Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Combo Sách Nấu Ăn - Cai Đường Không Khó + Sourdough Bread - Bánh Mì Men Tự Nhiên - (Tặng Kèm Bookmark Happy Life)
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Combo Sách Nấu Ăn - Cai Đường Không Khó + Sourdough Bread - Bánh Mì Men Tự Nhiên - (Tặng Kèm Bookmark Happy Life)

191.200 ₫
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
1 nhà bán khác
Giá từ 223.500 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAZ Việt Nam
Kích thước

17 x 24 cm

Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

Mô Tả Sản Phẩm

Cai Đường Không Khó

Đường chính là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều vấn đề đối với sức khỏe nhưng có một sự thật rằng đường có mặt trong mọi thứ chúng ta ăn hằng ngày, không chỉ trong kẹo, bánh, đồ ngọt mà còn tồn tại ngay cả trong những thực phẩm bạn ít ngờ đến nhất như nước ép, bánh mì.

Không thể quy hết mọi trách nhiệm, bệnh tật cho đường nhưng trước hàng nghìn thông tin từ các bài báo, các phóng sự truyền hình cũng đủ để bạn nhận ra rằng việc lạm dụng đường là nguyên nhân gây ra cảm giác “tội lỗi” với cơ thể nhưng lại không dễ dàng để giảm vì không biết phải bắt đầu từ đâu.

Bởi thế “Cai Đường Không Khó” có mặt ở đây, để giúp bạn. Bằng cách thiết lập một thực đơn ăn uống trong 3 tuần, cuốn sách này sẽ giúp có một mối quan hệ lành mạnh với thực phẩm, giảm thiểu tối đa lượng đường nạp vào cơ thể mỗi ngày, từ bỏ dần thói quen ăn ngọt và bắt đầu tận hưởng những hương vị tự nhiên thuần khiết. Để từ đó không còn có những cơn thèm đường không dứt nữa và có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Được viết bởi chuyên gia dinh dưỡng người Pháp - Vanessa Bedjaï-Haddad, “Cai Đường Không Khó” là cuốn sách đang được săn lùng nhiều nhất tại Pháp và là cuốn sách đầu tiên viết về đường và cách giảm thiểu đường trong bữa ăn hàng ngày tại Việt Nam, phù hợp với những kẻ nghiện đồ ngọt và kể cả những người “không bị hấp dẫn bởi đồ ngọt”.

Sourdough Bread - Bánh Mì Men Tự Nhiên

Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của phong trào ăn uốn healthy, Sourdough Bread là một cái tên không còn quá xa lạ. Là loại bánh mì xuất hiện từ hàng nghìn năm trước với đặc tính được làm từ loại men thiên nhiên, sourdough bread khẳng định chỗ đứng trong “làng bánh” mì bởi tính “healthy” của riêng mình cùng với vị ngọt tự nhiên cho dù trong công thức bánh không hề có đường mà không có bất cứ loại absnh mì nào được làm từ men công nghiệp có thể có được. 

Không chỉ là một loại bánh vượt trội về dinh dưỡng, bánh mì sourdough còn là một thứ đem đến cho người tạo ra mình một thứ hạnh phúc vô hình, khó tả, chỉ có thể “cảm nhận được khi tay được chạm vào bột mì, mũi được ve vuốt bởi mùi men, lưỡi được chạm vào lớp vỏ giòn tan và ruột bánh mì dai mềm, mắt được chiêm ngưỡng những lỗ khí nở lớn khi bạn hớn hở cắt bánh” cho dù căn bếp của bạn đang vương khắp mùi bột, người đang ám đầy mùi men chua lờ lợ.

Bạn- con người yêu bếp, đang theo đuổi lối sống lành mạnh có muốn thử tự tay một lần nuôi men, làm ra một ổ bánh đòi hỏi kĩ thuật và thời gian rất nhiều này để một lần được thử cái cảm giác vỡ òa hạnh phúc như Phan Anh Esheep miêu tả trên kia? 

“Sourdough bread” cuốn sách đầu tiên tại VN viết về dòng bánh mì men tự nhiên được viết bởi Quỳnh Sourdough- một tác giả xinh đẹp, yêu bếp và làm bánh mì bằng cả trái tim này sẽ hướng dẫn bạn vô cùng chi tiết, kĩ càng, từ A đến Z để có thể chinh phục được loại bánh mì kiêu kì đến từ Châu Âu này._____________

Thông tin bổ sung: 

THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua gần 05 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

QUỲNH SOURDOUGH VÀ "CƠN SAY" BÁNH MÌ MEN TỰ NHIÊN

Quyết định “theo chồng” bỏ lại công việc với mức thu nhập cao, trở thành một bà nội trợ toàn thời gian với hai đứa con nhỏ, rồi bén duyên với bánh mì men tự nhiên một cách bất ngờ, khi vô tình nhìn thấy ổ bánh mì lên men tự nhiên trên facebook và thế là ĐỊNH MỆNH đã đến. Hàng ngày Quỳnh Sourdough nghiên cứu và tìm hiểu về ổ bánh đầy ma lực này, “lên đồng” cùng với những thử nghiệm công thức mới. Sau 4 tháng miệt mài, cố gắng không ngừng, không lúc nào người ngớt mùi bột chua thì vào một ngày mùa thu, chị nhảy lên vỡ òa sung sướng báo rằng “Em làm được rồi!” với chồng- một trong số những “thực khách” luôn kiên nhẫn trước mỗi mẻ bánh của chị.

Không còn do dự, không ngóng vọng quay trở lại công việc văn phòng nữa mà Quỳnh Sourdough lại tìm thấy hạnh phúc khi được nhào bột, ủ bột, khi được hít hà mùi bánh thơm phức men tự nhiên, thăng hoa rạch từng đường bánh nở bung, ngẩn ngơ ngắm nhìn vỏ bánh mỏng giòn, ruột mềm xốp lỗ khí đều xen kẽ các loại hạt và chị không ngại khẳng định đây mới là những “Tháng năm rực rỡ” của mình.

Với ngọn lửa đam mê ẩm thực luôn âm ỉ cháy trong người cùng mong muốn nhiều người biết đến dòng bánh mì chất chứa sự kì diệu của tự nhiên này, Quỳnh Sourdough bắt đầu gửi những ổ bánh mì men tự nhiên mang đậm dấu ấn cá nhân và tình yêu của chị đến khắp mọi miền đất nước. Những chiếc bánh theo từng chuyến xe tới Sài Gòn, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Gia Lai… và nhận được sự ủng hộ tích cực càng khiến chị tự tin với con đường mình đã chọn.

Mỗi ngày, vẫn là sự tỉ mỉ chăm chút cho từng ổ bánh, vẫn lao động làm vườn chăm chỉ để có những nhánh hương thảo và hoa hồng thơm gửi tặng cả ân tình tới những người mua bánh. Quỳnh Sourdough đã thắp sáng căn bếp của mình bằng tình yêu chân thành, nỗ lực, đam mê để những mẻ bánh ra lò thơm lừng lan tỏa đến mọi người hương vị của người đàn bà yêu bếp bánh.

Và rồi một lần nữa, vào mùa thu năm nay, Quỳnh Sourdough sẽ chính thức cho ra mắt cuốn sách về bánh mì men tự nhiên. Đây cũng chính là cuốn sách đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam viết về loại bánh mì đến từ châu Âu kiêu kì và khó tính này một cách cực kì chi tiết.

Một cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z, làm sao để tạo ra một ổ bánh Sourdough trong môi trường nóng ẩm như Việt Nam được viết bởi một người phụ nữ xinh đẹp, yêu bếp, làm bánh bằng cả trái tim thì chắc chắn sẽ trờ thành tuyệt phẩm đáng để được đón đợi rồi đúng không nào?

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....