Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo The Sell - 14 Bí Quyết Để Trở Thành Nhà Bán Hàng Đại Tài + Đừng Bán Hàng, Bán Sự Khác Biệt (2 Cuốn)
product-img-0
product-img-1
product-img-2

Combo The Sell - 14 Bí Quyết Để Trở Thành Nhà Bán Hàng Đại Tài + Đừng Bán Hàng, Bán Sự Khác Biệt (2 Cuốn)

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

The sell – 14 bí quyết để trở thành nhà bán hàng đại tài
Từ một chàng trai Thụy Điển không hề có kinh nghiệm cũng như bất kì mối quan hệ nào trong lĩnh vực bất động sản, Fredrik Eklund đã vươn lên trở thành người bán hàng triệu đô trong thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhất hành tinh – thành phố New York. Tại thời điểm xuất bản cuốn sách "THE SELL: 14 bí quyết để trở thành nhà bán hàng đại tài", Fredrick Eklund đã sở hữu trong tay khối bất động sản trị giá gần 1 tỉ đô la ở New York và vùng Scandinavia; đội của anh kiếm được 20 triệu đô tiền hoa hồng và là nhóm môi giới bất động sản uy tín bậc nhất.
Tất cả chúng ta đều làm việc trong lĩnh vực bán hàng mà không hề hay biết. Trong cuốn sách bestseller của mình, Frederik lần đầu tiên chia sẻ bí kíp tạo ra những hợp đồng mua bán hoàn hảo, đàm phán thông minh và hoàn tất giao dịch nhanh chóng, hiệu quả. Fredrik đặc biệt nhấn mạnh đến tầm quan trọng của truyền thông xã hội trong marketing và bán hàng. Bạn càng nổi tiếng, càng có nhiều người theo dõi trên Facebook, Instagram, T; bạn càng được người khác tìm đến, được trả giá cao hơn và kiếm được nhiều thương vụ giá trị hơn. Vậy làm thế nào để tạo ra tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội? Fredrik đã có câu trả lời cho bạn.
Thông qua những câu chuyện hài hước và những lời khuyên quý giá rút ra từ trải nghiệm của một nhà bán hàng triệu đô, THE SELL: 14 bí quyết để trở thành nhà bán hàng đại tài; chứng minh bất cứ ai cũng có thể kinh doanh hiệu quả, trợ giúp độc giả đến từ mọi lĩnh vực biến ước mơ thành hiện thực, cùng người đọc kiến tạo một cuộc sống phong phú, thỏa mãn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Đừng bán hàng, bán sự khác biệt
Khác biệt trong bán hàng không phải là làm thế nào để trở nên độc nhất mà là phải trở nên khác biệt.
Trong thế giới kinh doanh khốc liệt với hàng tá đối thủ cạnh tranh, làm thế nào để nhân viên bán hàng và công ty của bạn có thể trở nên khác biệt và nắm chắc phần thắng trong tay.
Bạn sẽ phải hạ giá sản phẩm hay dịch vụ của mình ư?
Bạn sẽ phải chiều theo ý muốn của khách hàng và không thể làm chủ được cuộc giao dịch này?
Hay ngược lại bạn có thể định hình tiêu chí quyết định của người mua, trở nên khác biệt chứ không phải độc nhất?
Điểm khác biệt đầy sức hấp dẫn chính là BẠN…
Hãy biến điều đó trở nên vô giá.
Và “Đừng bán hàng – Bán sự khác biệt” sẽ cho bạn thấy 19 tuyệt chiêu chốt sale khiến khách hàng không thể chối từ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...