Đăng Nhập / Đăng Ký
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Sách Toán Song Ngữ Singapore - Giáo Trình Toán Lớp 6 (10 – 15 Tuổi)

Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (10 – 15 Tuổi) - Giáo Trình Lớp 6

 • Bộ PHÁT TRIỂN TƯ DUY TOÁN HỌC LỚP 4 gồm :
  + Toán Tài Năng 6A
  + Toàn Tài Năng 6B
  + Đánh Thức Toán Tài Năng 4
  + Luyện Thi Olympic 4

  Kiến thức dành cho các bé trung học từ cơ bản- mở rộng – nâng cao – luyện thi. Đảm bảo sự phát triển khoa học, có hệ thống cho các con ngay từ bậc đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình học tập.
  ✓ 60% kiến thức của bộ sách tương đồng với chương trình giáo dục của Việt Nam, 30% là các dạng bài toán về tư duy logic, toán thực tế… nhằm rèn luyện trí thông minh, khả năng tư duy, sáng tạo, phân tích tổng hợp cho học sinh, 10% còn lại là nội dung kiến thức đặc trưng riêng Singapore.
  ✓ Cấu trúc gồm 3 phần: VD mẫu mỗi chủ đề -> Bài tập luyện tập -> Đáp án đối sánh và phương pháp giải. Cấp độ từ cơ bản (dễ) - nâng cao (khó) phù hợp nhiều đối tượng học sinh và mang tính phân loại cao.
  ✓ Sách song ngữ Việt – Anh. Giúp con vừa rèn luyện khả năng toán học vừa cải thiện ngoại ngữ, đặc biệt là khả năng tư duy theo ngôn ngữ Anh – điều mà Cố Thủ tướng Lý Quang Diệu cho là quyết định đến tính cách sáng tạo và tư duy vượt trội của người Phương Tây mà người Singapore học được.
  ✓ Mọi học sinh đều thu được sự tiến bộ rõ rệt sau 3 tháng sử dụng nghiêm túc

80% phụ huynh đã sử dụng cuốn sách khẳng định “Con tôi đã thay đổi hoàn toàn tư duy toán học nhờ bộ sách này”. Bộ sách đã THAY ĐỔI TƯ DUY TOÁN HỌC CỦA TRẺ như thế nào? Ai cũng biết, muốn con Học Giỏi Toán phải trải qua 3 bước:

 • Bước 1: Nắm vững, nằm lòng những kiến thức cơ bản một cách có hệ thống, đảm bảo rằng các con không bao giờ quên hay nhầm lẫn kiến thức nào.
 • Bước 2: Thực hành làm thật nhiều bài tập với mức độ khó nâng cao dần.
 • Bước 3: Ôn luyện bằng các dạng đề thi trong nước và quốc tế

Kết hợp cùng với bộ sách này thì bạn Hoặc Trẻ sẽ cải thiện toán học một cách tiến bộ vượt bậc. Hãy sở hữu ngay một bộ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...