TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tác Đặt khách sạnĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Combo Úng Dụng Big Data Tạo Ra Những Cơ Hội Vàng Cho Doanh Nghiệp Của Bạn: Dữ Liệu Lớn + Ứng Dụng BIG DATA Trong Kinh Doanh
  Combo Úng Dụng Big Data Tạo Ra Những Cơ Hội Vàng Cho Doanh Nghiệp Của Bạn: Dữ Liệu Lớn + Ứng Dụng BIG DATA Trong Kinh Doanh
  Combo Úng Dụng Big Data Tạo Ra Những Cơ Hội Vàng Cho Doanh Nghiệp Của Bạn: Dữ Liệu Lớn + Ứng Dụng BIG DATA Trong Kinh Doanh
  Combo Úng Dụng Big Data Tạo Ra Những Cơ Hội Vàng Cho Doanh Nghiệp Của Bạn: Dữ Liệu Lớn + Ứng Dụng BIG DATA Trong Kinh Doanh

  Rê chuột lên hình để phóng to

  Combo Úng Dụng Big Data Tạo Ra Những Cơ Hội Vàng Cho Doanh Nghiệp Của Bạn: Dữ Liệu Lớn + Ứng Dụng BIG DATA Trong Kinh Doanh

  SKU: 6574650450736

  225.501

  Tiết kiệm: 24% (72.499 ₫)

  Giá thị trường: 298.000

  Số lượng:

  Times Books

  Cam kết chính hiệu 100%

  Xem shop
  Tiki hoàn tiền 111%

  Chính sách bồi thường - Xem thêm

  Nếu phát hiện hàng giả

  DỊCH VỤ & KHUYẾN MÃI LIÊN QUAN

  • Đăng kí gói TikiNOW để nhận giao hàng miễn phí và nhiều ưu đãi dành riêng cho thành viên - Xem chi tiết

  • Hoàn tiền 15% cho mọi chi tiêu với Thẻ Tín Dụng Liên Kết Sacombank Tiki Platinum - Mở thẻ ngay
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 250k, tối đa 88k cho mỗi Đơn hàng. Áp dụng tối đa 3 lượt/khách hàng từ 29/07 - 12/08/2020 (Số lượng có hạn)
  • Nhận Quà Tặng 17.3tr & Gói TikiNOW 1 Năm với thẻ Citi. Mở thẻ ngay
  • Nhập mã T8BK30K giảm  30k cho đơn hàng từ 299k trở lên.Áp dụng cho các sản phẩm Sách và Văn phòng phẩm do Tiki phân phối.Lưu mã
  • Nhập mã TIKIMOMO khi tải và đăng kí MoMo để được: Coupon 50K cho đơn từ 300K, Thêm 2 coupon 30K cho đơn hàng tiếp theo từ 300K. Xem chi tiết

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhAlphabooks
  Kích thước13 x 20.5 cm
  Số trang308
  SKU3997381393494
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Công Thương

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  1. Dữ Liệu Lớn

  Hiện nay, thế giới đang trở nên thông minh hơn. Chúng ta đang theo dõi và lưu trữ dữ liệu về mọi thứ, nên chúng ta có khả năng tiếp cận với nhiều khối dữ liệu lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xoay quanh các khối dữ liệu lớn này. Tất cả chúng ta đều cần phải biết nó là gì và hoạt động như thế nào. Nhưng sự hiểu biết cơ bản về lý thuyết liệu có đủ cho bạn để tổ chức một cuộc họp chiến lược không? Điều khiến bạn trở nên khác với phần còn lại là biết cách sử dụng dữ liệu lớn để cải thiện hiệu suất và có được kết quả kinh doanh vững chắc. Cuốn sách Big Data – Dữ liệu lớn sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng, kế hoạch chi tiết và từng bước tiếp cận thông qua mô hình SMART: Khởi đầu với chiến lược, Đo lường các chỉ số và dữ liệu, Áp dụng các phương pháp phân tích, Báo cáo kết quả, Biến đổi doanh nghiệp.

  Cuốn sách sẽ:

  Thảo luận về việc các công ty cần phải xác định rõ ràng những gì họ cần biết.
  Chỉ ra cách thức công ty có thể thu thập dữ liệu liên quan và việc đo lường các số liệu sẽ giúp họ trả lời những câu hỏi kinh doanh quan trọng nhật.
  Giải thích cách thức các kết quả phân tích dữ liệu lớn có thể được hình dung và truyền đạt để đảm bảo những người ra quyết định chính hiểu được chúng.
  Cuốn sách còn bao gồm nhiều nghiên cứu trong các trường hợp nổi tiếng của tác giả đối với một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

  2. Ứng Dụng Big Data Trong Kinh Doanh
  Dữ liệu lớn là chủ đề công nghệ đang rất nóng hiện nay. Nhưng cốt lõi của dữ liệu lớn lại không xoay quanh công nghệ quá nhiều, mà nó liên quan tới việc chuyển đổi doanh nghiệp - để một tổ chức hoạt động theo mô hình giám sát kinh doanh sau khi sự việc đã xảy ra, với dữ liệu bị hạn chế, có thể biến đổi sang mô hình tối ưu hóa kinh doanh dựa trên dự đoán theo thời gian thực. Dữ liệu lớn tập trung tận dụng những hiểu biết cụ thể và khả thi về khách hàng, sản phẩm và hoạt động để điều chỉnh lại quy trình tạo giá trị của bạn, tối ưu hóa các sáng kiến ​​kinh doanh then chốt và khám phá các cơ hội kiếm tiền mới. Dữ liệu lớn là về kiếm tiền, và đó cũng là những gì cuốn sách này tập trung thảo luận. Cuốn sách “Ứng dụng Big Data trong kinh doanh” tiếp cận các cơ hội kinh doanh dựa trên dữ liệu lớn từ quan điểm thực tiễn. Thay vì đưa ra nhiều lý thuyết, sách trình bày hàng loạt kỹ thuật, phương pháp, bảng công việc và nhiều ví dụ thực tế mà tác giả đã có được sau nhiều năm làm việc với một số tổ chức hàng đầu thế giới. Khi bạn tìm hiểu các thông tin trong sách, bạn sẽ làm và học được những điều sau đây:
  Chương 1: Giới thiệu cho tổ chức của bạn định nghĩa chung về dữ liệu lớn và sử dụng Chỉ số Năng lực Mô hình Kinh doanh Dữ liệu Lớn để truyền đạt cho tổ chức các lĩnh vực kinh doanh cụ thể mà dữ liệu lớn có thể mang lại giá trị ý nghĩa.
  Chương 2: Nhìn lại bài học lịch sử về sự kiện dữ liệu lớn đã xảy ra và xác định bạn có thể áp dụng phần nào của sự kiện cho các cơ hội dữ liệu lớn trong hiện tại và tương lai.
  Chương 3: Tìm hiểu cách tận dụng các quy trình kinh doanh hiện tại của bạn để xác định các số liệu phù hợp, từ đó hình thành sáng kiến ​​dữ liệu lớn và thúc đẩy thành công trong kinh doanh.
  Chương 4: Xem xét một số đề xuất và bài học trong việc tạo ra cấu trúc tổ chức hiệu quả, nhằm củng cố sáng kiến ​​dữ liệu lớn của bạn, bao gồm tích hợp các vị trí nhân sự mới vào hệ thống hiện có - như các đội ngũ về khoa học dữ liệu và trải nghiệm người dùng, hay vị trí giám đốc dữ liệu và giám đốc phân tích.
  Chương 5: Xem xét một số cạm bẫy và thiếu sót phổ biến khi ra quyết định của con người, hiểu cách đưa ra những thông tin khả thi để xử lý những sai sót đó .
  Chương 6: Tìm hiểu một phương pháp để chia nhỏ các chiến lược và sáng kiến ​​kinh doanh quan trọng thành các động lực chính thúc đẩy giá trị doanh nghiệp, các yếu tố quyết định thành công và các yêu cầu về dữ liệu, phân tích và công nghệ.
  Chương 7: Tìm hiểu sâu về chương trình MBA dữ liệu lớn bằng cách áp dụng các động lực thúc đẩy giá trị như nguồn dữ liệu phi cấu trúc, truy cập dữ liệu theo thời gian thực và phân tích dự đoán; qua đó hình dung cách dữ liệu lớn có thể tối ưu hóa các quy trình kinh doanh chính của tổ chức và khám phá các cơ hội kiếm tiền mới .
  Chương 8: hiểu được vì sao những thông tin chuyên sâu về khách hàng và sản phẩm - từ các nguồn dữ liệu mới về hành vi của khách hàng và cách sử dụng sản phẩm, cùng với các phân tích nâng cao - lại có thể mang lại trải nghiệm khách hàng phù hợp, hấp dẫn và thu lợi nhuận cao hơn .
  Chương 9: Tìm hiểu về giải pháp thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhóm kinh doanh và công nghệ thông tin, để hình dung những gì có thể tiến hành với dữ liệu lớn, khám phá dữ liệu lớn có thể tác động đến các quy trình kinh doanh chính như thế nào.
  Chương 10: Tìm hiểu về quy trình kết hợp tất cả các kỹ thuật, phương pháp, công cụ và bảng công việc khi xác định, lập cấu ​​trúc và cung cấp các giải pháp kinh doanh dữ liệu lớn.
  Chương 11: Xem xét cách những công nghệ dữ liệu lớn quan trọng (Hadoop, MapReduce, H) và những phát triển về phân tích (R, Mahout, MAD) quản lý dữ liệu mới và tiếp cận những phân tích nâng cao; đồng thời khám phá tác động của các công nghệ này trên kho dữ liệu và môi trường kinh doanh thông minh hiện tại.
  Chương 12: Tóm tắt các hoạt động, cách tiếp cận và kỹ thuật tạo giá trị hiệu quả nhất vào bản đồ dữ liệu lớn - một hình ảnh gói gọn các điểm chính để tối ưu hóa quy trình tạo giá trị của bạn và khám phá các cơ hội kiếm tiền mới .
  Chương 13: Tổng kết bằng cách xem xét lại một loạt “lời kêu gọi hành động”, để hướng dẫn bạn và tổ chức của bạn bước đi trên hành trình dữ liệu lớn, thông qua việc triển khai các giải pháp và ứng dụng kinh doanh xoay quanh dữ liệu lớn.

  Các đối thủ cạnh tranh của bạn đã tận dụng lợi thế về dữ liệu lớn, trong khi cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin truyền thống của bạn lại không đủ khả năng quản lý, phân tích và xử lý dữ liệu lớn. Đây chính là lúc bạn cần tư duy khác biệt và quan tâm đến dữ liệu lớn. Dữ liệu lớn có thể nâng cấp các quy trình kinh doanh hiện tại và mở ra các cơ hội kiếm tiền mới. Tận dụng dữ liệu lớn, ta có thể khám phá những thông tin chuyên sâu về khách hàng, sản phẩm, các chiến dịch và những hoạt động ở mức độ chi tiết cao hơn, kịp thời và khả thi hơn. Dữ liệu lớn hứa hẹn sẽ xây dựng lại các quy trình tạo ra giá trị của tổ chức và hình thành một sự gắn kết với khách hàng hoàn toàn mới, hấp dẫn hơn và có lợi nhuận cao hơn.
  Vậy, chúng ta phải làm gì? Nhà lãnh đạo doanh nghiệp và người tiên phong về công nghệ thông tin cần vượt qua những ranh giới và kết hợp với nhau. Hãy cùng nhau xác định những quy trình kinh doanh quan trọng nhất trong tổ chức. Hãy sử dụng dữ liệu lớn để đưa ra quyết định tốt hơn một cách nhanh hơn và thường xuyên hơn, cũng như để khám phá các cơ hội kiếm tiền mới trong quy trình của mình. Tận dụng dữ liệu lớn để kiếm được nhiều tiền hơn! Hãy hành động. Hãy tiến lên. Hãy táo bạo. Đừng sợ mắc sai lầm, và nếu thất bại, hãy đứng dậy và tiếp tục. Hãy học hỏi. Hãy tư duy khác biệt.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...