh Quỳnh

Bìa mềm

150.000đ

Tiết kiệm: 27% (55.000đ)

Giá thị trường: 205.000đ

Số lượng:

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Trịnh Quỳnh
Loại bìa Bìa mềm
SKU 5212966408188

Giới Thiệu Sách

Combo Sách Kỹ Năng Sống - Rèn Luyện Năng Lực: Rèn Luyện Năng Lực Hợp Tác Bằng Sơ Đồ Tư Duy + Rèn Luyện Năng Lực Giao Tiếp Bằng Sơ Đồ Tư Duy  + Rèn Luyện Năng Lực Giải Quyết Vấn Đề Và Sáng Tạo Bằng Sơ Đồ Tư Duy  (Tặng Bookmark Happy Life) là bộ ba tuyệt vời giúp bạn hoàn thiện, nâng cao năng lực của bản thân hơn. Combo thuộc top những cuốn sách được yêu thích và bán chạy nhất tháng.

Trong quá trình học, bạn sẽ thấy một điều tuyệt vời, đó là mình sẽ trao đổi với bạn thông qua một phương pháp học tập tuyệt vời, trực quan, dễ nhớ, dễ hiểu, đó là MINDMAP. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, thể hiện, khi đó bạn sẽ được thực sự là chính mình, thể hiện năng lực, kỹ năng một cách tự nhiên nhất.

Nhưng có một điều, bạn hãy đọc cách thức để có thể học tập hiệu quả trong phần sau nhé, bởi bạn học được nhưng bạn không thực hành, ứng dụng thì những kiến thức của mình sẽ chỉ nằm trên giá sách của bạn thôi. Vì vậy, hãy biến những tri thức ấy thành hành trang của chính bạn nhé.

Cùng N rinh về nhà thêm bộ  sách học bằng sơ đồ tư duy để giúp các bạn học sinh có phương pháp phù hợp nhất để nâng cao kĩ năng hợp tác với mọi người xung quanh và đạt được thành công nhé.

 

 

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Combo Sách Kỹ Năng Sống - Rèn Luyện Năng Lực: Rèn Luyện Năng Lực Hợp Tác Bằng Sơ Đồ Tư Duy + Rèn Luyện Năng Lực Giao Tiếp Bằng Sơ Đồ Tư Duy + Rèn Luyện Năng Lực Giải Quyết Vấn Đề Và Sáng Tạo Bằng Sơ Đồ Tư Duy (Tặng Bookmark Happy Life))
Tác giả

Trịnh Quỳnh

  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!