Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo STEM (8 Cuốn) Học viện bác sĩ thú y+Học viện bác sĩ+Học viện lập trình viên+Học viện kĩ sư+Học viện nhà khoa học+Học viện phi công+Học viện phi hành gia+Học viện kiến trúc sư
product-img-0
Tác giả: Steve Martin

Combo STEM (8 Cuốn) Học viện bác sĩ thú y+Học viện bác sĩ+Học viện lập trình viên+Học viện kĩ sư+Học viện nhà khoa học+Học viện phi công+Học viện phi hành gia+Học viện kiến trúc sư

Số Lượng

Chỉ còn lại 2 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Kim Đồng
Kích thước

20 x 24 cm

25g/cuốn

Loại bìaBìa mềm
SKU7870339542518

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo STEM (8 Cuốn)

 • STEM - Học Viện Bác Sĩ
 • Làm bác sĩ là thế nào? 
  Bác sĩ dùng cách gì để biết được người bệnh bị làm sao và giúp người bệnh khỏe lại?
  Với HỌC VIỆN BÁC SĨ, bạn sẽ được tìm hiểu tất cả những câu hỏi trên và thêm nhiều điều nữa như chức năng đa dạng của các cơ quan và xương trong cơ thể chúng ta, cách đo mạch, cách làm băng chéo và cơ chế vận hành của máy chụp X-quang.
  Cầm ống nghe lên và bắt đầu tìm hiểu thôi nào!
 • STEM - Học Viện Lập Trình Viên
 • Bạn có biết rằng các lập trình viên có thể viết những chương trình điều khiển người máy, lập trình ô tô không người lái và đưa tên lửa vào không gian?
  Tại Học viện Lập trình viên, bạn sẽ đi những bước đầu tiên trên con đường trở thành như họ. Bạn sẽ học cách tạo ra âm nhạc, trò chơi, trang Web và hoạt hình. Bạn sẽ học về cách mà máy tính suy nghĩ, cách để ra lệnh cho chúng, cách sử dụng Scratch, viết mã HTML cùng nhiều thứ khác.
  Nào, bật máy tính lên và sẵn sàng lập trình thôi!
  Sử dụng Simon trong “THỬ THÁCH LẬP TRÌNH NGƯỜI MÁY” ở phần sau cuốn sách.
 • STEM - Học Viện Kĩ Sư
 • Sau này bạn có muốn trở thành kĩ sư không? 
  Trong cuốn sách này, bạn sẽ được khám phá tất cả mọi thứ do các kĩ sư thiết kế và xây dựng. 
  Bạn sẽ được biết cách các kĩ sư làm việc, chế tạo ô tô, thiết kế rô-bốt, học về nguồn gốc của các dạng năng lượng khác nhau, và còn nhiều, nhiều điều hơn thế nữa.
  Hãy xách hộp đồ nghề lên và chuẩn bị tinh thần ghi danh vào Học viện Kĩ sư đi thôi.
 • STEM - Học Viện Nhà Khoa Học
 • Bạn có yêu thích các công việc thí nghiệm, kiểm tra, chế tạo và khám phá?
  Nếu câu trả lời là có, hãy nhanh chóng đăng kí vào Học viện Nhà khoa học nào! Bạn sẽ được làm quen với những nhà khoa học nổi tiếng, thử đo nhịp tim của bản thân, tính tuổi của mình trên Hỏa Tinh, thực hiện một phản ứng hóa học và nhiều, thật nhiều điều thú vị khác. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...