TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Đặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
    Đăng nhập
    Tài khoản
    Bạn muốn giao hàng tới đâu?
    Sản phẩm
    bạn đã xem

    Bạn chưa xem sản phẩm nào.
    Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

    Combo Sách Nữ Công Gia Chánh: Sourdough Bread - Bánh Mì Men Tự Nhiên + Bánh Mì Lang Thang

    Combo Sách Nữ Công Gia Chánh: Sourdough Bread - Bánh Mì Men Tự Nhiên + Bánh Mì Lang Thang

    Số Lượng

    Chỉ còn lại 5 sản phẩm
    Cam kết chính hiệu bởi
    Hoàn tiền
    111%
    nếu giả
    Mở hộp
    kiểm tra
    nhận hàng

    Thông tin chi tiết

    Công ty phát hànhAZ Việt Nam
    SKU8092870490632
    Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

    MÔ TẢ SẢN PHẨM

    Combo Sách Nữ Công Gia Chánh: Sourdough Bread - Bánh Mì Men Tự Nhiên + Bánh Mì Lang Thang

    Sourdough Bread - Bánh Mì Men Tự Nhiên

    Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của phong trào ăn uốn healthy, Sourdough Bread là một cái tên không còn quá xa lạ. Là loại bánh mì xuất hiện từ hàng nghìn năm trước với đặc tính được làm từ loại men thiên nhiên, sourdough bread khẳng định chỗ đứng trong “làng bánh” mì bởi tính “healthy” của riêng mình cùng với vị ngọt tự nhiên cho dù trong công thức bánh không hề có đường mà không có bất cứ loại absnh mì nào được làm từ men công nghiệp có thể có được. 

    Không chỉ là một loại bánh vượt trội về dinh dưỡng, bánh mì sourdough còn là một thứ đem đến cho người tạo ra mình một thứ hạnh phúc vô hình, khó tả, chỉ có thể “cảm nhận được khi tay được chạm vào bột mì, mũi được ve vuốt bởi mùi men, lưỡi được chạm vào lớp vỏ giòn tan và ruột bánh mì dai mềm, mắt được chiêm ngưỡng những lỗ khí nở lớn khi bạn hớn hở cắt bánh” cho dù căn bếp của bạn đang vương khắp mùi bột, người đang ám đầy mùi men chua lờ lợ.

    Bạn- con người yêu bếp, đang theo đuổi lối sống lành mạnh có muốn thử tự tay một lần nuôi men, làm ra một ổ bánh đòi hỏi kĩ thuật và thời gian rất nhiều này để một lần được thử cái cảm giác vỡ òa hạnh phúc như Phan Anh Esheep miêu tả trên kia? 

    “Sourdough bread” cuốn sách đầu tiên tại VN viết về dòng bánh mì men tự nhiên được viết bởi Quỳnh Sourdough- một tác giả xinh đẹp, yêu bếp và làm bánh mì bằng cả trái tim này sẽ hướng dẫn bạn vô cùng chi tiết, kĩ càng, từ A đến Z để có thể chinh phục được loại bánh mì kiêu kì đến từ Châu Âu này._____________

    Thông tin bổ sung: 

    THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

    I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua gần 05 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

    THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

    QUỲNH SOURDOUGH VÀ "CƠN SAY" BÁNH MÌ MEN TỰ NHIÊN

    Quyết định “theo chồng” bỏ lại công việc với mức thu nhập cao, trở thành một bà nội trợ toàn thời gian với hai đứa con nhỏ, rồi bén duyên với bánh mì men tự nhiên một cách bất ngờ, khi vô tình nhìn thấy ổ bánh mì lên men tự nhiên trên facebook và thế là ĐỊNH MỆNH đã đến. Hàng ngày Quỳnh Sourdough nghiên cứu và tìm hiểu về ổ bánh đầy ma lực này, “lên đồng” cùng với những thử nghiệm công thức mới. Sau 4 tháng miệt mài, cố gắng không ngừng, không lúc nào người ngớt mùi bột chua thì vào một ngày mùa thu, chị nhảy lên vỡ òa sung sướng báo rằng “Em làm được rồi!” với chồng- một trong số những “thực khách” luôn kiên nhẫn trước mỗi mẻ bánh của chị.

    Không còn do dự, không ngóng vọng quay trở lại công việc văn phòng nữa mà Quỳnh Sourdough lại tìm thấy hạnh phúc khi được nhào bột, ủ bột, khi được hít hà mùi bánh thơm phức men tự nhiên, thăng hoa rạch từng đường bánh nở bung, ngẩn ngơ ngắm nhìn vỏ bánh mỏng giòn, ruột mềm xốp lỗ khí đều xen kẽ các loại hạt và chị không ngại khẳng định đây mới là những “Tháng năm rực rỡ” của mình.

    Với ngọn lửa đam mê ẩm thực luôn âm ỉ cháy trong người cùng mong muốn nhiều người biết đến dòng bánh mì chất chứa sự kì diệu của tự nhiên này, Quỳnh Sourdough bắt đầu gửi những ổ bánh mì men tự nhiên mang đậm dấu ấn cá nhân và tình yêu của chị đến khắp mọi miền đất nước. Những chiếc bánh theo từng chuyến xe tới Sài Gòn, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Gia Lai… và nhận được sự ủng hộ tích cực càng khiến chị tự tin với con đường mình đã chọn.

    Mỗi ngày, vẫn là sự tỉ mỉ chăm chút cho từng ổ bánh, vẫn lao động làm vườn chăm chỉ để có những nhánh hương thảo và hoa hồng thơm gửi tặng cả ân tình tới những người mua bánh. Quỳnh Sourdough đã thắp sáng căn bếp của mình bằng tình yêu chân thành, nỗ lực, đam mê để những mẻ bánh ra lò thơm lừng lan tỏa đến mọi người hương vị của người đàn bà yêu bếp bánh.

    Và rồi một lần nữa, vào mùa thu năm nay, Quỳnh Sourdough sẽ chính thức cho ra mắt cuốn sách về bánh mì men tự nhiên. Đây cũng chính là cuốn sách đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam viết về loại bánh mì đến từ châu Âu kiêu kì và khó tính này một cách cực kì chi tiết.

    Một cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z, làm sao để tạo ra một ổ bánh Sourdough trong môi trường nóng ẩm như Việt Nam được viết bởi một người phụ nữ xinh đẹp, yêu bếp, làm bánh bằng cả trái tim thì chắc chắn sẽ trờ thành tuyệt phẩm đáng để được đón đợi rồi đúng không nào?

    Bánh Mì Lang Thang

    Các bạn độc giả yêu thương!

    Được gặp lại các bạn trong cuốn sách này là điều tôi đã ấp ủ và mong chờ rất lâu nhưng cảm xúc vẫn vẹn nguyên như lần đầu vậy.

    Cảm ơn các bạn đã yêu mến “Khu vườn dâu đỏ” để tôi tiếp tục có thêm động lực viết cuốn sách này.

    Vô tình biết đến bánh mì làm từ men tự nhiên, tôi đã bị “chết chìm” bởi vẻ đẹp hoang dã của loại bánh mì đồng quê này và việc tìm hiểu về lịch sử của nó càng làm tôi bị thu hút hơn. Nhưng trên tất cả, những giá trị mà Sourdough đem lại cho nhân loại mới thực sự là điều chinh phục hoàn toàn trái tim tôi. Tôi đã quyết tâm giải mã bằng được dòng bánh mì Sourdough này để có thể hiểu vì sao món bánh mì này lại có nhiều lợi ích như vậy, tại sao nó vẫn có thể tồn tại hàng ngàn năm qua?

    Trong cuốn sách này, tôi có chia sẻ một số kiến thức nho nhỏ về khoa học và dinh dưỡng liên quan đến bánh mì Sourdough. Nguồn kiến thức này đã được tôi tìm tòi, chọn lọc, nghiền ngẫm, tìm dẫn chứng, sau đó là thực hành và làm đi làm lại.

    Với mỗi thông tin tìm được, tôi luôn đặt ra những câu hỏi, từ đó tiếp tục đi tìm tài liệu để có đáp án. Và từ những câu hỏi tại sao đó, cuốn sách này đã ra đời.

    Với những chia sẻ về dinh dưỡng ngũ cốc, men tự nhiên, và những câu chuyện về lịch sử văn hóa của bánh mì, tôi hy vọng cuốn sách này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho những ai đang thực sự cần, hay những bạn đang yêu thích bánh mì và muốn tìm hiểu về nó.

    Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...