Đăng Nhập / Đăng Ký

Công An Nhân Dân Học Tập và Làm Theo Tư Tưởng, Đạo Đức, Phong Cách Hồ Chí Minh

Đã bán 2

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Công An Nhân Dân
Ngày xuất bản04-2020
Loại bìaBìa mềm
Số trang464
SKU3167347588138
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Công An Nhân Dân

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công An Nhân Dân Học Tập và Làm Theo Tư Tưởng, Đạo Đức, Phong Cách Hồ Chí Minh

Cuốn sách Công An Nhân Dân Học Tập và Làm Theo Tư Tưởng, Đạo Đức, Phong Cách Hồ Chí Minh tập hợp những bài viết của tác giả đã được đăng trên các báo, tạp chí của lực lượng Công an nhân dân trong gần 10 năm qua theo chủ đề xuyên suốt: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và những bài học đối với cán bộm chiến sĩ Công an nhân dân. Mỗi bài viết đề cập một nội dung cụ thể về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu lên những bài học có ý nghĩa thiết thực để mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân nghiên cứu, vận dụng trong thực tiễn công tác, chiến đấu và tu dưỡng, rèn luyện nhân cách người công an cách mạng.

Cuốn sách hoàn thành là tâm huyết và thể hiện lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh của tác giả, với mong muốn góp phần đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên, hằng ngày, là hành động thiết thực, việc làm tự giác của mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...