TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Cùng Con Trưởng Thành - Đánh Thức Bộ Não Của Con

  Cùng Con Trưởng Thành - Đánh Thức Bộ Não Của Con

  Số Lượng

  Chỉ còn lại 1 sản phẩm
  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhLiên Việt
  Ngày xuất bản02-2020
  Kích thước16 x 24 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang188
  SKU7408481333526
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Khoảng hai chục năm trước đây, không ai có thể đoán được mạng internet và điện thoại thông minh lại có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta nhiều như vậy. Tương tự, sau khoảng 20 năm nữa, khi con cái bạn trưởng thành và trước mắt chúng là thế giới bao la, thế giới đó sẽ nảy sinh những biến đổi gì, xuất hiện những nghề nghiệp mới nào hoặc những gì sẽ biến mất, chúng ta không thể nào dự đoán được.

  Tuy nhiên, có một điểm có thể xác định: Những khả năng nền móng cho nhu cầu sinh tồn trong tương lai của trẻ sẽ không thay đổi. Đó chính là khả năng tư duy, tập trung, lý giải, biểu đạt, phát triển ngôn ngữ, vận động và khả năng sáng tạo âm nhạc, hội họ Cuốn sách này đã quy nạp những khả năng này thành 5 phương diện của bộ não: Trí tuệ, cảm xúc, vận động, ngôn ngữ và sáng tạo. Từ trên 5 phương diện này, cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn biết cách phát triển các khả năng tương ứng của trẻ dựa trên quy luật phát triển của bộ não.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...