Đăng Nhập / Đăng Ký
Đất trồng hoa Namix (Flowers Potting Mix) Bao 20dm3 (Lít)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
Thương hiệu: Namix

Đất trồng hoa Namix (Flowers Potting Mix) Bao 20dm3 (Lít)

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đất trồng hoa Namix sản phẩm chuyên trồng các loại hoa

đất trồng hoa hồng Namix

Sản phẩm đất trồng hoa Namix với được sản xuất để chuyên trồng hoa, đặc biệt là hoa hồng… và các loại hoa khó trồng đòi hỏi đất cần được xử lý kỹ lưỡng và tơi xốp hơn như hoa đồng tiền, cẩm chướng… Giúp bạn có thể sử dụng trồng hoa ngay mà không cần pha trộn thêm và cung cấp dinh dưỡng cho cây đến 4 tháng.

 

Điểm khác biệt của đất trồng hoa Namix

cộng nghệ đất trồng hoa namix

 

Công nghệ NAMIX – MINERAL giúp bộ rể cây hoa phát triển mạnh

Namix phát triển riêng bộ công thức NAMIX – MINERAL cho từng nhóm cây, các nguyên liệu hữu cơ (xử lý qua nhiều tháng), phối hợp cùng các giá thể đá khoáng không bị phân huỷ giúp đất tơi xốp thoáng khí, ẩm nhưng không ướt, kéo dài trong suốt quá trình sinh trưởng của cây. Tạo điều kiện tốt nhất cho bộ rễ cây phát triển, từ đó cung cấp nước, chất dinh dưỡng nuôi cây, giúp cây phát triển mạnh.

 

NAMIX – FOOD cung cấp dinh dưỡng lâu dài cho cây hoa

Namix nghiên cứu và lựa chọn bộ công thức dinh dưỡng NAMIX – FOOD phù hợp cho từng nhóm cây. Sản phẩm đất trồng hoa Namix được sử dụng Phân chậm tan cung cấp dinh dưỡng lâu dài, với công thức đầy đủ các nguyên tố đa lượng và vi lượng dành riêng cho cây ra hoa. Giúp cây khoẻ mạnh, ra nhiều hoa, màu đẹp hơn.

 

NAMIX-BIOPESTICIDE: Chế phẩm sinh học ngăn ngừa sâu bệnh, sùng đất…

NAMIX-BIOPESTICIDE là giải pháp sử dụng các chủng nấm đối kháng Trichoderma spp. giúp ngăn ngừa bệnh do nấm vùng rễ gây ra. Và đặc biệt là vi khuẩn Bacillus Thuringiensis… ngăn ngừa sâu bệnh, đặc biệt sùng đất… loại sâu bệnh chuyên cắn phá rễ cây hoa, giúp bạn yên tâm bảo vệ cây hoa của mình khỏi các loại sâu bệnh khi sử dụng với đất trồng hoa Namix.

tiêu diệt sùng đất
 

Hướng dẫn sử dụng Đất trồng hoa Namix

Đất sạch trồng hoa Namix chuyên trồng cây hoa nên bạn có thể sử dụng ngay để trồng hoa như: hoa hồng, dạ yến thảo, cẩm chướng, hoa ly… mà không cần pha trộn thêm, giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà bạn vẫn có thể dễ dàng tạo nên một vườn hoa thật tươi đẹp và thú vị.

cách sử dụng đất trồng hoa

 

Một số mẹo nhỏ để Trồng hoa dễ dàng hơn

  1. Cây hoa khi mới trồng nên đặt nơi có bóng râm từ 4-5 ngày để cây thích nghi. Đa số các loại hoa phát triển mạnh nơi có nhiều ánh sáng mặt trời, cần chú ý điều này để lựa chọn vị trí đặt cây có ánh sáng phù hợp.
  2. Để giúp thoát nước tốt, đáy chậu hoa nên có 2-3 lỗ thoát nước, lót một lớp đá Pumice bên trong đáy chậu. Nên tạo một khoảng không bên ngoài đáy chậu và nền đất bằng nhiều cách: kê gạch, đá hoặc dùng đế lót chậu…
  3. Tưới nước thường xuyên sẽ làm rửa trôi chất dinh dưỡng ra khỏi vùng rễ của cây. Nên bắt đầu bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cây ở tháng thứ 3, hoặc khi cây có biểu hiệu thiếu dinh dưỡng.
  4. Cây trồng trong chậu cần thay chậu và đất định kỳ để đảm bảo sự phát triển tối ưu. Hoặc khi cây phát triển chậm hoặc bạn thấy rễ mọc ra từ các lỗ thoát nước ở đáy chậu, đây là lúc bạn cần thay một chậu lớn hơn.

đá perlite trồng hoa hồng rể phát triển mạnh

 

Thành phần đất trồng hoa Namix rất tơi xốp và có dinh dưỡng chậm tan

Hỗn hợp gồm các thành phần: Phân compost, mùn dừa, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây, các loại giá thể đá Perlite, đá Pumice, phân chậm tan… Bổ sung nấm đối kháng Trichoderma spp. và vi khuẩn có lợi Bacillus Thuringiensis

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...