Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo Sách Nhà Quản Lý Tài Ba ( Thuật Tẩy Não + Xây Dựng Nhóm Hiệu Quả Dành Cho Nhà Quản Lý Bận Rộn + Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên ) (Tặng Notebook tự thiết kế)
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Combo Sách Nhà Quản Lý Tài Ba ( Thuật Tẩy Não + Xây Dựng Nhóm Hiệu Quả Dành Cho Nhà Quản Lý Bận Rộn + Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên ) (Tặng Notebook tự thiết kế)

Số Lượng

Cam kết chính hiệu bởi
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAlphabooks
Loại bìaBìa mềm
SKU7786554719997

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ sách gồm 3 cuốn:

1. Thuật Tẩy Não 

Không ai tin bản thân mình đang bị khống chế bởi tâm hồn kẻ khác. Nhưng dù bạn đi mua sắm, làm công việc thường ngày của mình, hay tham gia vào việc quản lý một tổ chức, doanh nghiệp, bạn đều phải đối mặt với hai lựa chọn - kiểm soát tâm lý người khác hoặc bị người khác kiểm soát tâm lý.

Tác giả Cao Đức gọi đó là sự “tẩy não”.

Ông là một Hoa kiều Mỹ, từng làm việc tại Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI), sau khi rời FBI, ông mở một lớp đào tạo bí mật ở Washington, chuyên cung cấp khóa học bí mật trong các ông chủ tư nhân hoặc CEO công ty tại khu vực Bắc Mỹ như Microsoft, Mobil, Mckensson, CNN… Nhưng do sự can thiệp của FBI, lớp đào tạo của ông buộc phải đóng cửa sau một năm. Sau đó, ông cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo quản lý cấp cao cho các công ty trong top 500, và thành lập Công ty Điều tra Grand.

Cuốn Thuật tẩy não - Nghệ thuật thao túng và kiểm soát tâm lý đối phương (do Alpha Books giữ bản quyền tiếng Việt theo thỏa thuận hợp tác với Beijing Fonghong Books) của Cao Đức có thể xem là một “bách khoa toàn thư” về kiểm soát tâm lý, giúp người đọc hiểu một cách toàn diện về bản chất của việc tẩy não, từ đó vận dụng nó vào các phương diện trong cuộc sống hằng ngày như giao tiếp xã hội, đàm phán, quản lý doanh nghiệp…

Trích lược một số nội dung trong sách:

Hằng ngày, chúng ta đều suy nghĩ về câu hỏi “vì sao”, bao gồm cả những câu hỏi mang ý nghĩa tiêu cực, như “Vì sao hàng xóm luôn lấn chiếm vườn hoa nhà tôi nhưn tôi chỉ biết nín nhịn?”, “Vì sao sếp luôn đặt ra kỳ hạn để làm khó tôi, trong khi A - anh bạn đồng nghiệp lười biếng, khôn lỏi của tôi lại thoát khỏi tầm nhìn của ông ta?”; hoặc tích cực hơn như “Vì sao có công ty quy củ trật tự, tốc độ phát triển nhanh đến mức đáng kinh ngạc, còn có công ty lại rối ren lộn xộn hệt như xưởng sản xuất thủ công của gia đình, khiến người ta không nhìn thấy một tia hy vọng nào?”…

Vì sao giữa nước này với nước kia, giữa người này với người khác lại luôn có sự khác biệt? Họ có điều kiện nền tảng như nhau, nhưng kết quả thu được lại trái ngược nhau? Vậy bí mật nằm ở đâu?

Rất ít người suy nghĩ nghiêm túc về những câu hỏi trên và tìm ra đáp án chính xác.

Về bản chất, bất cứ một công ty hay cả dây chuyền sản xuất nào, cũng đều giống với hệ thống “bán hàng đa cấp”, chỉ cấp bậc phía trên mới thu được nhiều lợi nhuận, còn các cấp bậc bên dưới đều là công cụ cung cấp dịch vụ và bị bóc lột.

Đó chính là bản chất của mô hình quản lý hiện đại, cũng là sự thật trong xã hội loài người. Quy luật hiện đại chính là kẻ mạnh dẫn dắt người yếu, kẻ thông minh quản lý người “ngu xuẩn”.

Bất kể mục đích quản lý là gì cũng phải được xây dựng và duy trì theo một trật tự nhất định. Từ khi có thuê mướn, quản lý đã bắt đầu xuất hiện. Khi một cuộc làm ăn có cơ hội sinh lời, nhưng khả năng của một cá nhân lại không thể quán xuyến hết mọi việc, anh ta sẽ phải thuê người làm, để họ bổ sung một vài khả năng nào đó cho mình.

Người làm thuê buộc phải phục tùng một bộ óc, hành vi của anh ta phải thể hiện được ý muốn của ông chủ. Để tiện việc kiểm soát, khiến anh ta làm việc với năng suất cao, thực hiện được lợi ích của mình, các ông chủ phải đảm bảo họ không đồng sàng dị mộng với mình, vì vậy mới cần đến tẩy não.

Ai cũng có tư duy riêng, nên nhiều điểm nhân viên có cách nghĩ khác với ông chủ, cho dù đứng trước cùng một vấn đề, cần phải đưa ra cùng một lựa chọn, cách hiểu của họ và cấp trên cũng có thể không giống nhau, do đó sẽ tạo ra sự khác biệt trong hành vi. Lúc này, quản lý chính là “tẩy não” - là loại bỏ những suy nghĩ khác biệt, để họ đi theo một lối tư duy duy nhất, và thực hiện một lựa chọn duy nhất, giống như một trình tự đã được thiết kế sẵn.

Trên thực tế, có không ít ông chủ rất thích sắm vai “anh hùng” hoặc “chuyên gia” của tổ chức. Họ thường xung phong nằm ở tuyến đầu, tiếp thị hoặc giải quyết vấn đề kỹ thuật trên thị trường.

Thường chuyện gì họ cũng muốn tự mình đảm nhiệm, tận tâm tận lực, làm tấm gương đáng ngưỡng mộ cho thuộc hạ, sau đó tự cho rằng đó là cách quản lý tốt nhất. Đó thật ra là một sai lầm.

Một người quản lý giỏi cần quan tâm đến việc làm thế nào tạo ra được một môi trường làm việc trật tự, sau đó đảm bảo năng suất, và phát huy đầy đủ năng lực của mỗi thành viên, cần biết huy động toàn bộ nhân viên cùng nhau tạo ra giá trị. Đó mới là mục đích của quản lý.

Đào tạo nhân viên, đàn ông và phụ nữ, tình cảm con người, trên đời này bất cứ mối quan hệ liên quan đến “người” nào cũng đều giống nhau về mặt bản chất. Kiểm soát tâm hồn, rồi đoạt lấy tư duy của người khác là những nội dung liên quan đến trật tự và năng suất.

Kẻ giàu không thắng về mặt quy tắc, anh ta thắng ở vạch xuất phát trong lúc bạn không chú ý. Thực ra, khi bạn còn đang ân hận vì mắc phải sai lầm nào đó, kết cục đã được ấn định trước rồi. Trước khi xuất phát, người chắc chắn sẽ thành công là người hiểu được một số kiến thức quan trọng sau đây:

1. Người sẽ thành công không tin bất cứ ai đã thành công, và cũng không bao giờ mê tín hoặc chạy theo kinh nghiệm nào đó. Họ chỉ tin vào chính mình, nắm chắc những thứ mình có thể nhìn thấy, và dự đoán xu thế sắp tới. Người thất bại thì luôn đi ngược lại, họ thích bám theo dấu chân người đi trước, và tưởng vậy có thể làm giảm tỷ lệ thất bại, họ tùy tiện tin tưởng bất cứ ai, từ đó đánh mất cơ hội quyết định vận mệnh của mình.

2. Người sẽ thành công không lập kế hoạch vĩ mô, mà chỉ chú trọng vào xu hướng phát triển để thúc đẩy sự việc. Không ai có thể hoạch định tương lai, chỉ cần làm tốt công việc của mỗi ngày, và nắm chắc từng giai đoạn mà mình dự đoán được. Người lập kế hoạch hằng ngày nhất định là người thất bại, bởi anh ta không có gì trong tay nên mới không ngừng làm vậy.

3. Người sẽ thành công hiểu rõ công dụng của đồng tiền, họ hiểu được giá trị của việc tập trung sức mạnh, kết thành một nhóm và sử dụng có trọng điểm. Những người khác không biết sử dụng đồng tiền một cách khéo léo nên để nó rơi vãi khắp nơi.

2. Xây Dựng Nhóm Hiệu Quả Dành Cho Nhà Quản Lý Bận Rộn

Xây dựng nhóm hiệu quả dành cho nhà quản lý bận rộn mang đến cho bạn 50 bài tập hoạt động xây dựng nhóm vui vẻ, đơn giản, thiết thực và dễ áp dụng. Bạn sẽ không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ đắt tiền hay kinh nghiệm đào tạo nào mà vẫn có được những kết quả tích cực chỉ sau vài phút! Những hoạt động này sẽ giúp bạn và nhóm của mình:
Xây dựng nhóm đồng thời khơi dậy tinh thần đoàn kết và hòa đồng trong nhóm;
Đối phó với những thay đổi trong công việc;
Nhận ra nỗ lực của mỗi cá nhân cũng như thành quả của cả nhóm;
Tìm ra những cách thức sáng tạo để làm việc và giải quyết các vấn đề;
Củng cố và nâng cao mối quan hệ giữa các thành viên;
Giảm thiểu cái tôi cá nhân để đạt được hiệu quả chung của nhóm;
Duy trì sự cạnh tranh lành mạnh và tích cực;
Áp dụng hiệu quả những bài học từ các hoạt động vào công việc.

3. Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên

Với tư cách một nhà quản lý, một trong những trách nhiệm quan trọng nhất của bạn là khuyến khích nhân viên dưới quyền nỗ lực hết sức mình trong công việc. Các nhà quản lý biết cách tạo ra những môi trường tích cực, khuyến khích khen thưởng sẽ làm giảm tỉ lệ vắng mặt và thay đổi nhân sự đồng thời tăng đáng kể năng suất và chất lượng công việc. Với kinh nghiệm của bản thân, Brian Tracy sẽ cung cấp cho độc giả 21 bí kíp súc tích, mạnh mẽ và vô cùng hiệu quả để gia tăng hiệu suất của bất kì cá nhân hoặc nhóm làm việc nào gồm:

Đảm bảo rằng nhân viên luôn muốn đến nơi làm việc và đam mê với công việc của họ.
Thử thách họ bằng các nhiệm vụ và để họ được toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan đến nhiệm vụ đó.
Đáp ứng nhu cầu của họ để họ cảm thấy vừa độc lập trong công việc vừa là một phần của tổng thể lớn hơn.
Giảm thiểu nỗi sợ hãi thất bại và gia tăng ham muốn thử sức ở mỗi nhân viên. - Loại bỏ những trở ngại khiến nhân viên còn chần chừ.
Cung cấp các thông tin phản hồi thường xuyên mà họ cần để thành công.


Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...