Đăng Nhập / Đăng Ký
Đất trồng rau - đất hưu cơ nhiều dinh dưỡng 5dm3
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Đất trồng rau - đất hưu cơ nhiều dinh dưỡng 5dm3

18.400 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước5dm3

Mô Tả Sản Phẩm

ĐẤT SẠCH TRỒNG RAU NHIỀU DINH DƯỠNG hỗn hợp đất có nguồn gốc hữu cơ giàu dinh dưỡng, được bổ sung đầy đủ và cân đối các thành phần khoáng chất đa, trung, vi lượng và giàu vitamin. Được xử lý khử trùng theo công nghệ tiên tiến của Australia loại trừ triệt để tuyến trùng và các vi sinh vật gây hại nên không gây tác động xấu đến cây trồng và môi trường, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất. đất sử dụng thích hợp với tất cả các loại cây trồng: hoa cây kiểng hoặc gieo ươm cây con …vv có thể dùng để bổ sung và thay thế đất trồng cây đã bạc màu đồng thời có tác dụng cải tạo đất. Thích hợp cho các loại cây cảnh, cây bon sai, cây rau, cây hoa các loại. Dùng cho các loại cây ăn quả, cây lấy củ và các loại cây trồng cạn. Sử dụng cải tạo đất đã bạc màu, làm phân nền phối trộn với phân vô cơ bón cho các loại cây ăn trái sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Dùng hỗn hợp đất giàu dinh dưỡng để thay thế các loại đất trồng thông thường khác trong tất cả các quy trình trồng cây (trong hộc, trong chậu, hố, bồn cây…). Sử dụng với số lượng không hạn chế, không cần biện pháp xử lý nào khác. Khi trồng cây chỉ việc ém nhẹ đất quanh gốc và tưới nước đủ ẩm. Thay thế đất cũ trong chậu đã nghèo dinh dưỡng bằng đất hữu cơ với một lượng vừa đủ Sử dụng đất với độ dày từ 5-7cm để làm đất nền cho việc gieo cấy tất cả các loại rau sạch.

ĐẤT SẠCH TRỒNG RAU NHIỀU DINH DƯỠNG

hỗn hợp đất có nguồn gốc hữu cơ giàu dinh dưỡng, được bổ sung đầy đủ và cân đối các thành phần khoáng chất đa, trung, vi lượng và giàu vitamin. Được xử lý khử trùng theo công nghệ tiên tiến của Australia loại trừ triệt để tuyến trùng và các vi sinh vật gây hại nên không gây tác động xấu đến cây trồng và môi trường, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất.
đất sử dụng thích hợp với tất cả các loại cây trồng: hoa cây kiểng hoặc gieo ươm cây con …vv
có thể dùng để bổ sung và thay thế đất trồng cây đã bạc màu đồng thời có tác dụng cải tạo đất.
Thích hợp cho các loại cây cảnh, cây bon sai, cây rau, cây hoa các loại.
Dùng cho các loại cây ăn quả, cây lấy củ và các loại cây trồng cạn.
Sử dụng cải tạo đất đã bạc màu, làm phân nền phối trộn với phân vô cơ bón cho các loại cây ăn trái sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
Dùng hỗn hợp đất giàu dinh dưỡng để thay thế các loại đất trồng thông thường khác trong tất cả các quy trình trồng cây (trong hộc, trong chậu, hố, bồn cây…). Sử dụng với số lượng không hạn chế, không cần biện pháp xử lý nào khác. Khi trồng cây chỉ việc ém nhẹ đất quanh gốc và tưới nước đủ ẩm.
Thay thế đất cũ trong chậu đã nghèo dinh dưỡng bằng đất hữu cơ với một lượng vừa đủ
Sử dụng đất với độ dày từ 5-7cm để làm đất nền cho việc gieo cấy tất cả các loại rau sạch.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....