Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Combo sách Sống khác đi, đừng để đời phung phí cùng Phi Tuyết: Sống như ngày mai sẽ chết; Nghĩ khác để sống khác; Tại sao chúng ta không hạnh phúc; Khi ta muốn ta sẽ tìm cách
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Phi Tuyết

Combo sách Sống khác đi, đừng để đời phung phí cùng Phi Tuyết: Sống như ngày mai sẽ chết; Nghĩ khác để sống khác; Tại sao chúng ta không hạnh phúc; Khi ta muốn ta sẽ tìm cách

420.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Combo bao gồm 04 cuốn sách của tác giả Phi Tuyết, gồm:

- Sống như ngày mai sẽ chết (chủ đề Triết Học Đường Phố, xuất bản năm 2017 bởi Sống - Thương hiệu sách tác giả Việt, đã bán 25.000 bản và đang tiếp tục được tái bản lần thứ 5)

- Tại sao chúng ta không hạnh phúc? (sách Kiến thức tổng hợp về những sự thật trong thế giới chúng ta đang sống, xuất bản 2018 bởi Sống, in lần đầu 10.000 bản)

- Khi ta muốn ta sẽ tìm cách, khi không muốn ta tìm lý do (Triết Học Tâm Hồn, những câu chuyện nhỏ mang những bài học lớn của chính tác giả, xuất bản bởi Gubooks năm 2018)

- Nghĩ khác để sống khác (Học lại bảng chữ cái cuộc đời để tự viết câu chuyện đời mình, xuất bản 2018 bởi Saigonbooks)

Combo còn bao gồm một túi vải bố in thông điệp sống được chính tác giả thiết kế và đặt may với số lượng giới hạn, tượng trưng cho lời cam kết về một lối sống khác: đơn giản mộc mạc nhưng hạnh phúc và ý nghĩa.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã đón nhận những cuốn sách này. Rải rác đâu đấy trong sách còn một số lỗi in ấn và chính tả mong các bạn thông cảm nhé.

Không một ai và không một cuốn sách nào có thể giúp bạn sống tốt hơn chỉ bằng cách đọc sách và vứt sách vào xó. Mọi cuốn sách chỉ có giá trị khi bạn đọc, chắt lọc những ý tưởng hay, lời khuyên tốt và rồi đưa những ý tưởng ấy vào hành động trong đời sống thực của mình. Chỉ có hành động mới giúp bạn có được cuộc sống như bạn mong muốn mà thôi. Đọc sách là hành động đầu tiên và dễ nhất để bạn bắt đầu một hành trình Sống khác của riêng mình. 

Không phải với tư cách một tác giả, nhưng với tư cách một người luôn hành động để tự kiến tạo cuộc sống bản thân và đang có một cuộc sống xinh đẹp như mơ, Phi Tuyết xin chúc tất cả các bạn: Luôn luôn nghĩ khác đi, sống khác đi, hành động khác đi và tiếp tục tìm ra thêm nhiều cách hơn để sống một cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa.

Phi Tuyết

Sweet Philosophy

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....